Hướng dẫn cài đặt ứng dụng trên Android mà…

Duchuymobile

Ngày đăng: 08/19/2015

Lượt xem: 1660

Người dùng Android hoàn toàn có thể tải về những úng dụng bị hạn chế trên Play Store nhờ những thủ thuật dưới đây

Hầu hết những người dùng điện thoại cảm ứng Android đều sử dụng shop ứng dụng Google Play Store để tải về và thiết lập những ứng dụng và game. Tuy nhiên không phải khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những ứng dụng mới được tải lên do bị Google hạn chế hoặc không được cho phép Open trên kho ứng dụng chính thống này. Nếu vẫn muốn setup ứng dụng, có nhiều cách khác nhau bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Hãy thử tìm hiểu và khám phá 4 cách để thiết lập ứng dụng trên điện thoại cảm ứng mưu trí Android mà không cần sử dụng Google Play Store dưới đây .

Cài đặt ứng dụng thông qua các tập tin Apk

Giống như trên PC, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập một ứng dụng vào điện thoại cảm ứng Android trải qua những tập tin thiết lập, mỗi một ứng dụng Android đều chứa một tập tin apk. Bạn chỉ cần tìm kiếm những tập tin này từ Google hoặc từ máy người khác có cài ứng dụng đó sau đó chuyển và chép vào điện thoại cảm ứng giống như những tập tin thường thì .

Khi điện thoại cảm ứng của bạn đã có những tập tin. Apk, bạn cần duyệt và chạy chúng trải qua những trình quản trị tập tin – File Manager ( như Astro, OI File Manager .. ). Sau đó bạn triển khai việc Install những file ứng dụng .Hiện nay nhiều smartphone được sản xuất tích hợp sẵn App Manager tương hỗ người dùng thiết lập những ứng dụng bên ngoài bằng file. Apk .

Sử dụng Amazon Appstore

Ngoài cửa hàng ứng dụng truyền thống của Google, còn có rất nhiều Store khác để tải các ứng dụng cho điện thoại thông minh Android.

Một trong những Apps phổ cập và chỉ đứng thứ hai sau Google Play Store là Amazon Appstore. Mặc dù Amazon Appstore có ít ứng dụng và Games hơn so với Google Play Store nhưng những ứng dụng đó đều phân phối tốt những tiêu chuẩn chất lượng của Amazon và do vậy bạn trọn vẹn yên tâm về sự bảo vệ và bảo đảm an toàn khi tải về điện thoại thông minh của mình .

Sử dụng APTOIDE để cài đặt ứng dụng

APTOIDEcũng là một trong những ứng viên sửa chữa thay thế Google Play Store. Đây là một shop ứng dụng nơi những nhà tăng trưởng được tự do san sẻ những ứng dụng mới được tạo ra của họ với người sử dụng và nhận những nhìn nhận của người dùng để có những đổi khác và nâng cấp cải tiến thiết yếu cho ứng dụng .

Người dùng hoàn toàn có thể liên kết với APTOIDE một cách thuận tiện trải qua link với thông tin tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google +, v.v.. để tải về những ứng dụng có sẵn tại đây. Tuy nhiên những ứng dụng tại APTOIDE không có nhiều sự bảo vệ về tính bảo đảm an toàn .

Sử dụng Slide ME để cài đặt Apps

Một shop ứng dụng khác mà bạn cũng hoàn toàn có thể tải và setup những ứng dụng là Slide ME

Slide ME cũng chứa những ứng dụng không lấy phí và trả tiền, nhưng số lượng ứng dụng không lấy phí chiếm đến 70 %. Đây là nơi mà những nhà tăng trưởng ứng dụng mới ưa thích tải lên ứng dụng hoàn toàn có thể là ở dạng Beta để ngươi dùng thử nghiệm trước khi Open chính thức trên Google Play Store .

Kết luận

Trên đây là 4 cách khác nhau để hoàn toàn có thể thiết lập những ứng dụng mà không cần sử dụng Google Play Store. Có thể rất nhiều bạn chưa từng biết đến những App Store vừa kể trên, nhưng nếu bạn là một người thích tò mò những ứng dụng mới tại sao lại không thử ? Mặc dù vậy, trong 4 cách vừa ra mắt, sử dụng tập tin. Apk và shop ứng dụng Amazon là những cách thiết lập ứng dụng thuận tiện và đáng đáng tin cậy hơn cả, tránh những rủi ro tiềm ẩn dính những virut ô nhiễm trên điện thoại cảm ứng Android .Đức Huy Mobile ( Theo Van )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments