CÔNG TY CP ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Giới thiệu

Được thành lập năm 2003 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Thông tin, hoạt động chính trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

Tháng 10 năm 2010, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tiến trình phát triển của Công ty. AIT CORP đã tiến hành chuyển đổi từ mô hình công ty TNHH sang hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần, được Sở KH & ĐT Thành Phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101426813 ngày 12 tháng 10 năm 2010, với tên gọi Công ty Cổ phần Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Thông tin, viết tắt là AIT CORP.

Năm 2014, AIT CORP chính thức đưa nhà máy sản xuất của mình trên diện tích 20000 mét vuông, tại khu công nghiệp Bá Thiện, tỉnh Vĩnh Phúc đi vào hoạt động. Cũng trong năm này, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008, và hệ thống quản lý môi trường nhận được chứng chỉ phù hợp với tiêu chuẩn ISO 14001:2004 cho lĩnh vực hoạt động “Thiết kế, sản xuất, xây dựng, lắp đặt và kinh doanh kết cấu thép, thiết bị trạm điện, thiết bị thông tin, tủ bảng điện các loại, hệ thống điều khiển bảo vệ và giải pháp cho lưới điện, trạm biến áp và các công trình công nghiệp”. Đây là dấu mốc lịch sử, ghi nhận sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi trên con đường chinh phục những khát vọng, vươn mình ra thế giới.

Tháng 09 năm 2018, AIT CORP xây dựng EGRID., JSC – CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN LƯỚI ÐIỆN xây dựng theo ĐK kinh doanh thương mại ngày 14/09/2018, giấy phép kinh doanh số 0108434884 tại Sở kế hoạch Ðầu tư thành phố TP. Hà Nội. EGRID., JSC đã và đang đem lại những giải pháp hiệu suất cao cho những nhà đầu tư trong việc xử lý yếu tố về đào tạo và giảng dạy, quản trị nhân lực quản lý và vận hành, giải pháp phần mềm cho những dự án Bất Động Sản trạm biến áp cũng như xí nghiệp sản xuất điện lớn nhỏ trên toàn nước. Tiêu chí loại sản phẩm, dịch vụ mà EGRID., JSC luôn hướng đến cho khách hang là TIẾT KIỆM THỜI GIAN – TỐI ƯU CHI PHÍ – CHUYÊN NGHIỆP HÓA TRONG QUY TRÌNH. Đến thời gian hiện tại, EGRID đang phát triển can đảm và mạnh mẽ trong những nghành nghề dịch vụ như Tuyển dụng và Ðào tạo nhân lực quản lý và vận hành, Cung cấp thủ tục đóng điện, Giấy phép hoạt động giải trí điện lực, Cung cấp dịch vụ thông số kỹ thuật phần mềm, ..

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments