Hai Cách Xóa Ứng Dụng Trên Bluestack S 4 &Ndash; Hỗ Trợ, &Ndash Hỗ Trợ

BlueStack có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta, nhất là với những người muốn sử dụng hệ điều hành Android mà không có thiết bị. Phần mềm giả lập hệ điều hành Android này cho phép người dùng cài đặt, sử dụng bất kỳ ứng dụng, tiện ích hay thậm chí là game nào cho dù không có thiết bị trong tay.

Bạn đang xem : Cách xóa ứng dụng trên bluestack

Tuy nhiên, nếu cài quá nhiều thì đôi khi cũng gây ra những bất tiện nhất định trong quá trình sử dụng, và có lẽ chúng ta sẽ cần xóa bớt một vài thứ không cần thiết. Tuy nhiên, BlueStacks khá khác biệt, nên dù muốn thì cũng không dễ thực hiện thao tác này.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những bạn cách xóa, gỡ bỏ, del, uninstall game, ứng dụng, tiện ích trên BlueStacks một cách nhanh nhất, hiệu suất cao nhất chỉ với vài cú click chuột cực đơn thuần :

Cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

Bước 1: Mở BlueStacks lên, nhấn vào System app trên giao diện chính của giả lập Android.

*
*
*

Bước 4: Tất cả các chương trình đã cài đặt trên giả lập BlueStacks sẽ xuất hiện ở đây, tìm tới ứng dụng hoặc game muốn gỡ bỏ và nhấn chuột trái vào đó.

Xem thêm: TảI Game Pokezoo Online Cho ĐiệN ThoạI MiễN Phí, Game Pokezoo

*
*

Bước 6: Ngay sau đó xuất hiện thông báo, hỏi bạn có thực sự muốn gỡ ứng dụng không, nhấn OK để đồng ý. Quá trình gỡ cài đặt, xóa ứng dụng diễn ra ngay sau đó, kèm thông báo Uninstall finished – Gỡ cài đặt hoàn tất.

Ngoài ra, còn có thêm cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks cực nhanh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở mục Installed apps, rồi chọn Delete apps.

Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu x ở góc trên bên trái ứng dụng hoặc game, tương tự khi gỡ ứng dụng trên điện thoại. Đây là điểm khá thú vị trên BlueStacks 4 mới nhất này.

Vậy là đã xong rồi đấy! Các bạn có thể thấy, chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, chúng ta đã có thể uninstall apps, gỡ bỏ cài đặt, xóa ứng dụng đã cài đặt trên BlueStacks một cách hiệu quả và nhanh chóng. Từ giờ các thao tác của bạn sẽ đơn giản và tiện hơn rất nhiều rồi!

Ghé xem website công nghệ 4.0, Sửa chữa Laptop, Sửa Macbook, Sửa Surface, Surface cũ, Tin nóng trong ngàyGhé xem website công nghệ tiên tiến 4.0, Sửa chữa Laptop, Sửa Macbook, Sửa Surface, Surface cũ, Tin nóng trong ngày

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments