Bật mí cách tải Facebook về máy tính nhanh chóng, đơn giản

Làm thế nào để tải facebook về máy tính ? Cách tải facebook cho máy tính cho đơn thuần không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi dùng Facebook – một trong số những trang mạng xã hội đang được nhiều người Việt sử dụng nhất lúc bấy giờ .

Facebook mang tới rất nhiều những tính năng hữu ích cho người dùng như chia sẻ thông tin, cập nhật thông tin,…và đặc biệt là một kênh để bán hàng online lý tưởng, tạo ra hàng nghìn khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đang quản lý bán hàng trên Facebook thì việc tải ứng dụng này về máy tính là một việc rất cần thiết. 

Hãy cùng tìm hiểu thêm cách để tải facebook về máy tính trong bài viết này với Sapo nhé .

1. Ưu điểm khi tải facebook về máy tính

Ứng dụng Facebook được tải dễ dàng trên điện thoại, với hai hệ điều hành Android và iOS bạn chỉ cần vào App Store/Google Play là có thể download app về sử dụng ngay lập tức. Tương tự như vậy với máy tính thì việc tải facebook cũng không hề khó khăn, hơn thế nữa còn mang lại những ưu điểm như: 

1.1. Ứng dụng Facebook miễn phí 

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội được cho phép bạn dùng ứng dụng gốc không lấy phí thay vì phải đăng nhập trải qua trình duyệt. Bạn hoàn toàn có thể nhận được thông tin trên màn hình hiển thị cho những sự kiện, ngay cả khi nó được thu nhỏ. Bên cạnh đó, người dùng sẽ thuận tiện san sẻ tâm lý, update thông tin, chỉnh sửa quyền riêng tư và quản trị nhóm / fanpage .

download facebook

1.2. Dễ dàng đăng tải và cập nhật thông tin

Với việc tải xuống ứng dụng Facebook cho máy tính của bạn, việc theo kịp hội đồng trực tuyến ngày càng tăng trưởng chưa khi nào thuận tiện hơn thế. Giữ liên lạc hoặc liên kết lại với bè bạn và mái ấm gia đình trên mọi thiết bị .
Hơn thế nữa, khi bạn kinh doanh thương mại trực tuyến hoàn toàn có thể đăng tải mẫu sản phẩm từ hình ảnh đến nội dung rất tiện lợi. Thường thì mọi người lúc bấy giờ vẫn có thói quen sử dụng facebook trải qua trình duyệt như Google Chrome, Cốc cốc, …. thế nhưng việc tải facebook vào máy tính và sử dụng lại thuận tiện hơn rất nhiều, không lo facebook bị chặn không thể nào vào được .

Tham khảo thêm: Cách khắc phục lỗi khi không vào được facebook 

tải facebook

1.3. Cài đặt dễ dàng

Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn thuần là hoàn toàn có thể tải được Facebook cho máy tính của mình, gần giống như việc bạn vào App Store hay Google Play để tải app Facebook trên điện thoại cảm ứng .
Giờ đây thay vì phải vào Facebook trải qua một trình duyệt nào đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động cài ứng dụng này để sử dụng trên máy tính .

cài đặt facebook dễ dàng

2. Hướng dẫn cách tải facebook cho máy tính

Để tải facebook về máy tính, bạn cần thực thi một trong số những thao tác như sau :

 • Bước 1 : Truy cập vào link : https://facebook.en.softonic.com/
 • Bước 2 : Click vào nút “ Tải app ” để tải Facebook cho máy tính
 • Bước 3 : Truy cập vào mục tải về trên máy tính của bạn, sau đó giải nén file rồi chạy file đó để thiết lập app trên máy tính .
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc cài đặt facebook trên máy tính bạn có thể đăng nhập và sử dụng. 

  Xem thêm: Viber

hướng dẫn cách tải fb về laptop

3. Cách tải dữ liệu từ Facebook về máy tính

Ngoài việc tải facebook về máy tính, Sapo còn gợi ý bạn cách để tải tài liệu từ Facebook về máy, bạn hoàn toàn có thể thực thi những bước sau :

 • Bước 1: 

Tại giao diện thông tin tài khoản Facebook nhấn chọn vào mục “ Cài đặt ”. Sau đó tại “ tin tức của bạn trên Facebook ”, bạn nhìn sang bên phải tại mục “ Tải thông tin của bạn ”, hãy nhấn vào chữ “ Xem ” Hoặc bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhanh vào link dưới đây : www.facebook.com/your_information

 • Bước 2:

Trong giao diện trang “ Tải xuống thông tin của bạn ”, bạn sẽ thấy có thêm nhiều mục thông tin mới, gồm “ tin tức của bạn ” và “ tin tức về bạn ” .
tin tức của bạn sẽ gồm có những thông tin đã nhập, tải lên và san sẻ lên Facebook như thông tin trang cá thể, bài viết, lượt thích, phản hồi .
tin tức về bạn sẽ là những thông tin được link với thông tin tài khoản Facebook, như thiết bị đăng nhập Facebook, lịch sử dân tộc những lần tìm kiếm, …

sao lưu dữ liệu facebook

 • Bước 3:

Tiếp đến, bạn sẽ lựa chọn khoảng chừng thời hạn để tải tài liệu, định dạng bản sao theo định dạng tập tin là HTML hoặc JSON và Chất lượng phương tiện đi lại ( cao, trung bình, thấp ) .

 • Bước 4:

Sau đó xuống những mục dữ liệu tin tức của bạn và tin tức về bạn bên dưới, những tài liệu nào bạn không có nhu yếu tạo bản sao lưu tài liệu thì bỏ tích ô vuông. Cuối cùng nhấn nút Tạo file bên trên và bạn sẽ nhận được thông tin File của bạn đang được giải quyết và xử lý .
Khi quy trình này xong, Facebook sẽ gửi thông tin tới người dùng và bạn cần nhấn vào thông tin đó .

 • Bước 5:

Tại giao diện mới, bạn sẽ thấy phần File có sẵn hiển thị file sao lưu dữ liệu, với dung tích bản sao và thời hạn tạo. Dung lượng này lớn hay không tùy thuộc vào khoảng chừng thời hạn người dùng chọn sao lưu, nội dung muốn sao lưu .
Nhấn nút Tải xuống ở bên cạnh để tải file .

 • Bước 6:

Lúc này Facebook sẽ nhu yếu tất cả chúng ta nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook vì nguyên do bảo mật thông tin. Nhấn nút Gửi .

 • Bước 7:

File được tải xuống sẽ ở định dạng zip và bạn cần giải nén tập tin để mở dữ liệu.

Nội dung tài liệu trên Facebook sẽ chi tiết cụ thể hơn rất nhiều, được phân thành từng thư mục riêng không liên quan gì đến nhau .
Trên đây là những san sẻ của Sapo về cách tải facebook cho máy tính. Hi vọng với những thông tin trong bài viết này, bạn sẽ có thêm những tip hữu dụng về cách tải facebook về máy tính và lưu dữ liệu từ Facebook về máy .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments