Cách xóa tin nhắn văn bản trên BlackBerry Curve 9360

Các chuyên viên cũng xuất hiện để giúp bạn trực tiếp .
Cách xóa tin nhắn văn bản trên BlackBerry Curve 9360 của bạn
Tìm tổng thể tin tức trên BlackBerry Curve 9360 trong những bài báo của chúng tôi. Bạn cũng hoàn toàn có thể lôi kéo nhóm chuyên viên giúp bạn.

Làm cách nào để xóa tin nhắn văn bản trên BlackBerry Curve 9360 của bạn?

Có nhiều nguyên do khiến bạn muốn xóa SMS và tin nhắn văn bản khỏi BlackBerry Curve 9360. Cho dù đó là vì bộ nhớ điện thoại cảm ứng của bạn đã đầy, bạn muốn bảo vệ sự riêng tư của mình, hay bạn không muốn lưu giữ những kỷ niệm về điện thoại thông minh của ai đó, xóa tin nhắn SMS của bạn hoàn toàn có thể là điều thiết yếu .

Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cách xóa một tin nhắn văn bản trên BlackBerry Curve 9360 của bạn, sau đó là cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản và cuối cùng là cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để xóa các tin nhắn văn bản cũ hơn trong khi vẫn giữ các tin nhắn mới hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi phải cảnh báo nhắc nhở bạn : xóa SMS là một hành vi không hề đảo ngược .Nếu bạn không muốn mất tin nhắn văn bản, hãy lưu chúng hoặc chụp ảnh màn hình hiển thị. Nếu bạn có bất kể điều gì không bảo đảm an toàn, hãy đến gặp chuyên viên hoặc một người bạn hiểu biết về công nghệ tiên tiến .
Cách xóa tin nhắn văn bản trên BlackBerry Curve 9360 của bạn

Xóa một tin nhắn SMS

Đây là một trong những thủ tục đơn thuần nhất .

Advertisement

Đổ xóa một tin nhắn văn bản khỏi BlackBerry Curve 9360 của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng “Tin nhắn” và mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa SMS. Tìm SMS được đề cập và nhấn bằng ngón tay của bạn cho đến khi hộp tin nhắn hiển thị.

Cách xóa tin nhắn văn bản trên BlackBerry Curve 9360 của bạn
Các trang khác của chúng tôi trên BlackBerry Curve 9360 hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể giúp bạn .Chọn “ Xóa ”. Sau đó, bạn có một hộp xác nhận mở ra hỏi bạn có thực sự muốn xóa SMS này hay không. Nhấn “ xóa ” một lần nữa. SMS của bạn hiện đã bị xóa !
Bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều đó theo cách khác bằng cách nhấn vào ứng dụng “ Tin nhắn ” và mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa SMS. Ở đó, chỉ cần chạm vào hình tượng thùng rác và chọn tin nhắn bạn muốn xóa .Bạn sẽ biết rằng nó được chọn bằng một dấu kiểm trong hộp lựa chọn. Cuối cùng, toàn bộ những gì bạn phải làm là nhấp vào “ Hoàn tất ” .

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện SMS

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện SMS trên BlackBerry Curve 9360 của bạn, đây là hướng dẫn trong các đoạn sau.

Trên Android

Trước hết, bạn cần mở ứng dụng “ Tin nhắn ”. Tiếp theo, nhấn vào cuộc trò chuyện mong ước cho đến khi một hộp lựa chọn Open ở bên trái và nó được chọn .Chọn bao nhiêu cuộc trò chuyện bạn muốn xóa và chỉ cần nhấn vào hình tượng thùng rác .
Bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều đó theo cách khác bằng cách nhấn vào ứng dụng “ Tin nhắn ” và mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa SMS. Ở đó, chỉ cần nhấn vào hình tượng thùng rác và chọn hộp ở trên cùng có ghi “ Chọn tổng thể ”. Bạn sẽ thấy rằng tổng thể SMS đều được chọn với dấu kiểm trong toàn bộ những hộp lựa chọn. Cuối cùng, toàn bộ những gì bạn phải làm là nhấp vào “ Hoàn tất ” .

Advertisement

Trên iPhone

Trên iPhone, nó hơi khác một chút ít. Trước tiên, bạn phải mở ứng dụng ” Tin nhắn ” của mình. Sau đó vuốt cuộc trò chuyện mong ước từ phải sang trái và chọn “ xóa ”. Để xóa 1 số ít cuộc hội thoại, hãy nhấn ” Chỉnh sửa “. Các khủng hoảng bong bóng lựa chọn Open. Chọn tin nhắn bạn muốn xóa .Bạn biết nó đã triển khai xong khi bạn thấy khủng hoảng bong bóng lựa chọn chuyển sang màu xanh lam .Cuối cùng, nhấn “ xóa ” .

Xóa bằng ứng dụng của bên thứ ba để xóa SMS cũ hơn

Đôi khi, bạn chỉ muốn xóa những tin nhắn văn bản cũ khỏi BlackBerry Curve 9360 của mình mà không làm mất những tin nhắn gần đây nhất .

Đây là một nhiệm vụ khả thi, sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

Chúng được cho phép bạn đặt số lượng giới hạn xóa ngày, do đó bạn chỉ xóa tin nhắn văn bản trước ngày đó .Một số cũng được cho phép bạn chọn những số liên lạc mà bạn không khi nào muốn xóa tin nhắn văn bản nữa. Cuối cùng, họ hoàn toàn có thể giúp bạn xóa những cuộc trò chuyện ngay lập tức thay vì tự mình triển khai hàng loạt tiến trình .Cảnh báo ! Một số ứng dụng không tính tiền, nhưng những ứng dụng khác có tính phí .Hãy cẩn trọng với những gì bạn tải xuống. Ngoài ra, hãy đọc những bài nhìn nhận của người dùng để giúp bạn chọn một ứng dụng tương thích nhất với mình .

Một số lời nhắc trên SMS từ BlackBerry Curve 9360 của bạn

Tin nhắn văn bản, như được sử dụng trên những thiết bị văn minh như BlackBerry Curve 9360 của bạn, bắt nguồn từ kỹ thuật ghi vô tuyến trong máy gửi tin nhắn sử dụng những giao thức điện thoại cảm ứng tiêu chuẩn .Những tiêu chuẩn này được định nghĩa vào năm 1985 như thể một phần của loạt tiêu chuẩn Hệ thống Toàn cầu cho Truyền thông Di động ( GSM ). Các giao thức được cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn gồm 160 ký tự chữ và số trên điện thoại di động .Mặc dù hầu hết những tin nhắn SMS là tin nhắn văn bản từ di động đến di động, tương hỗ cho dịch vụ đã lan rộng ra sang những công nghệ tiên tiến di động khác, ví dụ điển hình như mạng ANSI CDMA và PSMA kỹ thuật số .
SMS cũng được sử dụng trong tiếp thị di động, một mô hình tiếp thị trực tiếp. Theo một báo cáo giải trình nghiên cứu và điều tra thị trường, trong năm năm trước, hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tin nhắn SMS toàn thế giới ước tính đạt hơn 100 tỷ USD, chiếm gần 50 % tổng doanh thu gửi tin nhắn di động .Vì vậy, hãy cẩn trọng với những hóa đơn SMS trên BlackBerry Curve 9360 của bạn .

Advertisement

Xóa tin nhắn văn bản khỏi các ứng dụng khác trên BlackBerry Curve 9360

Trong khi SMS vẫn là một thị trường đang tăng trưởng, SMS truyền thống cuội nguồn ngày càng bị thử thách bởi những dịch vụ gửi tin nhắn dựa trên Giao thức Internet như Facebook Messenger, WhatsApp, Viber, WeChat ( ở Trung Quốc ) và Line ( ở Nhật Bản ). Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể muốn xóa SMS trực tiếp khỏi những ứng dụng này .Theo báo cáo giải trình, hơn 97 % chủ sở hữu điện thoại cảm ứng, hoàn toàn có thể giống như bạn với BlackBerry Curve 9360, sử dụng những dịch vụ gửi tin nhắn sửa chữa thay thế tối thiểu một lần mỗi ngày .Tuy nhiên, ở Hoa Kỳ ví dụ điển hình, những dịch vụ dựa trên internet này chưa tăng trưởng nhiều và SMS vẫn liên tục thông dụng .Một nguyên do là ba nhà mạng số 1 của Mỹ đã cung ứng tính năng gửi tin nhắn không lấy phí với hầu hết mọi điện thoại cảm ứng kể từ năm 2010, trái ngược trọn vẹn với châu Âu, nơi ngân sách gửi tin nhắn rất đắt đỏ .
Nhắn tin SMS doanh nghiệp, còn được gọi là gửi tin nhắn liên ứng dụng ( Nhắn tin A2P ) hoặc SMS hai chiều, liên tục tăng trưởng đều đặn với vận tốc 4 % mỗi năm. Xóa tin nhắn văn bản khỏi BlackBerry Curve 9360 của bạn trong toàn cảnh này hoàn toàn có thể phức tạp hơn. Các ứng dụng SMS dành cho doanh nghiệp hầu hết hướng tới CRM và phân phối những thông điệp dịch vụ được nhắm tiềm năng cao như cảnh báo nhắc nhở chuyển bưu kiện, thông tin thời hạn thực về xác nhận mua hàng bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để ngăn ngừa gian lận và xác nhận cuộc hẹn .Một nguồn chính khác của khối lượng tin nhắn A2P ngày càng tăng là xác định hai bước ( còn được gọi là xác nhận 2 yếu tố ), theo đó người dùng được cấp một mã duy nhất trên SMS và được nhu yếu nhập mã đó trực tuyến để xác định danh tính của họ. Điều này hoàn toàn có thể đã xảy ra trên BlackBerry Curve 9360 của bạn. Hãy cẩn trọng tâm lý kỹ trước khi xóa những SMS xác nhận này .

Để kết thúc việc xóa SMS hoặc tin nhắn văn bản trên BlackBerry Curve 9360

Chúng tôi vừa lý giải cho bạn cách xóa tin nhắn văn bản khỏi BlackBerry Curve 9360. Dù thao tác đơn thuần đến đâu, chúng tôi cũng nhắc bạn rằng thao tác này là không hề biến hóa được .Hãy cẩn trọng với những cuộc trò chuyện và tin nhắn văn bản bạn xóa trên BlackBerry Curve 9360. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy tìm đến chuyên viên hoặc một người bạn am hiểu về công nghệ tiên tiến .
Chia sẻ :Chia sẻ :

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này .
Cần thêm trợ giúp hoặc thông tin khác ? tự do để liên hệ với nhóm chuyên viên của chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ hoặc đọc những bài viết khác của chúng tôi về quy mô của bạn BlackBerry Curve 9360 .
Các bài viết khác của chúng tôi về quy mô của bạn BlackBerry Curve 9360 cũng hoàn toàn có thể giúp bạn. Cũng, nhiều chuyên viên luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp sức bạn Nếu cần. Cuối cùng, nếu không có gì hoạt động giải trí đừng ngần ngại sử dụng bảo vệ của BlackBerry Curve 9360 của bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments