Cách xóa những ứng dụng, game trên iPhone (Cực kỳ đơn giản)

Nếu cảm thấy chiếc iPhone của bạn đang có quá nhiều ứng dụng mà bạn không còn muốn hoặc cần nó nữa? Thì bây giờ mình sẽ giúp cho bạn biết làm sao để xóa ứng dụng iPhone hoặc loại bỏ nó ra khỏi chiếc điện thoại của mình nữa.

Nếu Bạn mới sử dụng iOS ? Đừng lo ngại vì giờ đây đã 1 số ít mẹo và thủ pháp iOS tốt nhất để giúp bạn vận dụng đấy .

Cách Xóa một ứng dụng bạn không thích trên iPhone?

Đây chính là cách được mọi người hay áp dụng nhất hiện nay.

  • Bước 1 : Chạm và giữ hình tượng ứng dụng mà bạn muốn vô hiệu .không xóa được ứng dụng trên ios

( Lưu ý : Chỉ cần Giữ ngón tay cái hoặc các ngón tay khác của bạn trực tiếp trên hình tượng trong khoảng chừng hai giây, cho đến khi nó thu nhỏ lại và rung nhẹ lên. Tuy nhiên Đây chính là thứ mà nhiều người sử dụng iPhone lẫn lộn vì iPhone mới ( iPhone 6 trở lên ) lại phản ứng khác so với các màn hình hiển thị cảm ứng iPhone cũ hơn. Các màn hình hiển thị cảm ứng mới tương hỗ 3D Touch, vì thế họ hoàn toàn có thể cho biết sự độc lạ giữa lúc nhấn mạnh vấn đề vào hình tượng, và nhấn rất nhẹ sẽ như thế nào. Nếu bạn nhấn mạnh vấn đề quá – thì bạn sẽ mở Quick Actions cho ứng dụng thay vào đó, và cái này hoàn toàn có thể làm bạn tức bực khi bạn không biết và ấn liên tục. Hãy nhớ đặt nhẹ ngón tay vào hình tượng và đợi cho nó rung là đủ nhé )

  • Bước 2 : Ứng dụng sẽ hiển thị dấu “ X ” ở góc trên bên trái của chính hình tượng ứng dụng .

không xóa được ứng dụng trên iphone 7 plus( Bạn cần phải nhấn vào dấu “ X ” để xóa ứng dụng. Chữ “ X ” khá nhỏ, thế cho nên hãy bấm nhẹ vào là được, nhưng sau Khi bạn nhấn “ X ”, iPhone sẽ nhắc nhở bạn rằng xóa ứng dụng cũng sẽ xóa dữ liệu của nó. Và tiếp đến là Nhấn “ Delete ” hoặc Xóa để xóa nó hoàn tất .Chú ý : Đôi khi các bạn đang cố gắng nỗ lực xóa một ứng dụng, và sau khá bấm vào thì thấy nó rung lên nhưng không hề tìm thấy tùy chọn để xóa ứng dụng. Đừng lo ngại ! Điều đó chỉ có nghĩa là bạn cần phải đổi khác thiết lập của điện thoại cảm ứng thì mới hoàn toàn có thể xóa được. Bạn hãy mở “ Cài đặt ” ( có hình bánh răng ) và vuốt xuống để tìm vào tính năng “ Hạn chế ” hay còn gọi là Restrictions. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một mục có tên “ Xoá ứng dụng ” ( Deleting Apps ). Và xem tính năng này được bật chưa ( đã bật sẽ có màu xanh lá ) và sau khi bật rồi thì bạn hoàn toàn có thể quay lại màn hình hiển thị chính để xóa ứng dụng. Ngoài ra thì các nhiều ứng dụng mặc định được Apple tạo nên để khiến người sử dụng không hề xóa, nhưng bạn hoàn toàn có thể tắt, hay ẩn nó khỏi màn hình hiển thị đi, mà nếu bạn chưa biết thì xem lại hướng dẫn ẩn ứng dụng trên iPhone này nhé .

Cách xóa tất cả các ứng dụng trong iOS 11

Bạn có muốn xóa các ứng dụng nhanh hơn và chỉ một lần là xong ? Có một cách để làm điều đó, quá đơn thuần !Bước 1 : Đi đến “ Cài đặt ” và tìm phần “ General ” và bấm vào

Bước 2: Trong phần “General”, tìm “iPhone Storage”. Tuy nhiên thì tên của mục này thay đổi một chút trong các phiên bản iOS khác nhau, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy dễ dàng trong “Usage” hoặc “Storage & Backup” hoặc tương tự Trên nhé.không xóa được ứng dụng trên iphone x

Bước 3 : Sau đó nó sẽ hiển thị lên list tổng thể các ứng dụng mà bạn hiện có. Và chỉ cần bấm chọn vào một ứng dụng nào đó thì nó sẽ chuyển bạn đến phần thông tin và tại đây sẽ có mục “ Xoá ứng dụng ” ( Delete App ) hoặc “ Tắt ứng dụng ”. Và chỉ cần Chọn “ Xóa ứng dụng ”, sau đó xác nhận. Thì giờ đây ứng dụng đõ sẽ được gõ bỏ hoàn tất rồi đấy. Còn Nếu bạn chọn “ Tắt ứng dụng “, iOS sẽ xóa ứng dụng nhưng giữ tài liệu và tài liệu của nó và khi cần thì bạn hoàn toàn có thể bật nó trở lại và sử dụng thông thường thôi .không xóa được ứng dụng trên 8 plus

Cách ẩn các ứng dụng tích hợp sẵn, mặc định của Apple

Một số ứng dụng iOS – được gọi là các ứng dụng được cài mặc định – được gồm có trên iPhone ngay từ đầu và tích hợp với các dịch vụ cốt lõi, như Danh bạ, Message, Tin tức, Ghi chú, iBook, Facetime, Thời tiết, Chứng khoán và nhiều ứng dụng kháckhông xóa được ứng dụng trên ios 11Và Bạn không hề xóa vĩnh viễn những ứng dụng đó, nhưng bạn hoàn toàn có thể ẩn chúng. Chỉ cần Giữ nút trên hình tượng cho đến khi nó lắc, sau đó nhấn “ X. ” Sau đó sẽ xóa ứng dụng giống như nó sẽ với tổng thể những người khác, nhưng tài liệu của ứng dụng sẽ vẫn trên iPhone của bạn ( Cũng như việc xoá Danh bạ theo cách này sẽ không mất toàn bộ địa chỉ liên lạc của bạn, v.v. ). Và Bạn luôn hoàn toàn có thể tải lại các ứng dụng này và Phục hồi lại chúng trải qua App Store nếu bạn muốn .

Cách tìm và xóa nhanh các ứng dụng không dùng trên iPhone

Apple hiện đã phong cách thiết kế hệ quản lý và điều hành IOS mới để giúp bạn thuận tiện tìm và xóa các ứng dụng không sử dụng. Và đây là các bước .

Và việc xóa ứng dụng trên iPhone vừa giúp tăng dung lượng bộ nhớ trong trên thiết bị iOS, mà còn giúp chạy mượt hơn.

Cách tìm ứng dụng mà bạn đã sử dụng lần sau cuối ?

  • 1 ) Để tìm được ứng dụng lần cuối mà bạn đã sử dụng cho ứng dụng iOS, hãy đi tới ứng dụng Cài đặt > General > iPhone Storage .

    hướng dẫn xóa ứng dụng cho iphone

  • 2 ) Trên màn hình hiển thị tiếp theo, hãy quan tâm ứng dụng nào chiếm nhiều dung tích nhất. Trong đó thì tổng thể các ứng dụng được sắp xếp theo kích cỡ của từng ứng dụng. Ngoài ra, hãy chú ý quan tâm ngày Sử dụng lần cuối và ngoài những thì còn có những ứng dụng được ghi lại là Không khi nào được sử dụng .

    làm sao để xóa ứng dụng trên iphone

  • 3 ) Nhấp vào ứng dụng bạn muốn xóa và chọn Xóa ( Delete )
  • 4 ) Xác nhận bằng cách nhấp vào Xóa ứng dụng ( Delete Apps )

Sử dụng tính năng: Offload Apps

Apple cũng được cho phép bạn giảm tải các ứng dụng bạn chưa sử dụng để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích. Khi được bật, tính năng này sẽ tắt các ứng dụng sau một khoảng chừng thời hạn không sử dụng nhưng vẫn giữ các tài liệu và tài liệu của bạn trong các ứng dụng này. Bạn hoàn toàn có thể tải lại ứng dụng đã tải xuống bằng cách nhấn vào hình tượng chuyển sang màu xám trên màn hình hiển thị chính là đượcxóa game trên iphone

Tải/ Cài đặt lại các ứng dụng
Bạn luôn có thể cài đặt lại ứng dụng. Bằng cách sau.

1 ) Mở ứng dụng AppStore và bấm vào vòng tròn hình tượng thông tin tài khoản iTunes của bạn, sau đó bấm vào mục Đã mua / Purchased .2 ) Nhấp vào Giao dịch mua của tôi / My Purchases .3 ) Trên màn hình hiển thị tiếp theo, tìm ứng dụng bạn muốn setup lại .

4) Nhấp vào biểu tượng đám mây bên cạnh ứng dụng bạn muốn cài đặt lại.

5 ) Sau khi tải xong thì Ứng dụng của bạn hiện đã hoàn toàn có thể sử dụng thông thường ..

Kết Luận

Với hướng dẫn xóa ứng dụng iPhone như thế này thì đại đa số các ứng dụng, game hay tính năng nào đó mặc định vẫn hoàn toàn có thể được vô hiệu ra khỏi màn hình hiển thị của điện thoại thông minh này được rồi đó. Còn nếu như muốn gỡ setup mà không làm mất tài liệu thì bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn này nhé. [ Xem tại đây ]Còn Bạn đang gặp bất kể yếu tố với iPhone của bạn ? Thì hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới để được hướng dẫn khắc phục nhé. Còn nếu bạn đang dùng iPhone X thì có thêm xem và tải về những ứng dụng iPhone X hay nhất này nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments