Microsoft PowerPoint

Đánh giá Softonic

Các phần mềm trình bày tốt nhất xung quanh

Cho dù các bản trình bày có tạo thành một phần thường xuyên hoặc không thường xuyên trong cuộc sống của bạn hay không, hãy xem Microsoft PowerPoint, một công cụ trình bày thực sự tuyệt vời.

Tạo bản trình bày

Microsoft PowerPoint có tất cả các công cụ chỉnh sửa bạn mong đợi của một sản phẩm Office, cũng như một lựa chọn ấn tượng các tùy chọn trình bày cụ thể, chẳng hạn như chuyển tiếp và hoạt ảnh. Bạn cũng có thể thêm và chỉnh sửa nhiều yếu tố phi văn bản khác, chẳng hạn như hình ảnh, video, âm thanh, siêu văn bảnbiểu đồ. Nếu có thể, Microsoft PowerPoint cũng hỗ trợ kéo và thả, giúp thêm thông tin và các yếu tố thú vị vào bản trình bày của bạn đặc biệt dễ dàng.

Từ quan điểm chuẩn bị, Microsoft PowerPoint cũng xuất sắc. Trong tab tệp, bạn sẽ tìm thấy một bản tóm tắt tài liệu, bao gồm tất cả thông tin – và các công cụ để sửa đổi – các phần tử không trình bày, chẳng hạn như các tùy chọn bảo mật, nén và chia sẻ và đồng tác giả. Chương trình bao gồm các chức năng để diễn tập các bản trình bày của bạn với chi tiết nhỏ nhất, trong khi bạn cũng có thể ghi lại để xem dưới dạng video. SharePoint được hỗ trợ và bạn có thể truy cập phiên bản web của bản trình bày qua Windows Live.

Bạn đang đọc: Microsoft PowerPoint

Thay đổi giao diện

Lớn nhất không phải luôn luôn tốt nhất, nhưng trong trường hợp này, kudo phải đi đến Microsoft để phát triển một công cụ vừa cực kỳ toàn diện vừa thân thiện với người dùng. Microsoft PowerPoint có giao diện ruy-băng 2010 phổ biến, giúp dễ dàng điều hướng và sử dụng. Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh và khi bạn nhấp vào các phần tử khác nhau của bản trình bày, bộ công cụ chỉnh sửa thích hợp sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Viber

Nhiều tính năng hơn bạn có thể lắc một cây gậy tại

PowerPoint luôn xuất sắc trong việc cung cấp cho người dùng mọi tùy chọn và tính năng có thể tưởng tượng được. Phiên bản này cải thiện trên các phiên bản trước bằng cách làm cho các tính năng nâng cao hơn dễ truy cập và dễ hiểu. Vẫn còn một chút của một đường cong học tập kể từ khi thay đổi giao diện là ấn tượng, nhưng phần thưởng là giá trị nó.

Xem thêm: Viber

Vẫn là vua

Tất cả trong tổng thể, Microsoft PowerPoint là một mẫu sản phẩm ấn tượng. Thân thiện với người dùng đủ cho mọi người, nhưng với những tính năng nâng cao thiết yếu để tạo ra những bài thuyết trình thực sự chuyên nghiệp, thật khó để nghĩ về một trường hợp mà Microsoft PowerPoint sẽ không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng .

Microsoft PowerPoint là một ví dụ tuyệt vời về một phần mềm tuyệt vời. Bản trình bày của bạn sẽ không bao giờ giống nhau nữa!

Microsoft không còn cung cấp phiên bản dùng thử của PowerPoint 2010. Bạn có thể tải xuống Microsoft PowerPoint 2016 dùng thử thay thế.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments