IGG game là gì? Top 3 game nổi tiếng nhất của IGG game

IGG Game là một cái tên mà chắc hẳn nhiều bạn khi chơi game trên điện thoại đều ít nhất một lần nghe qua. Thế nhưng, không phải ai cũng biết nó là gì. Vậy IGG game là gì? Những game nào làm nên tên tuổi của IGG? Nếu bạn quan tâm, hãy cùng Mindovermetal theo dõi bài viết sau.

igg-game-la-gi-top-3-game-noi-tieng-nhat-cua-igg-game-mindovermetal

Advertisement

IGG game là gì?

IGG game là công ty phát triển và phát hành các trò chơi điện tử. Công ty có tên đầy đủ là I Got Games và được thành lập vào năm 2006 tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Hiện tại, IGG game có trụ sở chính đặt tại Singapore. Công ty có 9 chi nhánh tại các nước khác nhau như Trung Quốc, Hoa Kỳ,…

Sau 7 năm xây dựng và phát triển ở lĩnh vực trò chơi điện tử. Vào năm 2013, IGG đã chính thức được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoáng Hồng Kông.

cong-ty-igg-game-mindovermetal

Các game do IGG phát triển chủ yếu là những game trên nền tảng Mobile như Lords Moblie, GodsWar Online, Voyage Century Online,… Bên cạnh đó công ty còn phát triển các nền tảng liên quan đến game như: Wegamers, Pocketlive.

Advertisement

Các tựa game nổi tiếng của IGG game

Cũng như những công ty phát hành trò chơi điện tử khác, IGG có nhiều tựa game nổi tiếng làm nên tên tuổi. Hầu hết các tựa game do IGG phát hành là game mobile chủ yếu. Ví dụ các trò chơi: Lords Mobile, Castle Clash, Omega Legends,…

cac-tua-game-noi-tieng-cua-igg-game-mindovermetal

Lords Mobile

Tựa game Lords Mobile là một trong những trò chơi điện tử đã làm nên tên tuổi cho IGG. Lords Mobile là một game chiến lược thời gian thực được chơi trên điện thoại. Game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 trên IOS và Android.

Lords Mobile là một trong những trò chơi chiến lược có doanh thu cao nhất trên IOS. Theo số liệu từ IGG cung cấp, game đã có hơn 200 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Advertisement

game-lords-mobile-cua-igg-game-mindovermetal

Game cũng giành được một số giải thưởng của Google Play như “trò chơi cạnh tranh hay nhất” hay “trò chơi xuất sắc dành cho Android”. Tại thị trường Việt Nam, Lords Mobile được phát hành hợp pháp thông qua nhà phát hành Gamota.

Castle Clash

Là tựa game tương tự như Clash of Clan, Castle Clash là một game chiến thuật và quản lý. Game được phát hành đầu tiên cho thị trường Bắc Mỹ sau đó là trên toàn cầu.

game-castle-clash-cua-igg-game-mindovermetal

Trong game, người chơi sẽ thu thập tài nguyên và xây dựng lãnh thổ của mình thật hùng mạnh. Giai đoạn thú vị nhất đó là người chơi sẽ đưa binh lính của họ đi tấn công lãnh thổ của những người chơi khác. Tại thời điểm ra mắt, game thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người chơi tại Bắc Mỹ.

Omega Legends

Là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS). Omega Legends là một thể loại game sinh tồn theo chủ đề khoa học viễn tưởng. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành tay súng và tìm mọi cách để trở thành người chơi sống sót cuối cùng.

Advertisement

game-omega-legends-cua-igg-game-mindovermetal

Khác với những tựa game sinh tồn thông thường. Người chơi Omega Legends sẽ được trang bị các kĩ năng thêm như tàng hình hoặc di chuyển nhanh. Game được phát triển chủ yếu cho thị trường Bắc Mỹ, thế nên tại Việt Nam rất ít những game thủ biết đến tựa game này.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về IGG game là gì và những tựa game làm nên tên tuổi cho công ty này. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm tin tức về game. Hãy theo dõi và đọc những bài viết khác tại Mindovermetal.

5/5 - (11 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments