Game Hearthstone là gì? Cách chơi và chế độ chơi game

Game hearthstone là một trò chơi thẻ bài trực tuyến được khá nhiều người chơi game biết đến. Để hiểu rõ Game hearthstone là gì, cũng như cách chơi loại game này hãy cùng Mindovermetal đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

game-hearthstone-la-gi-cach-choi-va-che-do-choi-game-mindovermetal

Advertisement

Game Hearthstone là gì?

Hearthstone là một trò chơi thẻ bài trực tuyến, được Blizzard Entertainment phát hành. Trò chơi này được công bố vào năm 2013 và phát hành năm 2014. Có 1 điều khá thú vị ở game này đó chính là người chơi sẽ sưu tầm thẻ và chơi theo lượt.

game-hearthstone-la-gi-mindovermetal-2

Là một game free-to-play, mọi người có thể chơi và đạt được bộ sưu tập bài như nhau. Tuy nhiên nếu sử dụng tiền thật thì công đoạn sưu tầm bài sẽ nhanh hơn.

Hearthstone là tựa game xuất hiện nhiều trên máy PC, ipad và smartphone. Loại game này đã nhanh chóng trở thành cơn bão, và khiến nhiều nhà phát hành game trên thế giới phải ganh tỵ bởi sự phát triển khủng khiếp của Hearthstone. Chỉ sau 6 tháng phát hành hearthstone đã đạt được mốc 20 triệu tài khoản riêng biệt.

Advertisement

game-hearthstone-la-gi-mindovermetal-1

Cách chơi Game Hearthstone

Hearthstone là một trò chơi sưu tầm thẻ theo lượt trên các thiết bị điện tử. Trong trò chơi, hai người chơi sẽ bắt đầu đối đầu nhau, sử dụng một bộ bài trong sưu tập với mục tiêu là giảm máu đối phương xuống 0.

cach-choi-game-hearthstone-mindovermetal

Các lá bài được chia làm 4 lính (minions), phép (spells), vũ khí (weapons) và các lá bài của riêng từng lớp nhân vật. Những lớp nhân vật này có những lá bài riêng, giúp định hình phong cách chơi của nhân vật.

Advertisement

Để thu nhập các lá bài, người chơi có thể dùng tiền thật hoặc tiền kiếm được trong game mua các bộ bài. Các lá bài nhận hoàn toàn ngẫu nhiên, tuy nhiên khả năng xuất hiện của các lá bài phụ thuộc vào độ quý hiếm của lá bài đó.

cach-choi-game-hearthstone-mindovermetal-1

Các chế độ chơi

Khi mới bắt đầu chơi, game thủ sẽ phải vượt qua được 5 màn hướng dẫn tân thủ. Phần thưởng sau khi vượt qua màn hướng dẫn đó chính là những thẻ bài cơ bản. Chỉ cần người chơi hoàn thành chế độ luyện tập bắt buộc thì có thể lựa chọn chế độ chơi mà mình thích.

cac-che-do-choi-trong-game-hearthstone-mindovermetal

Các chế độ chơi có trong Game Hearthstone:

Solo Adventures: Đây là chế độ mà người chơi cùng đánh với máy. Người mới chơi nên lựa chọn chế độ này để có thêm kinh nghiệm và sưu tập thẻ bài mới. Trong quá trình chơi, game thủ nên mở khóa toàn bộ 9 lớp (class) nhân vật. Đồng thời xây dựng được bộ bài của class cho riêng mình.

Advertisement

cac-che-solo-adventures-trong-game-hearthstone-mindovermetal

Chế độ Arena: Đây là 1 chế độ hoàn toàn công bằng mà khi hệ thống sẽ tự chia bài ngẫu nhiên cho người chơi. Game thủ sẽ chọn class và phân phối lá bài sao cho có hiệu quả nhất. Lưu ý lần đầu tham gia Arena người chơi sẽ không tốn mất phí. Nhưng từ trận thứ 2 bạn sẽ tốn 120 gold cho 1 lần chơi chế độ Arena.

che-do-arena-trong-game-hearthstone-mindovermetal

Chế độ Adventure Mode: Curse of Naxxramas bao gồm có 5 cửa chơi. Đây là 1 chế độ mà người chơi thi đấu bằng bộ bài trong sưu tập. Game thủ muốn tham dự chế độ này phải tốn 700 gold cho 1 cửa.

che-do-adventure-mode-trong-game-hearthstone-mindovermetal

Bài viết này giúp bạn có thể hiểu được Game hearthstone là gì, cũng như cách chơi loại game này. Để biết thêm nhiều thông tin khác về game mobile, hãy theo dõi bài viết của Mindovermetal mỗi ngày nhé!

Advertisement
5/5 - (10 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments