Ứng dụng Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly

Khai báo thông tin sức khỏe thể chất của bản thân và mái ấm gia đình mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp cơ quan chức năng hoàn toàn có thể liên hệ với bạn nếu có tính huống khẩn cấp ( có người nhiễm xung quanh, tiếp xúc với người nhiễm, … )Nhận thông tin update mới nhất 24/24 từ bộ y tế về tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Nước Ta, trên toàn quốc tế ( số ca nhiễm, tử trận, chữa khỏi, … )

NCOVI là ứng dụng y tế giúp người dùng cập nhật những thông tin về dịch bệnh viêm phổi cấp một cách nhanh chóng và chính xác nhất từ bộ y tế. Ứng dụng cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe, gửi phản ánh nhanh chóng khi phát hiện trường hợp nghi nhiễm. Điều này giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Giao diện ứng dụng NVOCI trên điện thoạiI. Thông tin của ứng dụng NCOVI

II. 6 tính năng của ứng dụng NCOVI

1. Nhận thông tin cập nhật mới nhất 24/24 từ bộ y tế về tình hình dịch bệnh COVID-19

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 như lúc bấy giờ, nhận được thông tin nhanh gọn và đúng mực là nhu yếu của toàn bộ mọi người, ứng dụng NCOVI sẽ giúp bạn update thông tin về dịch bệnh một cách nhanh gọn và chính thức từ bộ y tế, giúp bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong việc phòng tránh dịch bệnh tốt hơn cũng như không bị những tin giả gây hoang man .

Thông tin dịch bênh trên ứng dụng NCOVI

2. Cung cấp biểu đồ lây nhiễm COVID-19 tại Việt Nam

Ứng dụng NCOVI sẽ phân phối cho bạn biểu đồ lây nhiễm COVID-19 trên tổng thể khu vực tại VIệt Nam giúp bạn nắm được tình hình để hoàn toàn có thể tránh được những vùng nguy khốn, đang phong tỏa đồng thời vận động và di chuyển một cách bảo đảm an toàn hơn .

Biểu đồ khu vực có dịch trên ứng dụng NCOVI3. Khai báo y tế

Khai báo y tế là một tính năng của ứng dụng NCOVI được cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe thể chất của bản thân và mái ấm gia đình bất kỳ khi nào. Điều này giúp cơ quan chức năng phát hiện kịp thời những trường hợp có rủi ro tiềm ẩn nhiễm bệnh, quản trị được thông tin chuyển dời, cũng như có được thông tin toàn cảnh về dịch bệnh để đưa ra những quyết định hành động tương thích .tin tức do người dân khai báo tự nguyện qua ứng dụng được bảo vệ theo lao lý của pháp lý Nước Ta, được tàng trữ và bảo mật thông tin bởi cơ quan chính phủ nước nhà, tuyệt đối không dùng trong mục tiêu thương mại .

Khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI

4.Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 từ bộ y tế cho mọi đối tượng (học sinh, trường học, chung cư,…)

Ứng dụng NCOVI cung cấp những hướng dẫn phòng chống dịch bệnh COVID-19 đúng đắn từ bộ y tế đến cho tất cả người dân và các tổ chức như trường học, cơ quan, chung cư,…Nhằm ngăn chặn mầm bệnh một cách triệt để và hạn chế nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp nhất.

Hướng dẫn phòng chống dịch trên ứng dụng NCOVI

5. Gửi yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp nếu nghi ngờ tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 hoặc bị nhiễm COVID-19.

Nếu bạn cảm thấy sức khỏe thể chất mình không ổn, có những triệu chứng như sốt, ho khan và khó thở hoặc trước đó đã tiếp xúc với người nhiễm bệnh, ứng dụng NCOVI sẽ giúp bạn gửi nhu yếu tương hỗ khẩn cấp đến cơ quan chức năng, bạn sẽ nhanh gọn được cách ly và làm xét nghiệm sớm nhất .

Gửi yêu cầu hỗ trợ trên ứng dụng NCOVI6. Phản ánh các thông tin, trường hợp xung quanh liên quan đến COVID-19 thông qua tổng đài

Ứng dụng NCOVI được cho phép người dùng phản ánh thông tin nếu bạn phát hiện xung quanh có trường hợp hoài nghi nhiễm bệnh, đi từ vùng dịch về, hoặc trường hợp tiếp xúc với người nhiễm. Điều này giúp cơ quan y tế nhanh gọn thực thi công tác làm việc cách ly kịp thời, nhằm mục đích giảm thiểu tối đa năng lực lây lan trong hội đồng .

Phản ánh thông tin trên ứng dụng NCOVI

Ứng dụng NCOVI với tính năng update những thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19, cung ứng biểu đồ lây nhiễm trên toàn Nước Ta cũng như được cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe thể chất, giúp nhanh gọn phát hiện và giải quyết và xử lý kịp thời những trường hợp nhiễm bệnh. Hãy sử dụng ứng dụng để cùng chung tay bảo vệ hội đồng ! 21304 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments