Làm sao khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 5

Khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 5

Những thiết bị di động nói chung và sản phẩm nhà iPhone 5 nói riêng đều được trang bị rất nhiều ứng dụng hay và hữu ích. Đôi khi trong những ứng dụng đó có nhiều thứ riêng tư mà người dùng ngại chia sẻ nếu lỡ có ai đó mượn máy. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn các để có thể khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 5.

Làm sao khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 5

Hình ảnh của chiếc iPhone 5

Mỗi hệ điều hành lại có một nét độc đáo riêng, và khi đến iPhone 5, hệ điều hành iOS 8 đã thật sự chinh phục nhiều người dùng bởi rất nhiều tính năng hay ho. Việc cho phép người dùng có thể khóa bất kì một ứng dụng nào đang sử dụng cũng là một điểm mới ở hệ điều hành này.

Thử tưởng tượng trong một vài trường hợp bất khả kháng nào đó, bạn cần cho ai đó mượn điện thoại cảm ứng hoặc bạn bị cha mẹ bắt giao nộp máy, tuy nhiên bạn lại không muốn đống tin nhắn riêng tư của mình bị xem xét, thế thì bạn hoàn toàn có thể tự khóa ứng dụng tin nhắn của mình, điều này bạn hoàn toàn có thể vận dụng với toàn bộ những ứng dụng trong máy. Để hoàn toàn có thể khóa một ứng dụng nào đó như ứng dụng tin nhắn trên iPhone 5 s, người dùng hoàn toàn có thể thực thi theo một trong hai cách sẽ được ra mắt dưới đây

1.Dùng phương pháp thủ công

Phương pháp bằng tay thủ công ở đây được hiểu là việc bạn hoàn toàn có thể trực tiếp khóa ứng dụng tin nhắn bằng cách tự thao tác trên chiếc iPhone 5. Và mặc dầu chiếc iPhone của bạn đã được Jailbreak hay chưa, điều này cũng không ảnh hưởng tác động gì. Các bước triển khai không quá khó :

Bước 1: Trên giao diện chính, lựa chọn Settings-> General

Làm sao khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 5

Chọn vào mục Cài đặt chung

Bước 2: Bật chức năng Giới hạn có trong cài đặt chung lên

Làm sao khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 5

Chọn mục số lượng giới hạn và bật nó lên

Bước 3: Vì là lần đầu tiên sử dụng tính năng này nên bạn cần nhập mật khẩu Giới hạn, nên chọn những mật khẩu không quá phức tạp. Sau đó bạn cần nhập lại mật khẩu để xác nhận.

Bước 4: Sau khi đã thiết lập mật khẩu giới hạn, lúc này bạn cần chọn ứng dụng mình cần khóa, đó là ứng dụng Tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm ứng dụng khác để khóa bằng mật khẩu.

2.Sử dụng ứng dụng iAppLock

Bên cạnh những thao tác trên bàn phím màn hình, người dùng có thể lựa chọn một cách nữa để khóa ứng dụng tin nhắn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng ứng dụng iAppLock, người dùng cần phải đảm bảo chiếc iPhone 5 của mình đã được Jailbreak.

iAppLock được biết đến như một ứng dụng điển hình nổi bật với công dụng bảo vệ thông tin cho người dùng. Với iAppLock, bạn hoàn toàn có thể thiết lập mật khẩu cho bất kỳ mục nào mà mình muốn, ngoài những nó còn có tính năng ẩn ảnh hay bất kỳ video nào trên máy .
Để hoàn toàn có thể khóa ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4 bằng iAppLock, bạn cần làm theo những bước :

Bước 1: Chọn download ứng dụng iAppLock trên Cydia. Tải về và cài đặt

Bước 2: Khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng nhập đầy đủ mã PIN, Pattern và địa chỉ mail của mình. Cung cấp địa chỉ mail là điều cần thiết bởi nếu không may bạn quên mật khẩu mở ứng dụng, hệ thống sẽ gửi về mail cho bạn mã khôi phục mật khẩu đó.

Làm sao khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 5

Cần nhập đúng Passcode

Bước 3: Tiếp đó, bạn cần gạt mở Lock Satus, đây là bước khá quan trọng mà bạn cần nhớ.

Làm sao khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 5

Kéo để mở Lock Status

Bước 4: Lúc này bạn có thể lựa chọn để khóa ứng dụng Tin nhắn rồi!

Trên đây là hai cách cơ bản để người dùng có thể khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 5. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể giữ cho ứng dụng Tin nhắn cũng như các ứng dụng khác trên iPhone 5 luôn được đảm bảo an toàn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments