Cửa hàng ứng dụng cho Android

Top 5 cửa hàng ứng dụng cho Android, bạn phải biết

1. Google chơi cửa hàng

Đó là một thực tiễn nổi tiếng mà mọi người sử dụng Android đã truy vấn Google chơi cửa hàng. Trong hầu hết trường hợp, những ứng dụng Google chơi cửa hàng nó đã được thiết lập trên thiết bị trọn vẹn mới .
Cửa hàng Google có thêm thể loại ứng dụng và nó là trực quan, do tại bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy tổng thể của bạn thiết lập ứng dụng ( pre-cài đặt với hệ điều hành quản lý và thiết lập của riêng bạn ). Nếu có bản Cập Nhật cho ứng dụng hoặc ứng dụng của bạn, bạn sẽ được nhắc để tải chúng. Trong trường hợp bạn không có những ứng dụng Google chơi cửa hàng, khi bạn cố gắng nỗ lực để tải về một ứng dụng đặc biệt quan trọng, nó hoàn toàn có thể được chuyển hướng đến website để tải về ứng dụng này lần tiên phong. Sau khi Google tàng trữ nó được thiết lập trên điện thoại thông minh Android, bạn hoàn toàn có thể tải về bất kể ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng hoặc từ bất kể website nào đã widget này nhúng .

Liên kết:
https://Play.Google.com

Giá : không tính tiền
Trò chơi diễn đạt : Có ba loại như ứng dụng, âm nhạc, sách. Có vẻ như rằng game show ứng dụng là nhất tải về, không lấy phí và trả tiền. Khi bạn truy vấn vào cửa hàng Google, ngay từ đầu, bạn được mời để truy vấn vào những ứng dụng chơi trò chơi mới nhất, mặc dầu bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều bài hát âm nhạc tốt hơn và sách vở .

Ưu điểm Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại ứng dụng

Nhược điểm Bạn không thể tải về một ứng dụng nếu bạn đã không chơi cửa hàng Google cài đặt

Như là thông dụng, hầu hết người dùng Android cần phải có ứng dụng này và điều này làm cho những ứng dụng rất phổ cập. Mức bảo mật thông tin là rất cao và mỗi ứng dụng trình làng trong cửa hàng rất tốt được xác định. Nó chiếm vị trí tiên phong .

2. Amazon App Store

Amazon App Store nó không phải là pre-cài đặt trên điện thoại thông minh Android trong hầu hết trường hợp. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tải về không tính tiền và sử dụng nó như là người dùng chuẩn. Sau khi bạn đã tải về, để setup trên điện thoại thông minh của bạn, bạn cần phải setup của thiết bị của bạn và kiểm tra hộp không rõ nguồn. Ngoài ra, bạn cần phải có một email Amazon để sử dụng nó .

Liên kết:
http://www.Amazon.com/GP/Mas/Get-AppStore/Android

Giá : không lấy phí

Trò chơi mô tả:
Amazon App Store có nhiều loại và bạn có thể chọn từ tầm apps, ứng dụng đặc biệt cho trẻ em, cho vui chơi giải trí, tạp chí, Tiện ích. Ngoài ra, Cửa hàng này khuyến khích trên vô địch các trò chơi. Có được miễn phí và trả tiền apps. Tuy nhiên, có vẻ như đó là ứng dụng miễn phí ít hơn trong cửa hàng Google. Dù sao, các mức giá cho các ứng dụng đang bắt đầu từ $0.99.

Ưu điểm Du khách có thể tìm dễ dàng các ứng dụng mà họ cần

Nhược điểm Chủ yếu được biết đến chỉ bởi người sử dụng Amazon

Như là phổ cập, nó được sử dụng chỉ bằng cách sử dụng Amazon. Ngay cả khi nó là một cửa hàng trực tuyến lớn ; có vẻ như như rằng Amazon App Store là ít sử dụng hơn Google chơi cửa hàng. Vì nguyên do bảo mật an ninh, nhà xuất bản ứng dụng phải link ứng dụng này với một hồ sơ bảo mật thông tin trước khi gửi nó vào Amazon Appstore. Vị trí trên thị trường ứng dụng đó là một nơi nào đó giữa 3 và 4 .

3. AndroidPIT App

Đối với thời điểm, AndroidPIT ứng dụng được sử dụng cho android người dùng (chính thức được gọi là AndroidPIT ứng dụng trung tâm). Trong quá khứ, AndroidPIT ứng dụng trung tâm cung cấp hơn 50 triệu tải cho ứng dụng. Kể từ 1 tháng 1 năm 2015 người dùng và nhà phát triển ứng dụng có thể sử dụng chỉ AndroidPIT App. Ứng dụng này có thể được tải về từ Google chơi cửa hàng.

Liên kết:
https://Play.Google.com/Store/Apps/details?id=de.androidpit.App

Giá : không lấy phí

Trò chơi mô tả:
Các ứng dụng AndroidPIT cung cấp ứng dụng, và cũng nhận xét và bình luận cho ứng dụng. Một tính năng tốt nhất là nó là một diễn đàn nơi người dùng có thể yêu cầu hoặc đăng ý kiến của họ.

Ưu điểm Diễn đàn nhúng

Nhược điểm Số lượng ứng dụng nhỏ

4. GiGa Android Appstores

Ứng dụng này đa phần được sử dụng để nhận được tin tức về ứng dụng Android và điện thoại cảm ứng Android. Điều tốt nhất là bạn hoàn toàn có thể đọc một diễn đạt chi tiết cụ thể hơn cho một ứng dụng, nếu bạn là người suôn sẻ và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở đó. Tất nhiên những ứng dụng hoàn toàn có thể được tải về từ cửa hàng Google .

Liên kết:
https://Play.Google.com/Store/Apps/details?id=de.econa.Giga.Android

Giá : không tính tiền

Trò chơi mô tả:
Ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Đức và bạn cần phải có một khả năng dịch thuật để hiểu tất cả tính năng tuyệt vời từ đó. Nó không phải là nổi tiếng, nhưng mạnh mẽ cho ứng dụng tiếp thị.

Ưu điểm Bài viết dài và các mô tả Apps

Nhược điểm Không phải rất tốt – được biết đến

Chúng tôi hoàn toàn có thể không nói về 1 số ít thông dụng nhất ứng dụng này. Nhưng so với một thị trường đơn cử, nó hoàn toàn có thể hữu dụng .

5. Samsung Apps

Như tên nói, ứng dụng này là pre-cài đặt trên thiết bị Samsung. Đô thị này có ứng dụng như tìm thấy điện thoại của tôi, Dropbox, bút lên, Kindle cho Samsung, chia sẻ tất cả. Với Samsung liên kết, bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị của bạn.

Liên kết:
www.samsungapps.com

Giá : không tính tiền

Trò chơi mô tả:
Samsung Apps cung cấp các lưu trữ tốt hơn với Dropbox và các tính năng đặc biệt như kết nối tất cả thiết bị của bạn, điện thoại di động, TV, máy in, là rất hữu ích cho người sử dụng Samsung.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments