Hướng dẫn thanh toán mua game và các ứng dụng trên CH Play

Để mua game và các ứng dụng trên Google CH Play bạn cần có thông tin tài khoản CH Play việc tạo thông tin tài khoản này vô cùng thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé .Tại giao diện Google Play, bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm ô vuông dọc > Accounts để chọn thông tin tài khoản cần dùng. Nếu muốn thêm thông tin tài khoản Google mới vào Google Play, bạn ghi lại vào ô Add account rồi khai báo thông tin thông tin tài khoản cần dùng. Khi hoàn tất, bạn đã hoàn toàn có thể chọn sử dụng thông tin tài khoản vừa thêm trên Google Play .Tại giao diện Google Play, bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm ô vuông dọc > Accounts để chọn thông tin tài khoản cần dùng. Nếu muốn thêm thông tin tài khoản Google mới vào Google Play, bạn lưu lại vào ô Add account rồi khai báo thông tin thông tin tài khoản cần dùng. Khi hoàn tất, bạn đã hoàn toàn có thể chọn sử dụng thông tin tài khoản vừa thêm trên Google Play .

Bạn chỉ cần một tài khoản duy nhất để đăng nhập vào tất cả các dịch vụ của Google. Như Google +, google drive …. Nếu chưa có tài khoản Google, bạn truy cập vào địa chỉ http://accounts.google.com/SignUp để đăng ký một tài khoản miễn phí. Bạn nhớ nhé, đăng ký tài khoản trên Googlehoàn toàn miễn phí nhé. Có thể bạn chưa biết, các ứng dụng mà bạn tải từ Google Play (cả miễn phí và trả phí) đều được lưu vào tài khoản Google khi cần bạn có thể tìm và khôi phục ứng dụng đã mua mà không phải trả thêm tiền lần nữa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ email nào đã thêm vào hệ thống Android trên Google Play.

Để mua ứng dụng trên cửa hàng CH Play cần có thẻ VISA hoặc MasterCard. Có hai loại thẻ mà bạn cần chú ý là Debit card (thẻ ghi nợ, nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu) và Credit card (thẻ tín dụng chi tiêu trước và hoàn trả tiền sau nhưng cần phải chứng minh thu nhập khi đăng ký). Để có thể thanh toán các trang bán hàng trực tuyến, cụ thể là Google Play, yêu cầu thẻ phải được ngân hàng kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến. Nếu chưa thanh toán được, bạn cần liên hệ với ngân hàng để biết thêm chi tiết. Loại thẻ Credit hầu hết đã được kích hoạt chức năng này, thẻ Debit còn tùy thuộc vào từng ngân hàng nên bạn cần tham khảo kỹ thông tin trước khi đăng ký.

Trên giao diện Google Play của thiết bị Android, chọn đến ứng dụng cần mua, nhấn nút chứa thông tin giá tiền để triển khai thanh toán giao dịch. Ở lần đầu mua bạn chưa từng khai báo thông tin về thẻ giao dịch thanh toán, hộp thoại Payment options sẽ hiện ra. Bạn nhấn Add credit or debit card để nhập thông tin về thẻ Credit hay Debit đã có .

Chú ý nhập đúng các thông tin gồm dãy số trên thẻ (Card number), ngày hết hạn thẻ, 3 số bảo mật CCV in phía mặt sau thẻ. Đồng thời, bạn khai báo thêm các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại rồi nhấn SAVE. Sau cùng, bạn nhấn BUY rồi nhập mật khẩu email dùng trên Google Play để xác nhận thanh toán. Nếu thông tin thẻ chính xác, Google Play sẽ trừ tiền vào thẻ và tải ứng dụng vừa mua về máy.

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

3. Hướng dẫn thanh toán mua game ứng dụng Android bằng thẻ Google Play gift card

Gift card là loại thẻ cào chứa mã số mà khi nhập đúng mã, số dư trong thông tin tài khoản Google Play của bạn sẽ tăng lên một giá trị tương ứng với giá trị gift card đó. Để nạp thẻ tại Nước Ta, bạn vẫn hoàn toàn có thể lách số lượng giới hạn về vương quốc để sử dụng nó mua ứng dụng trên Google Play .

  • Bước 1: Để nạp thẻ Google Play, truy cập phần ĐỔI trong CH Play rồi nhập mã gift card vào.

  • Bước 2: Sau khi nhận được thông báo thành công thì tiền được chuyển vào tài khoản.

Thanh toán trên CHplay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments