8 ứng dụng quản lý tài chính tốt nhất cho iPhone


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 04/03/2015
1 Bình luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp hữu dụng để quản lý tài chính thì cùng xem xét những ứng dụng quản trị ngân sách cho iPhone dưới đây để chọn ra một ứng dụng tương hỗ tốt nhất, nhằm mục đích đạt được tiềm năng kinh tế tài chính đã đặt ra .>> > Tham khảo thêm : 3 ứng dụng giúp bạn quản trị tiêu tốn

 

YNAB

YNAB

Giao diện ứng dụng YNAB

YNAB (You Need a Budget) là một trong những phần mềm quản lý ngân sách tốt nhất trên iPhone. Phiên bản mới nhất của ứng dụng này được thiết kế riêng biệt cho iOS 7, cho phép tạo mục tiêu, kiểm tra dữ liệu, quản lý tài khoản và ghi lại tất cả các chi tiêu của bạn. YNAB cũng được tích hợp tính năng ghi nhớ các cửa hàng người dùng đã đến.

Người dùng cần tải YNAB cho máy tính để bàn để có thể sử dụng ứng dụng này trên iPhone.

Tải ứng dụng tại đây .

Level Money

Level-Money

Giao diện ứng dụng Level MoneyLevel Money là ứng dụng quản trị tiền hiệu suất cao giúp người dùng theo dõi và trấn áp tiêu tốn kinh tế tài chính. Nó được cho phép link với những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đồng thời cung ứng thông tin khi thông tin tài khoản được update. Bên cạnh đó, ứng dụng này hoàn toàn có thể Dự kiến mức thu nhập và tiêu tốn những tháng tiếp theo dựa trên những tài liệu đã lưu, từ đó giúp người dùng cân đối những khoản ngân sách một cách hài hòa và hợp lý nhất .Tải ứng dụng tại đây .

 

Mint.com

Mint.com

Giao diện ứng dụng Mint. com trên iPhone

Mint.com là một dự án của Intuit (hãng phần mềm khai sinh ra TurboTax) được thiết kế nhằm giúp đỡ các đối tượng người dùng, đặc biệt là đối tượng trẻ tuổi. Ứng dụng này thu hút với hai đặc điểm chính: hiện thị các bảng và biểu đồ ngân sách, cung cấp cái nhìn tổng quan về lượng tiền đã chi tiêu. Đặc điểm còn lại là nó cung cấp thông tin chi tiết hơn so với các ứng dụng tài chính khác.

Tải ứng dụng tại đây .

LearnVest

LearnVest

Giao diện ứng dụng LearnVest

Ngoài cung cấp các dữ liệu về chi tiêu của người dùng, liên kết tài khoản ngân hàng, LearnVest là một trong số ít các ứng dụng cung cấp một số lượng lớn các bài viết về đầu tư, kế hoạch tài chính và làm thế nào để chi tiêu ngân sách đúng cách.

Tải ứng dụng tại đây .

 

BUDGT

BUDGT

Giao diện ứng dụng BUDGT

BUDGT cũng giống như Level Money, được trang bị giao diện và tùy chỉnh khá đơn giản. Người dùng có thể kiểm tra các dữ liệu cũng như giới hạn chi tiêu để đạt được mục tiêu được đặt ra. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập nhiều nhắc nhở đối với các khoản thanh toán và chi phí hàng tháng.

Tải ứng dụng tại đây .

GasBuddy

GasBuddy

Giao diện ứng dụng GasBuddy

Ứng dụng này được ra mắt với mục đích giúp người dùng có thể tìm thấy nơi bán gas giá rẻ. GasBuddy không trực tiếp hỗ trợ hoạt động ngân sách, nhưng nó chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm khá hiệu quả từ việc giảm chi phí gas mỗi tháng. Sau khi tải GasBuddy, điền zip code của khu vực bạn đang sinh sống, ứng dụng sẽ hiển thị các địa điểm bán ga dựa vào nguồn dữ liệu crowdsourcing (nguồn lực đám đông).

Tải ứng dụng tại đây .

BillGuard

BillGuard

Giao diện ứng dụng BillGuard

BillGuard là ứng dụng tài chính hỗ trợ nhắc nhở các khoản chi tiêu đối với các hóa đơn hàng tháng. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ bảo vệ ID thông qua Experian, tạo thông tin đăng nhập và cung cấp không gian để xem các cảnh báo tín dụng. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi các tài khoản, kiểm tra dữ liệu chi tiêu và theo dõi tất cả các chi phí để kiểm soát ngân sách hàng tháng.

Tải ứng dụng tại đây .

Go

Người dùng hoàn toàn có thể gặp đôi chút khó khăn vất vả khi tìm ứng dụng này trên mạng do tên quá ngắn và thông dụng. Tuy nhiên, khi đã chiếm hữu ứng dụng này, nó hoàn toàn có thể giúp bạn khá nhiều trong quy trình quản lý tài chính .

Go

Giao diện ứng dụng Go

Ứng dụng mới này sẽ giúp bạn quản lý phí bảo hiểm trong một môi trường hoàn toàn trung lập. Thay vì thu thập và so sánh giá bảo hiểm từ một loạt các công ty khác nhau, Go sẽ phân tích và gói gọn thông tin cho người dùng.

Tải ứng dụng tại đây.

Nếu như iPhone 5 sang chảnh với bộ khung sắt kẽm kim loại sáng bóng loáng thì iPhone 5C lại để lại ấn tượng mạnh với nhiều phiên bản màu thời trang và mức giá cả phải chăng .

CTV Kỳ

Nguồn : gadgetreview

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments