3 cách mua ứng dụng trên Google Play không nhất thiết phải có thẻ Visa

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

3 cách mua ứng dụng trên Google Play không nhất thiết phải có thẻ Visa


Nguyễn Anh Sơn

22/11/19

3 bình luận

Cách mua ứng dụng trên Google Play

Hiện nay trên cửa hàng Google Play có rất nhiều ứng dụng được các nhà phát triển cho người dùng tải miễn phí. Nhưng những ứng dụng “chất lượng” thường là tốn phí, mà không phải ai cũng có thẻ ngân hàng để mua dễ dàng. Vì vậy bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách mua ứng dụng Android trên Google Play đơn giản nhất.

Xem thêm : Điện thoại Android giá rẻ được khuyễn mãi thêm trợ giá mùa dịch rất ngon lành

1. Mua ứng dụng thông qua nhà mạng điện thoại

Cách mua ứng dụng trên Google PlayĐây là cách mua khá phổ cập, nhanh gọn và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí khoản 1 hay 2 nghìn đồng cho một lần mua. Để triển khai mua thì trong thông tin tài khoản điện thoại thông minh bạn phải nạp tiền .Cách mua ứng dụng trên Google PlayVào Google Play, chọn ứng dụng cần mua, chọn setup và chọn thay toán qua nhà mạng mà bạn đang sử dụng .Lưu ý : với cách mua này bạn sẽ tốn thêm phí và 1 số ít ứng dụng sẽ không tương hỗ mua bằng cách này .

2. Mua qua ví điện tử MoMo

Cách mua ứng dụng trên Google PlayTrong hơn 5 năm trở lại đây, ví điện tử đang ngày tăng trưởng mạnh với việc có triết khấu cao, nhanh gọn tiện nghi khi thanh toán giao dịch. Và và ví điện tử lúc bấy giờ đang được nhiều người dùng nhất đó là MoMo. Để hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán qua MoMo bạn phải có một tải khoản ngân hàng nhà nước và ĐK Internet Banking để link với MoMo .Cách mua ứng dụng trên Google PlayĐể mua ứng dụng bằng MoMo bạn vào Google Play chọn ứng dụng cần mua, chọn thiết lập và chọn phương pháp giao dịch thanh toán là MoMo e-Wallet. Lưu ý : với cách này bạn sẽ được hoàn trả một chút ít tiền tùy theo giá trị ứng dụng bạn mua .

3. Mua ứng dụng bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Cách mua ứng dụng trên Google Play

Cách này sẽ rất ít người dùng vì thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng phải là thẻ Visa hoặc Master card thì mới có thể liên kết với Google Play. Để thực hiện bạn cũng làm như 2 cách trên, chọn ứng dụng cần mua, chọn cài đặt và chọn phương thức thanh toán là thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chọn thanh toán là xong.

Cách mua ứng dụng trên Google PlayLưu ý : thẻ của bạn ngoài việc phải là thẻ visa hoặc master card thì còn phải ĐK dịch vụ Internet Banking của ngân hàng nhà nước thì mới làm theo cách này được .Như vậy bài viết đã phân phối đến bạn 3 cách để mua ứng dụng trên Google Play, bạn sẽ dùng cách nào ? Hãy để lại quan điểm dưới phần phản hồi và san sẻ cho mọi người cùng biết nhé .Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

29.955 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments