Cách xóa ứng dụng ngầm trên iPhone – Tin Tức ShopDunk

Một chiếc smartphone khi xuất hiện thường đi kèm với nhiều ứng dụng nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Tất nhiên, nhiều người vẫn chưa thật sự biết cách thoát khỏi hoàn toàn ứng dụng khi không muốn sử dụng. Hãy cùng Tin Tức ShopDunk tìm hiểu cách xóa ứng dụng ngầm trên iPhone qua bài viết dưới đây.

Cách xóa ứng dụng ngầm trên iPhone

1. Những mối đe dọa của ứng dụng ngầm trên iPhone

iPhone trong thời đại lúc bấy giờ là một loại sản phẩm không hề thiếu trong đời sống đem lại đời sống tốt đẹp hơn cho con người. Một số ứng dụng mà con người thường sử dụng trên iPhone như : zalo, facebook, game, video, đọc báo, đọc truyện, …
Cách xóa ứng dụng ngầm trên iPhone hình 1Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm tay nghề khi sử dụng các smartphone thì chắc rằng sẽ không hề không biết được những nguy cơ tiềm ẩn này .

Với số lượng các ứng dụng ngầm chạy quá nhiều sẽ khiến cho tốc độ load của thiết bị của bạn chậm dần.

Không chỉ thế, khi các ứng dụng ngầm hoạt động giải trí tích tụ nhiều quá thời hạn, khoảng trống tàng trữ của smartphone cũng sẽ giảm xuống .
Đây cũng là nguyên do khiến cho thời hạn duy trì dung tích pin của iPhone không còn tốt như lúc bắt đầu .
Tất nhiên, việc này sẽ không chỉ dừng lại ở đó nếu bạn liên tục không chăm sóc đến thực trạng chiếc smartphone của mình .

2. Cách xóa ứng dụng ngầm trên iPhone

Với những tai hại được nêu bên trên, bạn thiết yếu phải một có một chiêu thức xử lý triệt để nhằm mục đích lấy lại năng lực hoạt động giải trí nhanh gọn của chiếc smartphone, tiết kiệm chi phí dung tích pin cũng như độ bền cho iPhone .
Thông thường, các bản iOS khác nhau trên mỗi iPhone sẽ có cách xóa ứng dụng ngầm khác nhau .
Chính vì điều đó, thứ nhất, khám phá smartphone của bạn đang chạy phiên bản iOS nào là khá quan trọng. Có 3 cách xóa ứng dụng ngầm trên iPhone mà bạn cần nắm rõ :

Cách 1:

Với những dòng sản phẩm chạy iOS đời cũ, bạn cần thực hiện theo đúng các bước được nêu bên dưới để đạt được hiệu quả như mong muốn:

  • Bước 1: Bấm nút Home 2 lần. Đây là phương pháp tốt nhất giúp cho iPhone của bạn hiển thị lại tất cả những ứng dụng hiện đang chạy.
  • Bước 2: Dùng tay vuốt để xóa ứng dụng ngầm đang chạy trên máy của bạn.

Cách 2:

Sử dụng 3D Touch cho các dòng iPhone có ứng dụng này để tắt các ứng dụng ngầm đang chạy một cách thuận tiện :

  • Bước 1: Dùng tay ấn nhẹ vào cạnh viền iPhone để xuất hiện trình đa diện
  • Bước 2: Bắt đầu xóa các ứng dụng không mong muốn

Cách 3

Cách xóa ứng dụng ngầm trên iPhone hình 2Phương pháp này thường được sử dụng cho dòng iPhone X mới nhất đang được bán trên thị trường lúc bấy giờ. Với chiêu thức đơn thuần này, bạn cũng cần thực thi theo đúng các bước như sau :

  • Bước 1: Dùng tay vuốt thanh công cụ bên dưới lên, sau đó giữ một thời gian ngắn trong vài giây
  • Bước 2: Sau khi màn hình iPhone xuất hiện trình đa diện thì tiến hành xóa các ứng dụng ngầm.

Với phiên bản mới sau này, Apple được cho phép người sử dụng tắt tổng thể các ứng dụng cùng một lúc, đơn thuần, thuận tiện hơn nhiều so với các phiên bản trước đó .
Tất nhiên, nếu bạn hoàn toàn có thể tăng cấp loại sản phẩm của mình lên những phiên bản này thì việc hạn chế các hoạt động giải trí ngầm của ứng dụng sẽ không còn quá khó khăn vất vả .

Nếu bạn phát hiện những hiện tượng như hao pin, nóng máy, giật hay lag thì hãy kiểm tra hoạt động của ứng dụng ngầm ngay lập tức.

iPhone của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn vận dụng đúng các bước trên theo từng phiên bản iOS hiện hành .
Những thông tin ShopDunk phân phối trên đây giúp bạn hiểu một cách rõ ràng hơn về những mối đe dọa cũng như cách xóa ứng dụng ngầm trên iPhone đơn thuần, hiệu suất cao .
Đừng khi nào bỏ quá bất kể một hiện tượng kỳ lạ không bình thường nào nếu bạn không muốn gây trở ngại khi sử dụng loại sản phẩm ship hàng đời sống .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments