Cách Tắt Cập Nhật Hệ Thống Trên Các Dòng Máy Android Đơn Giản

Nguyên nhân bạn cần biết cách tắt cập nhật hệ thống Android? Phiên bản hệ điều hành luôn được cập nhật liên tục trên các smartphone, ngoài sửa lỗi phiên bản trước còn cập nhật nhiều tính năng cũng như tối ưu hơn cho hệ thống và trải nghiệm người dùng.

Bài viết tương quan
Và tất yếu, không phải bất kể bản cập nhật nào cũng tuyệt vời hay chắc như đinh sẽ hoạt động giải trí tốt hơn phiên bản đang có trên máy. Rất nhiều người dùng đã đồng ý giữ lại phiên bản hiện tại mà phủ nhận các bản cập nhật mới vì đơn thuần họ không có nhu yếu, những tính năng mới không thực sự mê hoặc, lôi cuốn hay đơn, những tính năng hiện tại đã quá thừa dùng và luôn hoạt động giải trí không thay đổi .

Trong bài viết này Thành Trung mobile sẽ hướng dẫn bạn cách chặn cập nhật hệ thống chỉ trong vài bước đơn giản.

tat-cap-nhat-he-thong-android-1

Hướng dẫn cách tắt cập nhật hệ thống trên Android

Để tắt cập nhật mạng lưới hệ thống cho các máy android, bạn triển khai như sau :

  • Bước 1: từ màn hình chính bạn bật Cài Đặt lên.

tat-cap-nhat-he-thong-android-2

  • Bước 2: Chọn phần “Thông tin thiết bị”

tat-cap-nhat-he-thong-android-3

  • Bước 3: tiếp đến, chọn mục “Bản cập nhật phần mềm”

tat-cap-nhat-he-thong-android-4

  • Bước 4: Đến đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn. Để tắt cập nhật cho hệ thống, tốt nhất bạn nên tắt cả 2 mục “Tự động cập nhật” và “Chỉ wifi” đi.

tat-cap-nhat-he-thong-android-5Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc tắt cập nhật tự động hóa. Những dòng máy Android khác tuy có chút độc lạ nhưng các bạn vẫn thuận tiện tìm ra các mục tựa như để tắt cập nhật tự động hóa. Ngoài ra, khi bạn muốn cập nhật, bạn thao tác như trên và thực thi cập nhật thủ công bằng cách nhấn vào mục “ Cập nhật ngay ” và thực thi tải về và đợi setup .

Thông thường, bạn không nên cập nhật những phiên bản hệ điều hành mới ngay, hãy đợi những người dùng khác cập nhật, trải nghiệm và đánh giá rồi bạn mới quyết định nâng cấp hay không vẫn chưa muộn.

Việc tăng cấp hệ quản lý và điều hành bạn chỉ bỏ ra 10-20 phút nhưng nếu muốn “ hạ ” phiên bản hệ điều hành quản lý nhu yếu bạn phải liên kết máy tính và thời hạn thực thi lâu hơn rất nhiều và gần như là không hề nếu ai không am hiểu nhiều, chưa kể dễ gây hỏng máy nếu không thực thi đúng cách .

Chúc các bạn thành công với phương pháp tắt cập nhật hệ thống Android Thành Trung đã hướng dẫn trên đây!

tin tức này có có ích không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments