Cách sử dụng iTunes để nhanh chóng sắp xếp ứng dụng trên iPhone và iPad / làm thế nào để

Cách sử dụng iTunes để nhanh chóng sắp xếp ứng dụng trên iPhone và iPad

Advertisement

iTunes đủ tốt để trở thành một trình phát phương tiện đi lại, có sống sót những tùy chọn tốt hơn, nhưng khi nói đến việc quản trị thiết bị iOS, nó có 1 số ít thủ pháp khá ngăn nắp trong tay áo.

Trưởng trong số này là các cài đặt Ứng dụng. Với cài đặt Ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng quản lý ứng dụng và màn hình chính bằng máy tính của mình. Ngoài việc có thể dễ dàng xóa các ứng dụng bạn đã cài đặt khỏi Cửa hàng ứng dụng, bạn cũng có thể sắp xếp lại các biểu tượng ứng dụng và thứ tự chúng xuất hiện, bạn có thể kéo các ứng dụng sang các màn hình chính khác nhau và thậm chí bạn có thể sắp xếp lại màn hình chính, với chỉ cần một vài lần kéo và nhấp.

Tất cả đều rất gợi nhớ về cách Launchpad hoạt động giải trí, mà chúng tôi đã trình diễn gần đây, ngoại trừ iTunes, bạn thậm chí còn còn có nhiều quyền trấn áp từ trên xuống hơn so với những ứng dụng iOS của bạn.

Truy cập thiết bị của bạn qua iTunes

Nếu bạn sử dụng iPad hoặc iPhone thì hoàn toàn có thể bạn đã sử dụng iTunes tại một số ít điểm để quản trị nhạc hoặc thiết bị của mình. Một số người dùng thậm chí còn hoàn toàn có thể đã phải sử dụng iTunes để tăng cấp lên iOS 8. Nhưng, ngoài việc đơn giản hóa đồng điệu nhạc và phim của bạn, nhiều người hoàn toàn có thể không nhận ra bạn cũng hoàn toàn có thể tự tay quản trị những ứng dụng của mình. Cách nhanh nhất và nhanh nhất để liên kết iPad hoặc iPhone của bạn là cắm nó bằng cáp. Ít khác là nhanh hơn Thunderbolt tốt. Ít khác là nhanh hơn Thunderbolt tốt .Bạn cũng hoàn toàn có thể đồng nhất hóa iPad hoặc iPhone không dây qua Wi-Fi, điều này không nhanh như vậy nhưng chắc như đinh sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Để làm điều này, thứ nhất bạn phải bảo vệ rằng tùy chọn được bật trong iTunes. Nhấp vào hình tượng thiết bị trong iTunes.

Advertisement

Bây giờ, trong phần Cài đặt tóm tắt, cuộn xuống Tùy chọn và bảo vệ Đồng bộ hóa với iPad này qua Wi-Fi, đã được kiểm tra ( rõ ràng nếu bạn có iPhone, nó sẽ nói là iPhone iPhone ).

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chuẩn bị quản trị và đồng nhất hóa màn hình hiển thị chính của ứng dụng và thiết bị của bạn.

Advertisement

Cài đặt ứng dụng

Ngay bên dưới setup Tóm tắt là tùy chọn Ứng dụng. Phía bên trái dành riêng cho những ứng dụng bạn đã thiết lập từ App Store.

Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp những ứng dụng, ví dụ điển hình như theo tên, loại, hạng mục, v.v. Bên cạnh mỗi ứng dụng là nút Xóa Xóa, sẽ gỡ thiết lập ứng dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm một ứng dụng hoặc thu hẹp một nhóm ứng dụng theo chuỗi tìm kiếm.

Phía bên phải là phần màn hình hiển thị Trang chủ của mái ấm gia đình trực tuyến và đây là nơi kỳ diệu thực sự của quản trị ứng dụng iTunes xảy ra. Đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thanh trượt ở trên cùng để phóng to hoặc thu nhỏ màn hình hiển thị chính của bạn. Trượt nó sang bên trái và bạn hoàn toàn có thể thấy màn hình hiển thị chính của mình ( được gọi là Trang Trang ) được xếp cạnh nhau.

Advertisement

Di chuyển thanh trượt sang phải sẽ cho bạn cụ thể hơn và được cho phép bạn nhìn rõ hơn những gì trên mỗi trang.

Nếu bạn nhấp vào một chút ít + + ở góc trên bên phải, bạn hoàn toàn có thể thêm một màn hình hiển thị chính mới. Hình như không phải là một cách rõ ràng để vô hiệu nó, nhưng chúng tôi thấy rằng bạn hoàn toàn có thể nhấp vào nút Revertout của Wikipedia và nó sẽ biến mất.

Vậy bạn hoàn toàn có thể làm gì khác với những tùy chọn màn hình hiển thị chính ? Đối với một bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn sắp xếp lại những hình tượng ứng dụng và màn hình hiển thị. Để vận động và di chuyển ứng dụng xung quanh hoặc sang màn hình hiển thị chính khác, bạn cần nhấp đúp để thu phóng.

Advertisement

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lại những ứng dụng trên màn hình hiển thị chính đó bằng cách kéo chúng. Nếu bạn kéo hình tượng vượt ra ngoài viền màn hình hiển thị chính, bạn hoàn toàn có thể đặt hình tượng đó lên hình tượng khác. Màn hình chính đích sẽ phóng to và bạn hoàn toàn có thể đặt ứng dụng trên đó ở nơi bạn thích. Nếu bạn muốn vận động và di chuyển nhiều hình tượng cùng một lúc, bạn cần giữ nút Control Control trên bàn phím và sau đó nhấp để chọn mọi ứng dụng bạn muốn ảnh hưởng tác động ; một đường viền màu xanh sẽ Open xung quanh mỗi ứng dụng được chọn.

Cũng quan tâm rằng bạn hoàn toàn có thể xóa ứng dụng bằng cách nhấn vào màu xám X X ở góc trên bên trái. Đây là cùng một chiêu thức xóa ứng dụng App Store như trên iPhone, iPad và thậm chí còn cả Launchpad của OS X. Ngoài ra, iTunes sẽ không được cho phép bạn vận động và di chuyển một nhóm ứng dụng đã chọn sang màn hình hiển thị chính khác nếu không đủ chỗ. Nói về những nhóm, giống như nếu bạn đang sử dụng chính thiết bị, nếu bạn kéo một hình tượng lên trên một hình tượng khác, bạn hoàn toàn có thể tạo một thư mục ứng dụng và đổi tên nó thành một cái gì đó tương thích. Nếu bạn muốn xóa thư mục, chỉ cần kéo tổng thể những hình tượng ra khỏi thư mục.

Cuối cùng, và đây là một trình tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thực, giả sử bạn muốn sắp xếp lại màn hình hiển thị chính. Chẳng hạn, giả sử bạn đã hoàn thành xong việc sắp xếp lại một loạt những hình tượng và bạn nhận ra rằng bạn muốn trang 2 đến trước trang 1.

Advertisement

Chỉ cần kéo màn hình hiển thị vào thứ tự ưa thích của bạn.

Khi bạn triển khai xong việc kiểm tra những ứng dụng của mình và chuyển dời chúng và màn hình hiển thị chính của bạn xung quanh, chỉ cần nhấp vào Áp dụng ứng dụng để đồng nhất hóa những biến hóa của bạn. Nếu bạn đổi ý, một lần nữa bạn hoàn toàn có thể nhấn vào Rever Revert và mọi thứ sẽ quay trở lại như trước .. Luôn nhớ nhấn vào Áp dụng vào ứng dụng trên mạng để lưu và đồng bộ hóa các thay đổi của bạn.

Luôn nhớ nhấn vào Áp dụng vào ứng dụng trên mạng để lưu và đồng bộ hóa các thay đổi của bạn.

Có thể thực thi những đổi khác này – để nhanh gọn vận động và di chuyển những ứng dụng hoặc nhóm ứng dụng từ màn hình hiển thị chính này sang màn hình hiển thị khác hoặc sắp xếp lại màn hình hiển thị chính – có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thực thi gần như không mất thời hạn, thường sẽ mất nhiều thời hạn hơn khi sử dụng giao diện màn hình hiển thị cảm ứng trên iPhone hoặc iPad. Chúng ta đều biết những hình tượng ứng dụng chuyển dời xung quanh hoàn toàn có thể tẻ nhạt như thế nào, sử dụng iTunes làm cho việc làm đó rất ngắn. Chúng tôi muốn nghe từ bạn giờ đây. Bạn đã khi nào hoặc bạn đã từng sử dụng iTunes để quản trị những ứng dụng và màn hình hiển thị chính của thiết bị iOS chưa ? Bài viết này có hữu dụng với bạn không ? Tắt âm thanh trong forum bàn luận của chúng tôi và san sẻ tâm lý của bạn với chúng tôi .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments