Hướng Dẫn Dách Mở, Khóa Ứng Dụng Android Bằng Vân Tay

Hướng Dẫn Dách Mở, Khóa Ứng Dụng Android Bằng Vân Tay

Việc mở khóa bằng vân tay được coi là một trong những tính năng mang tính bảo mật thông tin khá là cao và đồng thời cũng thuận tiện cho người dùng. Không những hoàn toàn có thể mở khóa điện thoại cảm ứng bằng vân tay, bạn hoàn toàn có thể khóa những ứng dụng của mình cũng bằng vân tay. Nếu như bạn chưa từng thử qua tính năng khóa ứng dụng bằng vân tay này. Vậy thì bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để hoàn toàn có thể bảo vệ tính bảo đảm an toàn và bí hiểm cho những ứng dụng riêng tư của mình nhé .

Advertisement

Để thuận tiện cho người dùng điện thoại sử dụng điều hành Android trong việc khóa các ứng dụng bằng vân tay. Thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mở, khóa ứng dụng Adroind bằng vân tay với ứng dụng Fingerprint AppLock của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.

Hướng Dẫn Dách Mở, Khóa Ứng Dụng Android Bằng Vân Tay

Cách mở, khóa ứng dụng Adroind bằng vân tay:

Bước 1: Để cài đặt khóa ứng dụng bằng vân tay thì bạn cần phải tải ứng dụng Fingerprint AppLock về máy và cài đặt ứng dụng.

Fingerprint AppLock

Advertisement

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy mở ứng dụng Fingerprint AppLock lên.

Bước 3: Bạn hãy cài đặt theo các thao tác sau: Bạn hãy chọn Finger Enroll rồi giữ ngón tay của mình và sau đó bạn hãy quét đèn flash để tiến hành chụp ngón tay của mình. Số lần bạn quét ngón tay là 7 lần.

Hướng dẫn cách mở, khóa ứng dụng Android bằng vân tay 3

Bước 4: Tiếp theo thì bạn hãy thực hiện khóa những ứng dụng bí mật của mình bằng cách thực hiện như sau: Từ giao diện chính thì bạn hãy chọn Lock App và sau đó bạn hãy chọn ứng dụng cần khóa.

Advertisement

Hướng dẫn cách mở, khóa ứng dụng Android bằng vân tay 4

Bước 5: Bạn chọn các chức năng khóa rồi hãy nhấn vào Unlock để áp dụng

Hướng dẫn cách mở, khóa ứng dụng Android bằng vân tay

Như vậy là bạn đã cài đặt mở, khóa ứng dụng bằng vân tay xong. Để mở ứng dụng thì bạn bạn cần đưa dấu vân tay của mình đã quét trước đó thông qua đèn flash, để nhận diện và mở khóa ứng dụng.

Xem thêm: Những ứng dụng cho điện thoại smartphone hay và cần thiết nhất

Advertisement

Trên đây là những bước đơn thuần hướng dẫn mở, khóa ứng dụng bằng vân tay. Đây được coi là một trong những cách giúp cho bạn hoàn toàn có thể bảo vệ những ứng dụng bí hiểm riêng tư của mình một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao nhất. Bạn hãy thử ngay tính năng mở, khóa ứng dụng bằng vân tay cho điện thoại thông minh của mình nhé .
Chúc bạn triển khai mở, khóa ứng dụng Android bằng vân tay thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments