Tắt lời mời chơi game, chặn mời ứng dụng Facebook trên Android, iPhone

Nếu thường xuyên bị làm phiền bởi những lời mời chơi game từ bạn bè trên mạng xã hội Facebook bạn có thể áp dụng thủ thuật tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android được sentayho.com.vn chia sẻ ngay bên dưới đây. Mẹo chặn lời mời chơi game trên Facebook Chặn lời mời chơi Pirate Kings trên Facebook Chặn lời mời chơi game, ứng dụng Facebook trên Windows Phone Cách chơi Pirate Kings không làm phiền bạn bè Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC…

Việc tắt lời mời chơi game theo những bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chấm hết thực trạng trên thông tin Open những lời mời chơi game và ứng dụng trên Facebook, mặc dầu bạn đã không chơi hoặc không khi nào muốn chơi nhưng vẫn bị mời. Đây là cách thực thi việc chặn trên ứng dụng Facebook trên ứng dụng cho điện thoại cảm ứng, còn nếu như bạn sử dụng máy tính thì xem bài viết Chặn lời mời chơi game Facebook trên máy tính để thực thi .

Advertisement

Tại sao cần tắt lời mời chơi Game qua Facebook?

+ Tránh bị làm phiền

+ Không còn phải liên tục bị bè bạn mời chơi game nữa

cach tat loi moi choi game facebook tu ban be

Advertisement

Chú ý: Với cách tắt lời mời chơi game, này bạn sẽ chặn hoàn toàn lời mời chơi ứng dụng trên Facebook từ bạn bè của mình, kể cả bạn tự chơi, muốn chơi game trên Facebook từ lời mời của bạn bè, thì bạn cần thực hiện lại theo cách ngược lại, tức là bật chế độ chạy trên nền tảng Facebook là được.

HƯỚNG DẪN TẮT LỜI MỜI CHƠI GAME, DÙNG ỨNG DỤNG, KHẢO SÁT… TRÊN FACEBOOK

=> Link tải Facebook cho iOStat loi moi choi game tren facebook

=> Link tải Facebook cho Androidtat loi moi choi game tren facebook

Advertisement

3. Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Windows Phone

=> Link tải Facebook cho Windows Phone Tắt lời mời chơi game, chặn mời ứng dụng Facebook trên Android, iPhone

Trên giao diện của ứng dụng Facebook,Bạn truy cập vào Menu Option trên cùng bên phải màn hình ứng dụng Facebook rồi chọn vào Cài đặt – Setting =>Ứng dụng – app.

Tắt lời mời chơi game, chặn mời ứng dụng Facebook trên Android, iPhone

– Tại mục nền tảng bạn hãy bấm chọn vào nó và Tắt – Off nó đi, bâm vào Tắt ứng dụng nền để đồng ý.

Xem thêm: Ngôn ngữ C++ là gì? Ứng dụng của ngôn ngữ C++

Advertisement

Tắt lời mời chơi game, chặn mời ứng dụng Facebook trên Android, iPhone

Như vậy là sau khi ĐK FB việc tắt lời mời chơi game sẽ giúp thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ không còn Open những lời mời chơi ứng dụng Facebook nữa, người thân trong gia đình bạn hữu sẽ không hề mời bạn chơi những thứ này, rất thuận tiện tránh được sự phiền hà không đáng có. Ngoài ra, trong quy trình sử dụng Facebook, nếu ngôn từ tiếng Anh khiến bạn khó sử dụng hết những tính năng của chương trình thì cách đổi ngôn từ Facebook sẽ giúp quy đổi sang ngôn từ tiếng Việt giúp bạn thao tác thuận tiện hơn .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments