Tổng hợp các ứng dụng hay dành cho điện thoại Android

Danh sách những ứng dụng tốt nhất mọi thời đại dành cho điện thoại thông minh Android đã được MobileWorld tổng hợp trong bài viết này – Đừng bỏ lỡ nhé !Những chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí mới đã được trang bị rất nhiều tính năng ngay khi xuất xưởng, nhưng để sử dụng hết được tiềm năng thực sự của chúng, bạn sẽ muốn đi sâu hơn vào thị trường ứng dụng to lớn và tìm kiếm những ứng dụng hay cho điện thoại cảm ứng của mình .Kể từ khi ra đời Cửa hàng Google Play cho những điện thoại cảm ứng Android, những ứng dụng đã liên tục được cải tổ thưởng thức. Từ những ứng dụng giúp triển khai những việc làm hàng ngày đến những ứng dụng tích hợp với nền tảng tiếp xúc kinh doanh thương mại, hoặc tổng thể những cái tên số 1 trên mạng xã hội, luôn có một ứng dụng dành cho mọi mục tiêu .

Với gần 3 triệu ứng dụng trên Cửa hàng Google Play, các lựa chọn có thể làm bạn thực sự choáng ngợp. MobileWorld đã thực hiện công việc tổng hợp danh sách các app hay cho Android trên nhiều danh mục để giúp bạn chọn ra những ứng dụng tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày của mình.

Xem thêm: 

tong-hop-cac-ung-dung-hay-danh-cho-dien-thoai-android

Và nếu bạn đang tìm kiếm list ứng dụng riêng cho mình, hãy xem list những ứng dụng bên dưới đây .

List những ứng dụng hay dành cho điện toại Android

1. TikTok 

Tik Tok là ứng dụng video xã hội cho phép bạn tạo video hát nhép, nhảy theo bài hát hoặc tạo video ngắn về điều gì đó mà bạn thích thú. Mức độ phổ biến của ứng dụng đã tăng lên trong những tháng đầu của đại dịch vào năm 2020. Nó đạt tới hơn 2 tỷ lượt tải toàn cầu trên App Store và Google Play. Trong quý đầu tiên của năm 2020, TikTok đã tạo ra 315 triệu lượt cài đặt ứng dụng điện thoại – nhiều lượt tải xuống nhất cho bất kỳ ứng dụng nào trong một quý, theo dữ liệu của Sensor Tower.

Cần quan tâm rằng TikTok đã bị cơ quan chính phủ Hoa Kỳ tìm hiểu về những rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin tiềm ẩn và những hoạt động giải trí bảo mật thông tin đáng ngờ của nó. Gần đây nhất, ứng dụng đã có một cuộc điều trần với Thượng viện Hoa Kỳ về sự bảo đảm an toàn của người dùng trẻ tuổi. Phiên điều trần đó hoàn toàn có thể dẫn đến luật bổ trợ để bảo vệ những người dùng trẻ hơn .

tong-hop-cac-ung-dung-hay-danh-cho-dien-thoai-android

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống TikTok không tính tiền trong shop Play. Nó cũng có sẵn cho iOS .

2. Glitch Video Effects 

Người sáng tạo TikTok cũng như những người khác tạo video trên điện thoại Android có thể tận dụng Hiệu ứng video Glitch. Đây là ứng dụng hay trên Android cho phép bạn chụp ảnh và quay video, đồng thời thêm hơn 100 bộ lọc và hiệu ứng trong thời gian thực, bao gồm Retro VHS, Shadow, Xray và Neon. 

Bạn hoàn toàn có thể nhập nhạc từ điện thoại cảm ứng và thêm vào video của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhập video từ thư viện cá thể của mình và thêm bộ lọc, biến hóa tỷ suất khung hình và xuất video độ phân giải cao để san sẻ trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội như TikTok, Instagram, IGTV, Facebook và Snapchat .Hơn 50 triệu người đã tải xuống Hiệu ứng video Glitch, theo list shop Play. Tính đến tháng 10, hơn 630.000 người đã nhìn nhận ứng dụng, cho 4,7 trên 5 sao trong Cửa hàng Play. Glitch Video nhu yếu Android 5.0 trở lên .

tong-hop-cac-ung-dung-hay-danh-cho-dien-thoai-android

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Glitch Video Effects từ shop Play với giá 10 USD hoặc dùng thử không lấy phí trong bảy ngày .

3. Google Maps

Google Maps đã trở thành một trong những ứng dụng thông dụng nhất ở Mỹ về năng lực tiếp cận đối tượng người dùng, theo tài liệu từ Statista. Ứng dụng có những tính năng như chính sách ẩn danh, đồng hồ đeo tay vận tốc, báo cáo giải trình sự cố giao thông vận tải và báo cáo giải trình bẫy vận tốc, khiến nó trở nên hữu dụng và cạnh tranh đối đầu hơn với ứng dụng điều hướng khác. Và những tính năng mới cũng được thêm vào tiếp tục để giúp mọi người biết khi nào một khu vực đông đúc nhất hoặc để chuyển dời thuận tiện hơn .

4. AppHider

App Hider giúp bạn ẩn các ứng dụng trên Android, cả hình ảnh, video riêng tư,… để không phải lo lắng khi có ai đó sử dụng điện thoại của mình và nhìn thấy những thông tin hay ứng dụng riêng tư. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này được kể đến như là đăng nhập nhiều tài khoản Zalo, Facebook trên chỉ một thiết bị, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các tài khoản không cần đăng nhập lại.

Ngoài tính năng chính là ẩn ứng dụng Android, App Hider còn có thể tự thay đổi biểu tượng ứng dụng Hider thành ứng dụng máy tính, và có tính năng bảo mật mở khóa bằng mã PIN.

5. Duolingo

ứng dụng hay cho Android, Duolingo làm cho việc học ngôn ngữ thứ hai hoặc thậm chí thứ ba trở nên thú vị. Ứng dụng cung cấp 39 ngôn ngữ để bạn lựa chọn, từ tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp đến tiếng Diné (Navajo). Các bài học được đánh giá bao gồm các bài tập đọc, viết, nói và nghe, cũng như phần thưởng cho mỗi bài học đã hoàn thành. Ngoài ra còn có các diễn đàn để bạn có thể hiểu về cách chia từ cho những người khác trên khắp thế giới đang học cùng ngôn ngữ với bạn, giống như một lớp học thực sự.

Duolingo có gần 12 triệu bài nhìn nhận trên Cửa hàng Play, với điểm trung bình là 4,5 sao trên 5. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Duolingo không lấy phí hoặc ĐK Duolingo Plus với giá 13 USD một tháng hoặc 84 USD hàng năm – tương tự với 7 USD một tháng .

6. DuckDuckGo

Dựa trên cơ sở mã Chromium của Google, DuckDuckGo là một trình duyệt tối giản được phong cách thiết kế để giữ những hoạt động giải trí trực tuyến của bạn ở chính sách riêng tư. DuckDuckGo đặt mặc định mã hóa cao nhất cho bất kể website nào bạn truy vấn và được cho phép bạn xóa lịch sử vẻ vang duyệt web của mình bằng một lần nhấn nút .

tong-hop-cac-ung-dung-hay-danh-cho-dien-thoai-android

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi với việc những trình theo dõi săn lùng bạn vì mục tiêu quảng cáo và muốn duyệt web một cách tự do, hãy tải xuống DuckDuckGo .

7. Spotify

Spotify có lẽ rằng là cái tên tiên phong Open trong tâm lý khi bạn nghĩ về ứng dụng âm nhạc. Lý do chính đáng, vì nó là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện có .Có rất nhiều lựa chọn âm nhạc được cung ứng, từ những bản phát hành khổng lồ mới nhất cho đến những tác phẩm sắp ra đời. Spotify hiện cũng cung ứng tương hỗ video cho 1 số ít podcast tốt nhất trên nền tảng của họ. Có một phiên bản không tính tiền nếu bạn muốn dùng thử, nhưng nếu bạn muốn nghe không có quảng cáo, tải nhạc xuống, phát bất kể bài hát nào và không số lượng giới hạn số lần bỏ lỡ, thì bạn sẽ cần ĐK với giá 10 USD một tháng, mặc dầu Spotify có cung ứng bản dùng thử không lấy phí ba tháng hào phóng .Spotify cũng phân phối gói hộ mái ấm gia đình với giá 15 USD một tháng, thông tin tài khoản sinh viên với ngân sách giảm là 5 USD một tháng và thông tin tài khoản “ Duo ” gồm có hai người trong cùng một hộ mái ấm gia đình với giá 13 USD một tháng .

8. Netflix

Netflix là một trong những dịch vụ phát video trực tuyến tốt nhất, nhanh nhất. Có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình của Netflix dành cho người ĐK thông tin tài khoản với hiệu suất cao và mềm mại và mượt mà. Không chỉ số lượng giới hạn người dùng ở những mục thương mến cũ, Netflix đã sản xuất một lượng lớn nội dung độc quyền xuất sắc .

tong-hop-cac-ung-dung-hay-danh-cho-dien-thoai-android

Điều này thật mê hoặc vì bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng chỉ với 9 USD một tháng hoặc 16 USD một tháng nếu bạn muốn truy vấn nội dung 4K .

9. Twilio Authy 2-Factor Authentication

Có nhiều hơn một vài ứng dụng chuyển nhượng ủy quyền hai yếu tố trên Cửa hàng Play và thậm chí còn Google còn phân phối một ứng dụng. Nhưng Twilio ( trước kia là Authy ) có năng lực lưu thông tin của bạn, không giống như tùy chọn của Google. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời điện thoại cảm ứng sang điện thoại cảm ứng, máy tính bảng sang máy tính bảng trong suốt nhiều năm và bạn sẽ vẫn có quyền truy vấn vào tổng thể những thông tin tài khoản đã tàng trữ trong Twilio .Bằng cách này, bất kỳ khi nào một website hoặc dịch vụ nhu yếu mã 2 yếu tố, hãy thiết lập Twilio trên bất kể thiết bị Android nào có trong tay và chuẩn bị sẵn sàng sử dụng .

10. PicsArt Photo Studio

Với vô số hiệu ứng, điều khiển và tinh chỉnh những lớp, công cụ vẽ và ảnh ghép, PicsArt Photo Studio hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với Photoshop và là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho Android. Nếu bạn nghĩ đó chỉ là một bản sao Instagram tầm thường thì bạn đã nhầm .

tong-hop-cac-ung-dung-hay-danh-cho-dien-thoai-android

Khi bạn đang muốn đưa ảnh chụp nhanh trên điện thoại thông minh của mình lên một tầm cao mới, hãy tìm hiểu và cài đặt ứng dụng này.

Trên đây là toàn bộ những ứng dụng đang rất hot dành cho android mà bạn nên tìm hiểu thêm để có thêm nhiều thưởng thức hay ho trên smartphone của mình .

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.
Với mục tiêu lấy người mua làm TT, lấy tổ chức triển khai chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh đối đầu, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung ứng những loại sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hài hòa và hợp lý để góp phần vào tiềm năng nâng cao chất lượng đời sống thông tin .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments