Mẹo xử lý khi iPhone không tải được ứng dụng trên Appstore

Biên tập bởi Hoàng Quốc Tuân

Đăng 5 năm trước

1.040.913

iPhone không tải được ứng dụng từ Appstore là tình trạng khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải nhưng không biết cách giải quyết như thế nào, dưới đây Điện máy XANH sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý tình trạng iPhone không tải được ứng dụng trên Appstore.

iPhone không tải được ứng dụng trên Appstore và cách xử lý

1Khởi động lại iPhone

Trong quy trình hoạt động giải trí, đôi lúc những ứng dụng, chương trình sẽ xung đột với nhau gây nên lỗi. Vì thế để khắc phục yếu tố không tải được ứng dụng / game show trên iPhone, bạn hãy khởi động lại thiết bị theo hướng dẫn sau .

Cách 1: Khởi động iPhone bằng cách nhấn giữ nút nguồn > Tắt nguồn. Sau tắt nguồn xong, nhấn giữ nút nguồn trong vài giây để khởi động lại thiết bị.

Cách 2: Khởi động iPhone bằng phím cứng (dành cho iPhone bị treo, không tương tác được):

  • iPhone 6S và dòng cũ hơn: Nhấn giữ Nút nguồn + nút home.
  • iPhone 7 và 7 Plus: Nhấn giữ Nút nguồn + nút giảm âm lượng.
  • iPhone 8, iPhone 8 Plus, và iPhone X: Nhấn tăng âm lượng, sau đó giảm âm lượng, cuối cùng nhấn giữ nút nguồn.

Khởi động iPhone

2Kiểm tra kết nối internet

Việc tải ứng dụng trên Appstore đòi hỏi chiếc iPhone phải được kết nối internet nên nếu iPhone không thể kết nối internet thì việc tải ứng dụng trên Appstore cũng sẽ không thành công.

Kiểm tra kết nối internet

Chắc chắn là bạn đã bật wifi
Đầu tiên bạn cần kiểm tra đã bật liên kết 3G hay wifi chưa, nếu bật rồi thì hãy vào thử một trang web bất kể để chắc như đinh thiết bị của mình đã được liên kết internet thành công xuất sắc .

3Kiểm tra ứng dụng VPN

Một nguyên do mà ít bạn chú ý là hoàn toàn có thể trên máy bạn có sử dụng ứng dụng VPN để vượt tường lửa khắc phục thực trạng bị chặn Facebook, Google, YouTube … Những app này sẽ đổi IP của bạn sang khu vực khác nên hãy kiểm tra tắt hoặc gỡ bỏ đi rồi vào lại Appstore tải thử ứng dụng được chưa nhé !

Vô hiệu hóa các ứng dụng VPN

Vô hiệu hóa những ứng dụng VPN

4Xóa bộ nhớ đệm

Nếu như bạn đã có liên kết internet và vô hiệu những ứng dụng VPN rồi nhưng vẫn không hề tải ứng dụng từ Appstore thì bạn hãy thử xóa bộ nhớ đệm của Appstore bằng cách nhấn 1 trong những hình tượng ở thanh công cụ phía dưới ( Featured, Top Chartes, Explore, Search, Updates ) liên tục 10 lần. Đến khi nào màn hình hiển thị chớp lên một cái là được .

Xóa bộ nhớ đệm

Xóa bộ nhớ đệm

5Đóng Appstore

Đôi lúc mạng lưới hệ thống gặp 1 số ít yếu tố nên bạn không hề tải ứng dụng trên Appstore, bạn hãy thử đóng ứng dụng Appstore và vào lại xem đã hoàn toàn có thể tải ứng dụng chưa nhé !
Để đóng Appstore bạn hãy nhấp 2 lần vào nút trang chủ, chọn ứng dụng Appstore và vuốt lên để tắt nó đi .

Đóng Appstore

6Đăng xuất Apple ID

Nếu như bạn đã thử hết cách trên mà vẫn không hề tải về ứng dụng thì hãy thử đăng xuất Apple ID rồi đăng nhập lại xem sao nhé !
Để triển khai, những bạn làm như sau :

– Vào Cài đặt.

Vào Cài đặt

– Chọn iTunes & Appstore.

Chọn iTunes & Appstore

– Sau đó chỉ vào tên thông tin tài khoản đang đăng nhập .

Chỉ vào tên tài khoản đang đăng nhập

– Chọn Đăng xuất tài khoản Apple ID khỏi thiết bị.

Chọn Đăng xuất

Chúc các bạn thành công. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, bạn để lại bình luận dưới đây, Điện máy XANH sẽ trả lời giúp bạn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments