Hoàng Hậu Cát Tường là gì? Game cung đấu đầy thú vị

Từ đầu năm 2020 cho đến nay có tựa game cung đấu được rất nhiều game thủ nữ quan tâm đến. Đó chính là game mobile Hoàng Hậu Cát Tường. Vậy game Hoàng Hậu Cát Tường là gì? Cách chơi tựa game này như thế nào? Hãy cùng Mindovermetal đi tìm hiểu ngay sau đây.

hoang-hau-cat-tuong-la-gi-game-cung-dau-day-thu-vi

Game Hoàng Hậu Cát Tường là gì?

Tựa game này mô phỏng lại những màn cung đấu của Trung Quốc cổ xưa kết hợp với thời trang. Game Hoàng Hậu Cát Tường được phát hành bởi Muu Game trên nền tảng Android. Ngay từ khi mới ra mắt, tựa game này đã thu hút 1 lượng người chơi là các chị em mê cổ trang Trung Hoa.

Trước khi bắt đầu game sẽ là cuộc đối thoại giữa nhà khoa học và nữ chính. Trong đó, nữ chính (vốn là nhà thiết kế thời trang) sẽ xuyên không về thời đại nhà Thanh nhằm tìm kiếm Bạch Sơn Tú Quyển. Người chơi mới bắt đầu sẽ thành tiểu chủ và bắt đầu con đường công lược.

hoang-hau-cat-tuong-la-gi-game-cung-dau-day-thu-vi-1

Cách chơi Hoàng Hậu Cát Tường

Cách chơi game này khá là đơn giản, đối với những người mới bắt đầu chơi có thể tham khảo những thông tin sau đây.

Trang phục trong game

Nhân vật trong game có thể thay đổi ngoại hình 1 cách linh hoạt. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc, trang phục, make up, phụ kiện, giày,… phù hợp từng hoàn cảnh. Để cho trang phục trở nên phong phú, người chơi có thể cầu nguyện tại câu ước nguyện để được tặng. Hoặc là mua các trang phục, phụ kiện tại Tiệm Phục Sức bằng vàng.

hoang-hau-cat-tuong-la-gi-game-cung-dau-day-thu-vi-5

Chăm sóc vườn cây

Ngoài những công việc chính ra, bạn sẽ được trải nghiệm công việc nhà nông. Bạn sẽ thu hoạch các nông sản để nấu ăn tại Ngự Thiện Phòng. Các hạt giống sau khi được treo trồng cần phải phân bón. Từng cấp bậc thăng Phi sẽ mở được thêm nhiều thửa đất.

hoang-hau-cat-tuong-la-gi-game-cung-dau-day-thu-vi-4

Tùy tùng trong game

Xưa nay hậu cung luôn là cuộc chiến quyết liệt và vô tình. Người chơi không thể đơn độc thể chiến đấu, mà hãy tập họp cho mình 1 đội tùy tùng hỗ trợ. Bạn sẽ nhận được 2 tùy tùng là Tiểu Lộ Tử và Minh Tương khi mới vào game.

Người chơi được thăng hạng thì sẽ có thêm nhiều tùy tùng. Những tùy tùng này bắt đầu ở cấp 1. Bạn sẽ phải tăng cấp tùy tùng bằng Bạc, và “Thuộc Tính Bộ” để bồi dưỡng cho các tùy tùng. Như vậy tùy tùng có thể nhanh nhẹn để hỗ trợ, hầu hạ tiểu chủ.

Xử lý cung vụ

Ngoài sắp xếp nội vụ ra, bạn cần phải chú ý xử lý cung vụ. Những hoạt động trong việc xử lý cung vụ gồm: bạch ngọc, tăng bạc, nguyên khí, thần dược, cung vận,…

hoang-hau-cat-tuong-la-gi-game-cung-dau-day-thu-vi-2

Sắp xếp nội vụ

Sắp xếp nội vụ chia thành 3 loại: “Huyết Yến Bổ Khí”, “Chăm sóc Vườn Thuốc”, “Bán Từ Thiện”. Bạn có thể nhận được Thảo Dược, Bạc, Nguyên Khí tại đây. Những thứ này sẽ có tác động đến các thuộc tính Dung Nhan, Giao Tiếp và Tài Hoa.

Lam Nham

Duyên trời định an bài cho các tiểu chủ ngẫu nhiên gặp được 1 Lam Nhan. Như vậy người chơi sẽ tăng được điểm yêu thích và mở ra thuộc tính Thân Mật. Các tiểu chủ sẽ gặp gỡ 1 trong 4 Lam Nham sau: Alendi Sirio, Tề Mặc, Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, Nữ Cổ Lộc A Lý Cổn.

hoang-hau-cat-tuong-la-gi-game-cung-dau-day-thu-vi-3

Xuất cung

Khi lựa chọn xuất cung, sẽ có nhiều tình tiết thú vị như:

  • Đi thỉnh an Hoàng Hậu, các Quý Phi sẽ nhận được vàng miễn phí.
  • Thu thập Nguyên Khí, Bạc, Thảo Dược, Vàng trong khi giáo huấn kẻ thù trong Đại Lý Tự.
  • May mắn nhận được những trang phục đẹp mắt khi quay thưởng.
  • Có thể mua phụ kiện, trang phục đẹp tại Hoa Y Phượng.

Như vậy, các tỷ muội đã hiểu được Hoàng Hậu Cát Tường là gì thông qua bài viết ở trên. Còn chần chừ gì mà không tải ngay tựa game cung đấu đầy hấp này về máy và trải nghiệm ngay nào. Thường xuyên theo dõi bài viết mới nhất tại Mindovermetal, để biết thêm nhiều về game mobile hay và thú vị nhất hiện nay.

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments