Top 6 ứng dụng lưu trữ hình ảnh an toàn nhất cho điện thoại iOS và Android

1. Google Drive

Google Drive là một dịch vụ tàng trữ và đồng điệu thông tin được Google tăng trưởng. Không chỉ hình ảnh mà người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ rất nhiều tập tin khác như tài liệu, văn bản, bảng tính … Điểm điển hình nổi bật của những ứng dụng này là người dùng hoàn toàn có thể truy vấn từ nhiều thiết bị như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng hay máy tính để tiện trấn áp hay sử dụng tài liệu đã tải lên trước đó .
top-6-ung-dung-luu-tru-hinh-anh-an-toan-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh
Google Drive là ứng dụng được rất nhiều sử dụng vì tính tiện dụng và liên kết của mình.

Với mỗi tài khoản Google Drive người dùng sẽ có 15GB dung lượng miễn phí để sử dụng. Bạn có thể trả thêm phí theo tháng để nâng cấp lên các gói dung lượng cao hơn. Tính năng nổi bật của Google Drive là có thể gửi trực tiếp nhưng tệp tin lớn mà Gmail không có phép. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, có trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống Google Drive tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống Google Drive tại ĐÂY .

Cách tải hình ảnh lên ứng dụng lưu trữ hình ảnh an toàn

Gần như những cách sử dụng những ứng dụng tàng trữ hình ảnh đều như nhau. Sau đây sẽ là những bước bạn tải ảnh lên ứng dụng Google Drive :

Bước 1: Mở ứng dụng Google Drive trên thiết bị và đăng nhập tài khoản Gmail.

Người dùng hoàn toàn có thể khám phá thêm về Google Drive tại ĐÂY .

Sau đó chọn dấu “+” ở góc phải dưới màn hình để tiến hành chọn hình ảnh tải lên. Sau đó ứng dụng sẽ hiện lên các mục cho bạn lựa chọn loại tập tin bạn muốn tải lên từ thư mục, hình ảnh đến các tệp văn bản, bảng tính. Chúng ta sẽ chọn “Tải lên” để có thể tải hình ảnh lên.

Bước 2: Sau đó bạn chọn “Ảnh và video” để mở album ảnh trên điện thoại mình và chọn hình ảnh mình muốn tải lên.

Bước 3: Sau đó ứng dụng sẽ tiến hành tải hình ảnh của bạn lên. Sau này bạn chỉ cần vào tài khoản Google Drive của mình để tìm hoặc tải lại hình ảnh này khi cần sử dụng đến.

2. Box

Box được nhìn nhận là ứng dụng tàng trữ hình ảnh và tài liệu tương thích cho doanh nghiệp vì tính năng bảo mật thông tin cực cao của mình. Với người dùng iOS thì dung tích không lấy phí họ nhận được trên Box là 10GB, với Android thì chỉ ở mức 5GB .
top-6-ung-dung-luu-tru-hinh-anh-an-toan-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-1
Box cũng là một ứng dụng có hỗ trợ dung lượng lưu trữ miễn phí cao.

Box cũng như những ứng dụng tàng trữ trực tuyến khác, sẽ có tính năng đồng điệu hóa dữ liệu từ máy tính và điện thoại cảm ứng với nhau. Ngoài ra việc san sẻ tài liệu cho bè bạn và san sẻ lên những trang mạng xã hội cũng rất thuận tiện .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Box tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Box tại ĐÂY .

3. OneDrive

OneDrive là một dịch vụ tàng trữ đám mây của hãng Microsoft. Ứng dụng này được cho phép người dùng tàng trữ hình ảnh cũng như những tập tin quan trọng, người dùng cũng hoàn toàn có thể truy vấn chúng ở bất kỳ nơi đâu. Trước tiên OneDrive có tên là SkyDriver, sau đó Microsoft cũng đổi tên SkyDriver thành Onedrive .
top-6-ung-dung-luu-tru-hinh-anh-an-toan-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-2
OneDrive là một ứng dụng lưu trữ được Microsoft phát triển.

Ứng dụng này hiện tại đã xuất hiện trên cả hai hệ quản lý và điều hành là Android và iOS. Vì thuộc Microsoft nên OneDrive phân phối những công cụ chỉnh sửa cơ bản và thông dụng trong những thao tác soạn văn bản cũng như bảng tính .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng OneDrive tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể xuống ứng dụng OneDrive tại ĐÂY .

4. Dropbox

Dropbox là một ứng dụng tàng trữ hình ảnh bảo đảm an toàn. Ứng dụng giúp đồng điệu tài liệu giữa những thiết bị từ điện thoại cảm ứng, máy tính bảng đến máy tính khi có liên kết mạng. Với Dropbox người dùng không chỉ hoàn toàn có thể lưu giữ ảnh mà còn có video, tài liệu .
top-6-ung-dung-luu-tru-hinh-anh-an-toan-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-3
Dropbox được đánh giá là rất an toàn, có thể tránh được các lỗi phần cứng vì virus.

Ứng dụng này cũng được nhìn nhận là rất bảo đảm an toàn khi hoàn toàn có thể tránh được những lỗi từ phần cứng vì virus. Khi đăng kí thông tin tài khoản không tính tiền trên Dropbox người dùng sẽ được cung ứng 2GB để chứa những tài liệu trọn vẹn không tính tiền .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Dropbox tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Dropbox tại ĐÂY .

5. Google Photos

Google Photos là một công cụ tàng trữ hình ảnh, video được ra đời vào năm ngoái. Đây là nền tảng tài liệu rất được người dùng Android tin dùng, mặc dầu nó cả trên cả hai hệ quản lý và điều hành. Người dùng hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản trên Google Photos bằng chính Gmail của mình, sau đó tải lên những hình ảnh cũng như video mà bản thân muốn tàng trữ .
top-6-ung-dung-luu-tru-hinh-anh-an-toan-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-4
Google Photos nổi bật vì có dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Điểm công của Google Photos là dung tích tàng trữ không số lượng giới hạn. Tuy nhiên cũng kèm điểm yếu kém là hình ảnh của bạn không được quá 16MB, nếu không ứng dụng này sẽ tự động hóa giảm độ phân giải của hình ảnh xuống cho tương thích. Cũng như những video cũng sẽ bị số lượng giới hạn ở độ phân giải 1080 .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Google Photos tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Google Photos tại ĐÂY .

6. Flickr

Flickr vừa là một ứng dụng tàng trữ hình ảnh vừa là một mạng xã hội để người dùng hoàn toàn có thể san sẻ hình ảnh đẹp của mình. Ngoài ra ứng dụng này còn được cho phép người dùng tìm kiếm và phân loại hình ảnh theo từ khóa và chủ đề .
top-6-ung-dung-luu-tru-hinh-anh-an-toan-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-5
Ngoài lưu trữ hình ảnh, tính nghệ thuật của Flickr được đánh giá khá cao.

Ngoài chức năng là một ứng dụng lưu trữ hình ảnh thì Flickr rất được nhiều người yêu thích vì tính nghệ thuật của hình ảnh được chia trên trang mạng xã hội của ứng dụng.

Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Flickr tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Flickr tại ĐÂY .

Hi vọng những ứng dụng gợi ý trên có thể giúp người dùng tìm được một ứng dụng thích hợp với nhu cầu lưu trữ hình ảnh an toàn cho riêng mình.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments