Hướng dẫn chặn lời mời chơi Pirate Kings từ ứng dụng Facebook trên Firefox, Chome và Cốc cốc


FPTShop – vào ngày 08/05/2015
0 Bình luận

Bạn có cảm thấy phiền phức mỗi khi mở ứng dụng Facebook luôn xuất hiện hàng chục lời mời chơi game Pirate Kings từ bạn bè gửi đến không? Nếu có, xin đừng quá lo lắng, dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn có thể chặn lời mời chơi Pirate Kings từ Facbook trên Firefox, Chome và Cốc Cốc.

Advertisement

cach-chan-loi-moi-choi-Pirate-kings-8

Như các bạn đã biết, game Pirate Kings (Vua hải tặc) đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Và khi truy cập facebook bạn thường xuyên nhận được rất nhiều lời mời chơi game này. Tuy nhiên bạn không hề hứng thú và cảm thấy phiền phức, thậm chí còn bực mình. Vậy tại sao bạn không chặn lời mời chơi Pirate Kings ngay từ bây giờ?

Có rất nhiều cách để có thể chặn lời mời chơi Pirate Kings từ Facebook trên Firefox, Chome, Cốc Cốc. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng một trong hai cách đơn giản sau đây.

Cách 1: Sử dụng quyền thiết lập để chặn hoặc tắt đi các lời mời chơi game Pirate Kings trên Facebook

Advertisement

Bước 1: Bạn mở trình duyệt của mình => sau đó đăng nhập vào Facebook (hiện tại chúng tôi đang sử dụng Firefox).

Khi đã đăng nhập vào Facebook, bạn phải nhấn đúp chuột vào hình tam giác ở phía góc phải của màn hình hiển thị ( 1 ) => chuyển dời chuột xuống hàng “ thiết lập ” ( 2 ) .

cach-chan-loi-moi-choi-Pirate-kings-8

Bước 2: Tìm và chặn Pirate Kings

Advertisement

Sau khi nhấn đúp chuột vào phần “ thiết lập ”, ngay lập tức một hành lang cửa số sẽ hiện ra => chọn tính năng “ chặn ” như hình dưới đây .

cach-chan-loi-moi-choi-Pirate-kings-8

Xuất hiện mục thông tin quản trị chặn trên màn hình hiển thị => đưa chuột tới phần “ chặn ứng dụng ” ( hàng thứ 5 tính từ trên xuống ) => gõ chữ “ Pirate Kings ” .

cach-chan-loi-moi-choi-Pirate-kings-8

Khi dòng chữ “Pirate Kings” hiện lên, bạn nhấn chọn nó, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã chặn thành công ứng dụng game Pirate Kings trên Facebook.

Xem thêm: Viber

Advertisement

cach-chan-loi-moi-choi-Pirate-kings-8

Cách 2: Chặn lời mời chơi game Pirate Kings  từ các thông báo Trên Facebook

Bước 1: Bạn mở trình duyệt của mình => sau đó đăng nhập vào Facebook

Sau khi đã đăng nhập vào Facebook bạn sẽ thấy xuất hiện các thông báo từ bạn bè của mình gửi tới, tất nhiên sẽ bao gồm cả những thông báo mời chơi Pirate Kings đã khiến bạn khó chịu.

Bước 2: Di chuyển chuột đến thông báo mời chơi Pirate Kings.

Bạn hãy tìm tới những thông báo liên quan đến lời mời chơi game Pirate Kings.

Advertisement

cach-chan-loi-moi-choi-Pirate-kings-8

Bước 3: Tắt bỏ lời mời chơi Pirate Kings

Sau khi đã vận động và di chuyển đến thông tin mời chơi Pirate Kings ( 1 ) => bạn nhấn chuột trái vào dấu ( X ) => chọn “ tắt ” .

Cần chú ý: Với cách thứ 2 thì bạn chỉ có thể làm được trên máy tính, còn nếu đang dùng ứng dụng Facebook trên điện thoại thì bạn làm theo cách 1.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn xong cho bạn hai trong những cách chặn lời mời chơi Pirate Kings từ ứng dụng Facebook trên Firefox, Chome và Cốc cốc. Bây giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng hàng ngày sẽ phải nhận quá nhiều lời mời chơi Pirate Kings nữa. Và nếu bạn là người muốn chơi trò chơi này nhưng lại không biết các chơi như thế nào hãy vào xem hướng dẫn chơi Pirate Kings dành cho người mới bắt đầu để thử sức nhé.

Chúc các bạn thành công!

Advertisement

Ở phân khúc điện thoại cảm ứng giá tốt bạn hoàn toàn có thể sẽ chăm sóc đến : điện thoại thông minh HTC Desire 620G, HTC Desire 816, Sony Xperia Z1 hay Sony Xperia E, Samsung Galaxy Piton B310 .

HUYỀN NT

Nguồn : Tổng hợp từ internet

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments