5 cách sửa iPhone bị loạn cảm ứng

Trong trường hợp này, theo anh Huy, đại diện thay mặt TT Huy Dũng Mobile Trần Văn Đang ( Quận 3, TP Hồ Chí Minh ) với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng cho biết, có nhiều nguyên do dẫn đến iPhone bị lỗi loạn cảm ứng : Có thể do trong quy trình sử dụng có sự va đập, miếng dán màn hình hiển thị chưa đúng cách, rớt nước, sử dụng cáp sạc không chính hãng, nguồn điện sạc không không thay đổi, lỗi xung đột ứng dụng, để điện thoại thông minh gần vật phát nhiệt như ti vi, tủ lạnh, bếp gas, lò vi sóng … hoặc do phần cứng bị lỗi .Theo anh Huy, trước khi nghĩ đến việc thay màn hình hiển thị mới thì người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm tra iPhone để khắc phục thực trạng loạn cảm ứng nếu máy chỉ bị lỗi ứng dụng .Đầu tiên, những bạn hãy thử tháo miếng dán màn hình hiển thị trên iPhone ra và lau sạch. Sau đó sử dụng để kiểm ra xem lỗi iPhone bị loạn cảm ứng này có phải là do miếng dán màn hình hiển thị gây ra hay không. Nếu đúng do miếng dán, hãy sử dụng miếng dán mới cho iPhone đồng thời chú ý quan tâm dán đúng cách, vệ sinh kĩ trước khi dán .

Thứ hai, bạn kiểm tra cáp sạc, thay bằng cáp sạc chính hãng hoặc nguồn điện ổn định để xem máy có còn loạn cảm ứng không? Nếu đúng do cáp sạc thì hãy mạnh dạn đầu tư sạc mới để khắc phục lỗi và đảm bảo độ bền cho máy iPhone.

Thứ 3, nếu bạn vừa mới cài ứng dụng thêm mà máy bị loạn cảm ứng hoặc hoài nghi do xung đột ứng dụng hãy reset iPhone của bạn .Ngoài ra trong trường hợp khác bạn cũng hoàn toàn có thể reset máy, vì thao tác này hoàn toàn có thể xóa bộ nhớ trong thời điểm tạm thời của iPhone và vô hiệu bất kể trục trặc nào là nguyên do gây ra sự cố .+ Nhấn giữ đồng thời 2 phím Nguồn + trang chủ, cho đến khi màn hình hiển thị iPhone hiện lên logo Apple còn so với dòng iPhone từ 7 trở lên thì sử dụng phím nguồn và phím giảm âm lượng .

+ Thả tay khỏi 2 phím.

+ Sau khoảng chừng vài giây, iPhone sẽ được khởi động lên và mọi thứ sẽ hoạt động giải trí lại thông thường .Thứ 4, nếu cách trên vẫn chưa đủ để khắc phục yếu tố này, thì bạn hãy thực thi Restore lại máy để khắc phục lỗi iPhone bị loạn cảm ứng .

Để Restore lại máy, bạn hãy thực hiện như sau:

+ Kết nối iPhone với máy tính ( mở sẵn iTunes ) .+ Đưa iPhone về chính sách DFU .+ Sau đó, bạn liên tục giữ cho tới khi trên màn hình hiển thị Open logo quả táo, khi đó bạn mới được buông nút Nguồn ra, nhưng liên tục giữ nút trang chủ cho tới khi màn hình hiển thị iPhone Open hình tượng iTunes và sợi cáp. Có nghĩa iTunes đã gật đầu thiết bị của bạn .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments