Miễn phí: 5 ứng dụng thay thế nút Home trên iPhone khi bị hỏng | Công nghệ

Trên nhiều phương diện khi sử dụng và nhìn nhận thiết bị công nghệ di động. Có khá nhiều và đa số người dùng gặp rắc rối với nút Home trên iPhone khi bị hỏng. Họ thường xử lý bằng cách thay thế màn hình mới, hoạt đổi luôn con “Dế mới”. Điều này sẽ mất khá nhiều kinh phí của bạn, dưới đây là 5 ứng dụng hỗ trợ thay thế hoàn toàn nút Home khi cần thiết.

Ứng dụng thay thế nút Home trên iPhone khi bị hỏng

Nút Home trên iPhone bị hỏng, tôi phải làm thế nào ?

Có thể nói bạn sẽ “ Phế ” khi xảy ra lỗi này, ngoài việc không hề thoát khỏi ứng dụng, chụp ảnh và những hoạt động giải trí đa nhiệm khác, thì rất hoàn toàn có thể bạn phải tìm mua iPhone mới .

Một câu hỏi mà rất nhiều người đắn đo suy ngẫm, khi gặp tình huống này bạn cũng chớ nên quá hoang man. Bởi vì, đã có ứng dụng hoàn toàn trùng khớp và có nhiều tính năng hơn cả nút Home, qua 5 ứng dụng sau đây cho phép bạn thay thế nó: Navigation Bar, Home Button, Multi – Action Home Button, Easy Touch, Button Savior.

Vậy chúng hoạt động như thế nào?

Navigation Bar

Navigation Bar

Hỗ trợ thay thế sắc tố và hình nền của màn hình hiển thị di động, có những cảm ứng tựa như nút Home ( Back, Recent Button, … )

Home Button

Home Button

Một tính năng họ hàng của ứng dụng trên và được nhà phát hành Nu-Kod tăng trưởng trên iOS. Có thanh gạt quay lại màn hình hiển thị chính và một số ít thao tác khác như nhau với nút cảm ứng truyền thống cuội nguồn. Hỗ trợ kiểm soát và điều chỉnh sắc tố kích cỡ màn hình hiển thị nền tùy ý như bạn mong ước .

Multi – Action Home Button

Multi- Action Home Button

Đây được xem như thể tính năng cảm biến ảo tương hỗ thay thế trọn vẹn nút Home trên iPhone. Bởi nó được cho phép bạn thực thi những thao tác như trọn vẹn trùng khớp với nút Home. Kích hoạt vô cùng đơn thuần bằng cách nhấn vào màn hình hiển thị phía bên dưới của iPhone .

Easy Touch

Easy Touch

Tương tự như tính năng ảo trên, Easy phân phối những thao tác được cho phép bạn trở lại màn hình hiển thị chính, đặc biệt quan trọng là khóa thiết bị và vô số những hoạt động giải trí khác .

Button Savior  

Button Savior

Hiển thị một thanh điều khiển và tinh chỉnh khi nút Home trên iPhone bị phế, có những công cụ tìm kiếm trên Google và những thanh công cụ khác. Tích hợp nhiều nhiệm vụ nhằm mục đích vô hiệu trọn vẹn nút cảm ứng truyền thống cuội nguồn như : Thực hiện cuộc gọi thoại, Tăng hoặc Giảm âm lượng, Quay lại màn hình hiển thị, Khóa máy, …

Trên đây là tổng hợp các mẹo nhỏ khi bạn có vấn đề với nút Home của điện thoại. Hoặc muốn hạn chế thao tác để bảo vệ cảm biến vật ký vân tay truyền thống của iPhone. Chúc các bạn thao tác thành công và không phải tốn thêm phí để thay thế và mua mới.

Xem Thêm: 

Hướng dẫn biến giao diện, biểu tượng thành trong suốt trên iPhone

Không còn nút Home thì cách tắt nguồn iPad Pro 2018 như thế nào?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments