Cách tắt ứng dụng bị treo (not responding) trên máy tính Windows

Cách tắt ứng dụng bị treo (not responding) trên máy tính Windows

Advertisement

Hướng dẫn – Thủ thuật

1 năm trước, lúc 14 : 42
1002 lượt xem

Nếu là người sử dụng máy tính thường xuyên thì chắc hẳn bạn đã đã trải qua cảm giá rất khó chịu khi bị máy bị treo vì một ứng dụng nào đó. Ở bài viết này, Sforum.vn sẽ mách bạn 2 cách “nhỏ mà có võ” để tắt ứng dụng đang bị treo trên máy tính Windows 10.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến máy tính bị treo và nguyên nhân thường gặp phải đó là bạn chạy một phần mềm quá nặng hoặc nháy liên lục vào một phần mềm đang trong quá trình mở, việc đó khiến CPU và RAM tăng cao dẫn đến máy tính không thể hoạt động được và bị treo. Dưới đây là 2 cách để tắt ứng dụng bị treo trên máy tính Windows 10.

Bạn đang đọc: Cách tắt ứng dụng bị treo (not responding) trên máy tính Windows

Advertisement

Sử dụng Task Manager để tắt ứng dụng đang bị treo

Bước 1: Trước hết, bạn cần mở Task Manager bằng cách nhấn chuột phải vào thanh Taskbar, sau đó chọn vào Task Manager. Ngoài ra, bạn còn có thể mở Task Manager bằng cách sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + Del.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-195 Cách tắt ứng dụng bị treo trên máy tính Windows 10 với 2 cách đơn giản

Bước 2: Trong Task Manager, tại mục Apps trong phần Processes sẽ hiện ra những ứng dụng đang chạy trên máy tính. Việc của bạn lúc này đó là bấm chuột phải vào ứng dụng đang bị treo, sau đó chọn vào End task. Ứng dụng đang bị treo đó sẽ dừng ngay lập tức.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-196 Cách tắt ứng dụng bị treo trên máy tính Windows 10 với 2 cách đơn giản

Trên đây là 2 cách “ nhỏ mà có võ ” để tắt ứng dụng đang bị treo trên máy tính Windows 10. Chúc bạn thành công xuất sắc và đừng quên san sẻ bài viết này tới bạn hữu và người thân trong gia đình nhé .

Trên đây là cách gập màn hình laptop mà không tắt máy, vẫn nghe nhạc được., hy vọng bạn có thể giúp ích cho bạn. 😘

📞 Liên hệ và tư vấn

Khi gặp bất kỳ vấn đề nào trên các bộ phận khác của laptop – Nguyên nhân hư laptop và cách khắc phục. Hãy liên lạc với Thành Nhân Computer theo số Hotline: 0901 415 416 để được tư vấn, kiểm tra miễn phí… Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ báo giá và thời gian sửa chữa thay thế cụ thể cho quý khách hàng.

Tin liên quan:

– Hướng dẫn đổi khác địa chỉ DNS trên windows 10
– Ghost win là gì ? Hướng dẫn cách ghost windows 10 đơn thuần và hiệu suất cao
– Tổng hợp các phím tắt hay trên trình duyệt Google Chrome

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments