12 Ứng Dụng, Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Miễn Phí

Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng, ứng dụng quản trị thời hạn không tính tiền trên điện thoại cảm ứng và máy tính ? Bạn cần cải tổ kiến thức và kỹ năng này để có hiệu suất học tập và thao tác tốt hơn ? Bài viết này của Maison Office sẽ trình làng tới bạn những app quản trị thời hạn tốt nhất lúc bấy giờ trên cả điện thoại thông minh và máy tính .
Thời gian là tài nguyên vô giá. Ai cũng biết điều đó, nhưng việc tiêu tốn lãng phí thứ tài nguyên vàng này là điều có thật với bất kể ai. Những ngày dài với triền miên những cuộc họp, brainstorming, check mail, cả tỷ thứ khiến bạn ngán ngẩm nhìn lại mà tiếc hùi hụi vì mình đã bỏ phí biết bao nhiêu thứ. Điều trừng phạt bạn chính là những cái deadline hấp tấp vội vàng, sự thiếu cân đối giữa việc làm – mái ấm gia đình, trầm cảm và stress trong việc làm .
Thật suôn sẻ, vì đã có 12 ứng dụng quản trị thời hạn dưới đây hoàn toàn có thể giúp việc làm của bạn được hiệu suất cao, đời sống của bạn được nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, những app, ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng trên cả nền tảng điện thoại cảm ứng lẫn máy tính. Hãy cùng chúng tôi tò mò nhé !

Các bài viết cùng chủ đề:

+ 25 ứng dụng tổ chức hội thảo trực tuyến tốt nhất
+ 30+ Ứng dụng, phần mềm quản lý nhân sự online
+ 9 Phần mềm quản lý công việc miễn phí
+ 10 phần mềm nhắc việc miễn phí tốt nhất
+ 50+ Phần mềm làm việc từ xa – Remote Work hiệu quả

1. Toggl

Toggl là ứng dụng quản trị thời hạn bạn hoàn toàn có thể sử dụng để track thời hạn cho từng việc làm đơn cử, thời hạn cho đồng nghiệp, người mua, dự án Bất Động Sản, … Thậm chí, bạn còn hoàn toàn có thể lên lịch và add thông tin nhắc nhở những task quan trọng trong tương lai .
Toggl được cho phép người dùng tạo những project riêng không liên quan gì đến nhau trong ứng dụng, mời đồng nghiệp vào và giám sát hoạt động giải trí của dự án Bất Động Sản trải qua bảng biểu báo cáo giải trình được nghiên cứu và phân tích và tổng hợp từ những tài liệu có sẵn .
Hiện Toggl đang được phân phối không tính tiền trên Android, iOS trên điện thoại thông minh và Mac trên PC / máy tính. Người dùng hoàn toàn có thể trả thêm phí để sử dụng những tính năng hạng sang hơn .
phần mềm quản lý thời gian Toggl

Những lợi ích bạn nhận được từ Toggl:

 1. Nhận báo cáo chi tiết về khoảng thời gian đồng nghiệp trong dự án dành ra để thực hiện, có cái nhìn khách quan về cách cải thiện hiệu quả làm việc.
 2. Review thời gian bỏ ra để thực hiện các công việc trong tuần, tháng và cả năm.
 3. Sử dụng ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau: thiết bị di động, desktop app, trên Web. Dữ liệu trên các nền tảng đều đã được sync và đồng bộ.

2. Workflow

Workflow là ứng dụng quản trị thời hạn giúp bạn xử lý những yếu tố phức tạp về thời hạn biểu trong một ngày. Điểm đặc biệt quan trọng là app này được cho phép bạn tạo ra một shortcut trên màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh. Chỉ một cú chạm, bạn sẽ có khá đầy đủ những thông tin về thời hạn, khu vực, file việc làm, … về task mà bạn đang tiếp đón. Tất cả trong một !
phần mềm quản lý thời gian Workflow
Workflow hiện đang được cung ứng trọn vẹn không lấy phí cho người dùng iPhone .

Những lợi ích bạn nhận được từ Workflow:

 1. Tiết kiệm khoảng thời gian lãng phí cho việc quản lý thời gian.
 2. Thao tác kéo – thả, dễ sử dụng.
 3. Có thể sử dụng các tính năng bổ trợ của Workflow trong các ứng dụng khác như Evernote hay Safari.

3. Shift

Shift là một ứng dụng quản trị thời hạn trên máy tính giúp bạn quản trị hòm thư điện tử. Ứng dụng đặc biệt quan trọng có ích với những ai đang phải sử dụng nhiều thông tin tài khoản mail để trao đổi việc làm. Shift hoàn toàn có thể sử dụng tích hợp với những ứng dụng khác như Trello, Calendly hay Airbnb .
Ý tưởng của Shift là giúp bạn thuận tiện “ nhảy ” từ thông tin tài khoản mail này sang thông tin tài khoản mail khác, chỉ bằng 1 cú click chuột. Thay vì phải mất công đăng nhập rồi thoát thông tin tài khoản, thời hạn đó bạn dành cho những việc làm có ích hơn .
phần mềm quản lý thời gian Shift
Hiện Shift đang được phân phối không tính tiền cho những máy tính hệ quản lý và điều hành Mac. Bạn hoàn toàn có thể trả thêm phí để sử dụng những tính năng hạng sang hơn .

Những lợi ích bạn nhận được từ Shift:

 1. Shift giúp bạn dễ dàng trong việc tiết kiệm thời gian check inbox trong mail.
 2. Shift giúp bạn nhanh chóng “nhảy” từ dự án này sang dự án khác.
 3. Shift hỗ trợ các nhóm hiệu quả hơn, có thể tích hợp sử dụng với nhiều ứng dụng văn phòng khác.

4. RescueTime

RescueTime là ứng dụng đo lường và thống kê và nghiên cứu và phân tích thời hạn bạn dành cho những ứng dụng trực tuyến .
Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá những website nào khiến bạn sao nhãng trong việc làm, thì RescueTime quả là một ứng dụng vô cùng có ích. Phiên bản hạng sang thậm chí còn còn chặn không cho bạn truy vấn vào những web vô bổ, gây tiêu tốn lãng phí thời hạn. Hiện ứng dụng quản trị thời hạn này đang được cung ứng không tính tiền trên iOS, Android, Mac OS X, Windows và Linux .
phần mềm quản lý thời gian RescueTime

Những lợi ích bạn nhận được từ RescueTime:

 1. Giúp bạn tránh khỏi sự phân tâm từ những ứng dụng vô bổ.
 2. Giúp bạn hiểu thêm thời gian cụ thể bạn dành ra trong một ngày làm việc.
 3. Đây cũng là cách để bạn tổ chức và sắp xếp các công việc trong ngày.

5. Timely

Timely là một ứng dụng quản trị thời hạn mang tính cải tiến vượt bậc. Nó không chỉ thông tin thời hạn để bạn làm việc làm A hay B, mà còn trực tiếp gợi ý việc phân loại những task sao cho một ngày thao tác của bạn được hiệu suất cao .
Khi bạn nhập những việc làm cần thực thi trong một ngày, Timely sẽ đo lường và thống kê xem bạn sẽ mất bao nhiêu thời hạn để triển khai xong task đó. So sánh với khoảng chừng thời hạn dự trù, bạn sẽ có cái nhìn đơn cử hơn trong việc cần phải sắp xếp những việc làm làm thế nào để ngày thao tác của bạn đạt hiệu suất cao nhất .

Hiện Timely đang có sẵn trên kho ứng dụng của iOS và Android. Bạn cũng hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng Timely trên trình duyệt máy tính .

Những lợi ích bạn nhận được từ Timely:

 1. Phân tích khách quan thời gian bạn sẽ thực hiện các đầu công việc.
 2. Giúp bạn lên kế hoạch và sắp xếp công việc đạt hiệu quả cao nhất.

6. Trello

Trello là một ứng dụng giúp bạn quản trị thời hạn một cách linh động và khoa học. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể add đồng nghiệp của mình để cùng họ quản trị một project. Thay vì “ lạc ” trước những bảng tính Excel phức tạp hay một rừng thư điện tử, toàn bộ trở nên trực quan và ngăn nắp trên ứng dụng Trello .
Trong mỗi “ thẻ ” việc làm, bạn và đồng nghiệp trọn vẹn hoàn toàn có thể viết comment, đính kèm tệp, tạo checklist, … Tiến độ việc làm chắc như đinh sẽ được bảo vệ .
phần mềm quản lý thời gian Trello
Hiện Trello đang được cung ứng trọn vẹn không tính tiền trên nhiều nền tảng thiết bị, từ iOS, Android đến Windows và Mac .

Những lợi ích bạn nhận được từ Trello:

 1. Tự do tùy chỉnh giao diện theo ý muốn.
 2. Tổ chức các đầu việc trong project trong một màn hình ứng dụng duy nhất.
 3. Mọi người có thể dễ dàng nắm được tiến độ công việc hiện tại.

7. MyLifeOrganized

MyLifeOrganized không chỉ giúp bạn check đầu việc cần làm trong ngày, nó còn tuyệt vời hơn thế. Ứng dụng này giúp bạn lên kế hoạch cho một ngày chỉ bằng những thao tác đơn thuần như kéo, thả, gắn sao, sắp xếp task trong một màn hình hiển thị duy nhất .
Nếu bạn sử dụng phiên bản trả tiền, ứng dụng còn cho phép bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên của những task ( theo mức độ khẩn cấp, quan trọng ) .
phần mềm quản lý thời gian My Life Organized
Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng quản trị thời hạn này trọn vẹn không tính tiền trên iOS, Android và Windows. Phiên bản vừa đủ nhu yếu bạn phải trả thêm một khoản phí nhỏ .

Những lợi ích bạn nhận được từ MyLifeOrganized:

 1. Phân nhỏ dự án thành những bước thực hiện công việc đơn giản.
 2. Tạo task mới thông qua mail mà không cần phải truy cập trực tiếp vào app.
 3. Đồng bộ dữ liệu trên đa nền tảng.

8. Focus@will

Focus@will là một ứng dụng vô cùng đặc biệt. Ứng dụng này sử dụng âm nhạc và những loại âm thanh đặc trưng để thúc đẩy năng suất làm việc của bạn.

Có nhiều thể loại playlist dành riêng cho những đối tượng người tiêu dùng đặc trưng : Nhân viên văn phòng, sinh viên ; người phát minh sáng tạo hoặc người theo phe phái tâm lý logic. Hoặc bạn hoàn toàn có thể phân phối cho Focus @ will một vài thông tin về cá thể bạn, ứng dụng sẽ tự động hóa lựa chọn playlist thích hợp dành riêng cho bạn .
phần mềm quản lý thời gian Focus@Will
Hiện Focus @ will đang có sẵn trên những nền tảng như Android và MacOS .

Những lợi ích bạn nhận được từ Focus@will:

 1. Tùy chỉnh thể loại âm nhạc theo phong cách của chính bạn.
 2. Kết quả đã được khoa học chứng minh: Âm nhạc giúp nâng cao hiệu suất lao động của bạn.
 3. Focus@will có thể sử dụng trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau.

9. Pocket

Pocket là một ứng dụng giúp bạn “ ghim ” những tin tức nực nội trên mạng và lưu lại để đọc trong thời hạn rảnh. Trong những ngày hiệu suất nhất, bạn rất dễ bị hấp dẫn bởi những bài viết “ nóng giãy ”, từ đó mà thuận tiện đi chệch khỏi guồng quay việc làm. Pocket giúp bảo vệ những yếu tố kiểu này sẽ không còn hoàn toàn có thể tái diễn .
Bạn thậm chí còn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm những nội dung tin tức tương thích với bản thân ngay tại Pocket. Ứng dụng này tương hỗ tới hơn 1500 nền tảng tin tức khác nhau nên chẳng khó khăn vất vả gì để bạn tìm đọc những chủ đề thương mến của mình .
phần mềm quản lý thời gian Pocket
Pocket hiện có sẵn trên nền tảng Android, iOS, MacOS và Windows. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng trọn vẹn không lấy phí, hoặc trả một khoản phí nhỏ để sử dụng những tính năng hạng sang hơn .

Những lợi ích bạn nhận được từ Pocket:

 1. Pocket giúp bạn không bị sao nhãng trong công việc.
 2. Pocket giúp bạn tách rời thời gian làm việc và thời gian tìm tòi những kiến thức mới.
 3. Thật dễ dàng để tìm kiếm những chủ đề hấp dẫn trên Pocket.

10. Todoist

Todoist là một ứng dụng giúp bạn xác lập list những việc làm cần thực thi trong ngày, ưu tiên những task có mức độ quan trọng và tính khẩn cấp cần triển khai ngay tức khắc .
Bạn không nhất thiết phải điền từng việc làm hàng ngày một cách bằng tay thủ công trong Todoist, đã có những công cụ tự động hóa được tích hợp sẵn trong app giúp bạn xử lý những yếu tố trên .
phần mềm quản lý thời gian Todoist
Todoist hiện đang được phân phối trọn vẹn không lấy phí đa nền tảng, trên Android, iOS, Mac, Windows và add-on trên trình duyệt Web. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng phiên bản trả tiền để sử dụng những tính năng nâng cao của ứng dụng .

Những lợi ích bạn nhận được từ Todoist:

 1. Todoist có thể sử dụng tích hợp trong hàng trăm ứng dụng tiện ích văn phòng.
 2. Todoist có nhiều tùy chọn phù hợp với đặc thù nghề nghiệp của bạn.

11. Remember The Milk

Remember The Milk là một ứng dụng khác giúp bạn triển khai những việc làm cần làm trong ngày. Những việc làm khác nhau sẽ được tag thành từng màu riêng không liên quan gì đến nhau, giúp bạn thuận tiện phân biệt và sắp xếp thứ tự triển khai. Ngoài ra ứng dụng còn được tích hợp trên Google Drive hoặc Dropbox. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể san sẻ nội dung việc làm với đồng nghiệp hoặc đối tác chiến lược .
Phần mềm quản trị thời hạn này hoàn toàn có thể sử dụng trọn vẹn không lấy phí trên những thiết bị di động Android, iOS, trên máy tính Mac, Windows .
phần mềm quản lý thời gian Remember the Milk

Những lợi ích bạn nhận được từ Remember The Milk:

 1. Tối ưu thời gian thực hiện công việc bằng những công việc được dán nhãn.
 2. Có thể thông báo nội dung công việc qua mail, text, Twitter,…
 3. Có khả năng kết nối dữ liệu đa nền tảng.

12. Harvest

Harvest là công cụ giúp bạn tưởng tượng được việc sử dụng thời hạn của bạn và những đồng nghiệp trong một dự án Bất Động Sản đơn cử .
Harvest cũng hoàn toàn có thể sử dụng tích hợp với nhiều ứng dụng văn phòng hữu dụng khác như Trello, GitHub, .. Với 1 số ít việc làm thuê nhân lực trả theo giờ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Harvest để đo lường và thống kê số tiền mà đối tác chiến lược phải trả, có hóa đơn, chứng từ rõ ràng .
phần mềm quản lý thời gian Harvest
Harvest hiện hoàn toàn có thể tải về trên Android, iOS, trên hệ quản lý và điều hành Windows hay MacOS. Một số tính năng yên cầu bạn phải trả thêm phí để sử dụng .

Những lợi ích bạn nhận được từ Harvest:

 1. Lên kế hoạch cho các công việc trong tương lai dành riêng cho các thành viên trong nhóm.
 2. Tính toán ngân sách mà dự án đang tiêu tốn. Chính bạn là người đầu tiên nắm bắt vấn đề.

Tổng kết

Việc sử dụng thời hạn làm thế nào cho đúng đắn không phải là một việc làm đơn thuần. Với những ứng dụng, ứng dụng quản trị thời hạn, tương hỗ trên đây, kỳ vọng bạn sẽ tìm được cho mình người bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy để nâng cao hiệu suất lao động, có được quãng thời hạn quý báu để dành cho mái ấm gia đình và những người mà bạn yêu quý. Chúc bạn thành công xuất sắc !

8 Mẹo quản lý thời gian hiệu quả cần biết

Bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc quản trị thời hạn, luôn cảm thấy 24 h / ngày không đủ để bạn giải quyết và xử lý hết những khối lượng việc làm ? Dưới đây là những mẹo sẽ giúp bạn quản trị thời hạn theo cách tốt hơn :

1. Tìm hiểu tại sao bạn lại “không có thời gian”

Liên tục theo dõi thời hạn bạn dành cho mọi việc làm trong một tuần, và lên list càng cụ thể càng tốt

2. Lập kế hoạch sử dụng thời gian

Vào cuối tuần, hãy dành từ 20 – 30 phút tại một khu vực yên tĩnh dành cho việc nhìn nhận thời hạn sử dụng trong tuần và kế hoạch việc làm cần triển khai xong trong tuần sau .
lập kế hoạch sử dụng thời gian

3. Sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc

Hãy sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những việc làm, hoạt động giải trí theo thứ tự quan trọng, xem xét luôn cả khoảng chừng thời hạn dự kiến sẽ triển khai xong chúng .

4. Loại bỏ các khoảng thời gian chết

Giảm tải những khối lượng việc làm, hoạt động giải trí không thiết yếu bằng việc liên tục đặt ra những câu hỏi như “ việc này liệu có thực sự quan trọng và bức thiết hay không ? ”
> 12 Lý do khiến bạn sao nhãng trong việc làm

5. Đặt mục tiêu

Mỗi sáng thức dậy, hãy nỗ lực đặt ra những tiềm năng cần hoàn thành xong trong ngày hôm đó .

6. Đặt thời gian cho các hoạt động: Email, đọc báo, mạng xã hội

Đặt một khoảng chừng thời hạn nhất định cho những hoạt động giải trí như đọc E-Mail, đọc báo, lướt Facebook, .. ví dụ như trước khi mở màn ngày thao tác, vào giờ nghỉ trưa hay khi chuẩn bị sẵn sàng lên giường đi ngủ .

đặt thời gian cho các hoạt động Email, Facebook, đọc báo

7. Tránh tham việc, làm nhiều việc cùng một lúc

Việc duy trì sự tập trung chuyên sâu cho một hoạt động giải trí, một việc làm tới lúc chúng được hoàn thành xong, sau đó chuyển sang việc khác sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý một cách rất hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Hãy tránh tham việc, giải quyết và xử lý nhiều việc làm cùng một lúc .

8. Học cách nói không

Bạn sẽ cần phải học cách nói không với một số ít những hoạt động giải trí, lời đề xuất trợ giúp từ bạn hữu người thân trong gia đình. Điều này rất quan trọng đấy !
Maison Office – Tư vấn tìm thuê văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments