Một số cách sửa lỗi iPhone tự thoát ứng dụng khi đang dùng

Nguyên nhân và cách fix lỗi iPhone tự thoát ứng dụng

Advertisement

Bạn đang sử dụng các ứng dụng trên iPhone nhưng bỗng nhiên lại bị thoát ứng dụng một cách bất thường, nguyên nhân lỗi này do đâu và làm thế nào để sửa lỗi iPhone tự thoát ứng dụng như trên.

1. iPhone tự thoát ứng dụng do mở quá nhiều ứng dụng chạy nền :

Bạn hoàn toàn có thể đang mở quá nhiều ứng dụng chạy nền, việc mở những ứng dụng chạy nền này sẽ chiếm dung tích bộ nhớ .

Một số cách sửa lỗi iPhone tự thoát ứng dụng khi đang dùng

Để khắc phục bạn nên tắt tất cả những ứng dụng chạy nền không cần thiết đi, những ứng dụng này sẽ chiếc dung lượng bộ nhớ khiến hệ điều hành tự thoát các ứng dụng.

Advertisement

2. iPhone tự thoát ứng dụng do đầy bộ nhớ tàng trữ .

Một số cách sửa lỗi iPhone tự thoát ứng dụng khi đang dùng

Dung lượng bộ nhớ đã hết, thường thì bạn sẽ tải những ứng dụng và cần phải để lại một khoảng chừng tàng trữ nhất định để tàng trữ những thông tin thiết yếu khi tương tác với ứng dụng, nhưng nếu dung tích bộ nhớ đã quá đầy thì ứng dụng hoàn toàn có thể gây ra lỗi thoát bất thần .

Advertisement

Cách khắc phục: Xóa bớt những ứng dụng hay game, hình ảnh, video không cần thiết để giải thoát bộ nhớ.

3. iPhone bị thoát ứng dụng vì hệ điều hành quản lý bị lỗi :

Một số cách sửa lỗi iPhone tự thoát ứng dụng khi đang dùng

iOS là hệ điều hành quản lý khá tuyệt vời của Apple, tuy nhiên hệ điều hành quản lý này vẫn sống sót nhiều lỗi không mong ước như lỗi thoát ứng dụng, bị mất wifi, pin nhanh hết, vuốt màn hình hiển thị bị giật, .. Những nguyên do này là thường xuất phát từ hệ quản lý và điều hành, nhưng hầu hết bạn đều hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách tăng cấp hay update lên hệ điều hành quản lý mới hơn .

Nếu sau khi cập nhật bạn vẫn không thể sửa iphone bị  lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone thì bạn nên restore lại cho iPhone hoặc đến cửa hàng https://mindovermetal.org/sua-chua/sua-chua-iphone/ để nhờ họ restore giúp bạn nhé.

Advertisement

Nếu iPhone của bạn đã jailbreak thì rất hoàn toàn có thể đó cũng chính là nguyên do gây ra hiện tượng kỳ lạ nêu trên, vì thế nếu hiện tượng kỳ lạ này xảy ra quá nhiều thì bạn nên thực thi gỡ bỏ ứng dụng Cydia trên iPhone đi .
Đó là những nguyên do thường làm cho iPhone bị thoát ứng dụng một cách không bình thường khi bạn đang sử dụng, kỳ vọng với những cách này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khắc phục lỗi nêu trên .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments