FingerSecurity – khóa ứng dụng bằng vân tay cực hữu ích cho điện thoại Android

Khóa ứng dụng bằng vân tay sẽ giúp bạn nâng cao tính bảo mật thông tin cá nhân, tránh trường hợp ai đó muốn xem trộm thông tin của bạn. Đồng thời, việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc phải loay hoay nhập mật khẩu mở máy rồi mở ứng dụng. Cùng thực hiện nhé!

FingerSecurity – khóa ứng dụng bằng vân tay được yêu thích nhất

Giờ đây không chỉ flagship mà rất nhiều mẫu FingerSecurity, ứng dụng số 1 về bảo mật trên điện thoại FingerSecurity, ứng dụng số 1 về bảo mật trên điện thoại[/caption]

FingerSecurity là ứng dụng khóa app bằng vân tay được người dùng tin dùng nhất hiện nay. Để sử dụng được ứng dụng này máy phải thỏa các yêu cầu sau:

  • – Có cảm biến vân tay.
  • – Chạy Android 6.0 trở lên.
  • – Không cần root máy.                                                          

Bước 1: Tải ứng dụng FingerSecurity Bước 2: Tiếp theo, sau khi đã tải về và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng FingerSecurity lên. Tuy nhiên trước khi có thể nhập vân tay, ứng dụng sẽ kiểm tra độ tương thích của máy giữa phần mềm (FingerSecurity) và phần cứng, nếu tương thích sẽ đi đến bước nhập vân tay của bạn.

Bước 3: Sau khi nhập vân tay thành công thì để đề phòng trường hợp cảm biến vân tay không hoạt động, hay các sự cố nào khác bạn nên đặt một mật khẩu riêng. Và cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

FingerSecurity hầu như khóa được hết các ứng dụng
FingerSecurity hầu như khóa được hết các ứng dụng

Bước 4: Sẽ có một số tùy chọn cài đặt nâng cao của ứng dụng hiển thị ở đây. Để có trải nghiệm ứng dụng tốt nhất bạn nên bật hết, tuy nhiên không nên bật cái cuối vì sẽ giảm tính bảo mật của phần mềm.

Bước 5: Để thêm các ứng dụng cần khóa bằng cảm biến vân tay, bạn chỉ cần quay trở về giao diện chính, và nhấn chọn vào dấu “+”.

Ứng dụng còn có thể bảo mật tài khoản facebook bằng cách xách nhận email của chủ nhân
Ứng dụng còn có thể bảo mật tài khoản facebook bằng cách xách nhận email của chủ nhân

Bước 6: Nếu bạn đã kích hoạt “Improved Protection” ở phần cài đặt nâng cao trước đó, thì chúng ta có thể chọn khoá từng phần riêng biệt của ứng dụng, sau khi thiết lập mọi thứ xong, bạn đã có thể dùng vân tay để mở khoá ứng dụng. Và như vậy công việc của bạn đã hoàn thành rồi.

Những lưu ý khi cài và sử dụng ứng dụng

Khi sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ gặp một số vấn đề bất cập, chẳng hạn như đôi khi quảng cáo xuất hiện ở màn hình khoá, hay lo ngại về lỗi hệ thống. Hi vọng trong thời gian tới hệ điều hành Android hay nhà sản xuất smartphone sẽ tích hợp mặc định tính năng khoá ứng dụng này để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Cài ngay FingerSecurity nếu bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân của bạn
Cài ngay FingerSecurity nếu bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Giờ đây, với FingerSecurity, bạn có thể mua hàng, quản lý password bằng vân tay, có thể đảm bảo nhật kí hay file Dropbox của mình được an toàn, khóa không cho người khác vô lén coi ảnh, SMS hoặc chạy một phần mềm nào đó mà không có sự cho phép của bạn. Thật tuyệt vời phải không? Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ để nhiều người khác cũng biết cách cài khóa ứng dụng bằng vân tay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

sẽ giúp bạn nâng cao tính bảo mật thông tin cá nhân, tránh trường hợp ai đó muốn xem trộm thông tin của bạn. Đồng thời, việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc phải loay hoay nhập mật khẩu mở máy rồi mở ứng dụng. Cùng thực hiện nhé!Giờ đây không chỉ flagship mà rất nhiều mẫu smartphone Android giá rẻ cũng được nhà sản xuất tích hợp thêm cảm biến vân tay để tăng tính bảo mật, tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi. Kể từ Android 6.0 trở lên thì cảm biến vân tay trên các điện thoại Android không chỉ dùng để unlock máy mà còn làm được rất nhiều thứ khác, hay nhất là Google đã mở tính năng này ra cho cả các bên thứ ba để họ cùng phát triển app tích hợp vân tay. FingerSecurity, ứng dụng số 1 về bảo mật trên điện thoại FingerSecurity là ứng dụng khóa app bằng vân tay được người dùng tin dùng nhất hiện nay. Để sử dụng được ứng dụng này máy phải thỏa các yêu cầu sau:Tải ứng dụng FingerSecurity tại đây Tiếp theo, sau khi đã tải về và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng FingerSecurity lên. Tuy nhiên trước khi có thể nhập vân tay, ứng dụng sẽ kiểm tra độ tương thích của máy giữa phần mềm (FingerSecurity) và phần cứng, nếu tương thích sẽ đi đến bước nhập vân tay của bạn.Sau khi nhập vân tay thành công thì để đề phòng trường hợp cảm biến vân tay không hoạt động, hay các sự cố nào khác bạn nên đặt một mật khẩu riêng. Và cấp quyền truy cập cho ứng dụng. FingerSecurity hầu như khóa được hết các ứng dụngSẽ có một số tùy chọn cài đặt nâng cao của ứng dụng hiển thị ở đây. Để có trải nghiệm ứng dụng tốt nhất bạn nên bật hết, tuy nhiên không nên bật cái cuối vì sẽ giảm tính bảo mật của phần mềm.Để thêm các ứng dụng cần khóa bằng cảm biến vân tay, bạn chỉ cần quay trở về giao diện chính, và nhấn chọn vào dấu “+”. Ứng dụng còn có thể bảo mật tài khoản facebook bằng cách xách nhận email của chủ nhânNếu bạn đã kích hoạt “Improved Protection” ở phần cài đặt nâng cao trước đó, thì chúng ta có thể chọn khoá từng phần riêng biệt của ứng dụng, sau khi thiết lập mọi thứ xong, bạn đã có thể dùng vân tay để mở khoá ứng dụng. Và như vậy công việc của bạn đã hoàn thành rồi.Khi sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ gặp một số vấn đề bất cập, chẳng hạn như đôi khi quảng cáo xuất hiện ở màn hình khoá, hay lo ngại về lỗi hệ thống. Hi vọng trong thời gian tới hệ điều hành Android hay nhà sản xuất smartphone sẽ tích hợp mặc định tính năng khoá ứng dụng này để phục vụ nhu cầu của người dùng. Cài ngay FingerSecurity nếu bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân của bạn Giờ đây, với FingerSecurity, bạn có thể mua hàng, quản lý password bằng vân tay, có thể đảm bảo nhật kí hay file Dropbox của mình được an toàn, khóa không cho người khác vô lén coi ảnh, SMS hoặc chạy một phần mềm nào đó mà không có sự cho phép của bạn. Thật tuyệt vời phải không? Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ để nhiều người khác cũng biết cách càinhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments