iPhone không hiển thị thời gian sử dụng pin, khắc phục cực dễ

iPhone không hiển thị thời gian sử dụng pin, khắc phục cực dễ

iPhone không hiển thị thời gian sử dụng pin có thể khiến người dùng gặp khó khăn, trong việc kiểm soát mức độ tiêu hao năng lượng của từng ứng dụng trên máy. Do vậy, dù không phải là một lỗi nghiêm trọng, sự cố này vẫn gây ra cảm giác khó chịu cho các iFan.

Với tính năng hiển thị thời gian sử dụng pin, các tín đồ nhà Táo có thể dễ dàng biết được đâu là “thủ phạm” âm thầm “hút máu” dung lượng pin trên máy. Từ đó, bạn có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp trong thói quen sử dụng dế yêu, để kéo dài thời gian trải nghiệm như mong muốn. Tuy nhiên, một số người lại gặp phải lỗi iPhone không hiển thị thời gian sử dụng pin. Khiến việc kiểm soát việc sử dụng pin gặp nhiều cản trở.

Lỗi không hiển thị thời gian sử dụng pin trên iPhone

Cách xem thời gian sử dụng pin iPhone đơn giản

Để xem thời gian sử dụng pin trên iPhone, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Theo đó, bạn hãy vào Cài đặt (Settings) => Pin (Battery). Tại đây, bạn kéo xuống dưới phần Sử dụng pin (Battery Usage). Danh sách các ứng dụng sử dụng pin sẽ hiện ra. Bạn nhấn vào biểu tượng đồng hồ ở bên phải để biết thời gian sử dụng pin của các ứng dụng này khi Onscreen và khi ở chế độ nền (Background).

Cách xem thời gian sử dụng pin trên iPhone Cách xem thời hạn sử dụng pin trên iPhone

Ngoài ra, nếu muốn biết thời gian bạn bỏ ra để trải nghiệm từng ứng dụng. Bạn cũng có thể áp dụng cách hiển thị thời gian sử dụng trên iPhone. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Thời gian sử dụng và bật tính năng này lên là được.

=> Nếu hư bạn đang quan tâm đến mức giá thay màn hình iPhone 12 Pro Max tại FASTCARE. Hãy nhanh chóng gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn cũng như báo giá trực tiếp.

iPhone không hiển thị thời gian sử dụng pin, nguyên nhân là gì?

Nguyên nhân chính khiến iPhone không hiện thời gian sử dụng pin là những yếu tố ở phần mềm và thói quen của người sử dụng. Cụ thể như sau:

✤Trong thời gian sạc pin, bạn từng khởi động lại máy trước khi rút sạc. Hoặc trong quá trình sử dụng máy, bạn đã từng reset thiết bị. Điều này sẽ khiến thời gian sử dụng pin không được hiển thị sau đó. Tình trạng tương tự cũng xảy ra khi iPhone xuất hiện lỗi tự khởi động lại thường gặp.

✤ iPhone bị lỗi ở hệ quản lý và điều hành iOS hoặc xung đột ứng dụng. Yếu tố này hoàn toàn có thể gây ra nhiều rối loạn không bình thường trong hoạt động giải trí của máy. Vì vậy, đây cũng hoàn toàn có thể là nguyên do khiến thời hạn sử dụng pin trên iPhone không được hiển thị. Dẫn đến thực trạng iPhone không hiển thị thực trạng pin. Thói quen sạc pin có thể là nguyên nhân gây ra lỗi Thói quen sạc pin hoàn toàn có thể là nguyên do gây ra lỗi

Không hiển thị thời gian sử dụng pin trên iPhone, bạn nên làm thế nào?

Cách khắc phục sự cố iPhone không hiển thị thời gian sử dụng pin tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần:

✤ Bạn cắm sạc cho điện thoại cảm ứng như thông thường. Đảm bảo sạc đầy cho iPhone từ 90 % trở lên rồi rút sạc. Trong quy trình sạc pin, bạn tuyệt đối KHÔNG được tắt nguồn hay khởi động máy. Sau khi rút sạc ra, máy sẽ hiển thị thời hạn sử dụng pin như thông thường.

✤ Chỉ với thao tác kể trên, lỗi không hiện thời gian dùng pin trên iPhone sẽ được khắc phục. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa thể xử lý sự cố này, bạn hãy tiến hành cập nhật phần mềm, nếu phiên bản iOS mới chính thức đã được tung ra. Đồng thời, khôi phục cài đặt gốc cũng là giải pháp bạn nên áp dụng, khi những giải pháp trên chưa đem lại hiệu quả.

Xem thêm: Viber

Bạn hãy cắm sạc cho iPhone và không khởi động lại máy Bạn hãy cắm sạc cho iPhone và không khởi động lại máy

Với tình trạng iPhone không hiển thị thời gian sử dụng pin. Hy vọng bạn sẽ khắc phục thành công với những thủ thuật được gợi ý trong bài. Để được tư vấn thêm, bạn vui lòng đặt câu hỏi bên dưới bài viết. FASTCARE sẽ hỗ trợ  bạn nhanh chóng!

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments