ỨNg dụng Microsoft #TileArt Windows Phone: Tùy chỉnh Gạch, Màn hình Khóa 2021

Màn hình bắt đầu và ô xếp là điểm phân biệt Windows Phone với các thiết bị chạy Android hoặc iOS. Chúng tôi đã sử dụng ứng dụng Live Lock Screen của Microsoft, cung cấp hiệu ứng hoạt hình trong khi mở khóa điện thoại, và bây giờ để tăng thêm sức mạnh cho những người yêu thích tùy biến điện thoại của họ. một ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các công cụ tuyệt vời để làm cho điện thoại thông minh của bạn trông đẹp hơn. Ứng dụng #TileArt cho Windows Phone Tùy chỉnh Gạch và Màn hình Khóa của Windows Phone

#TileArt là ứng dụng được Microsoft tạo ra hiện có sẵn để tải xuống trên Windows Phone store. Như tên cho thấy ứng dụng giúp bạn tạo “Nghệ thuật” của riêng bạn bằng cách sử dụng gạch màn hình bắt đầu. Thú vị khi thấy tên của ứng dụng bắt đầu bằng ký hiệu `#`, mọi người dùng Windows Phone đều biết ý nghĩa của `#` xuất hiện đầu tiên trong danh sách ứng dụng của họ. Kích thước ứng dụng là 6 Mb và nó có sẵn cho tất cả các thiết bị chạy Windows Phone 8.1 OS bất kể kích thước RAM của thiết bị.

Advertisement

Khi khởi động, ứng dụng sẽ chào đón bạn với 3 tùy chọn này

Tạo Tile Art

Tùy chỉnh màn hình hiển thị Khóa

  • Chia sẻ
  • Tạo Ngói nghệ thuật
  • Chọn tùy chọn này và làm theo hướng dẫn trên màn hình nơi yêu cầu bạn chọn một hình ảnh. Khi bạn chọn một hình ảnh từ điện thoại hoặc thư viện, hình ảnh sẽ được xếp chồng lên trên cùng một tập hợp các ô, bạn có thể chỉ ngón tay và điều chỉnh vị trí của hình ảnh theo ý muốn của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn ô xếp riêng lẻ nơi bạn có thể thay đổi kích thước và ghim ô xếp vào màn hình bắt đầu của mình. Bạn cũng có thể chọn giữa bố cục 2 cột hoặc 3 cột, ô được chuẩn bị tương ứng. Bản cập nhật Windows Phone 8.1 có khả năng thiết lập hình nền cho các ô xếp, vì vậy hãy tận dụng điều này và thiết kế gạch của bạn tương ứng.

Lưu ý:

Advertisement

Ghim tất cả các ô cùng một lúc là không thể. Bạn sẽ phải ghim từng ô một lần, nhấp vào lại sẽ đưa bạn trở lại ứng dụng, từ đó bạn có thể chọn ô tiếp theo để ghim. Tùy chỉnh màn hình khóa Bằng cách chọn tùy chọn này, bạn có thể đặt hình ảnh nghệ thuật thực sự tốt đẹp cho màn hình khóa của bạn. Microsoft đã liệt kê một số bộ sưu tập khá tốt các bức ảnh trong trang “Gallery Gallery” của nó. Chọn một từ thư viện này hoặc từ điện thoại và điều chỉnh vị trí của hình ảnh để lại đủ không gian để hiển thị đồng hồ kỹ thuật số. Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ nhắc nếu bạn muốn đặt hình ảnh được tạo thành màn hình khóa. Nói “Có” và bạn đã hoàn tất.

Chia sẻ

Advertisement

Chia sẻ ảnh nghệ thuật hoặc màn hình khóa đã tạo của bạn là một ý tưởng hay. Chụp ảnh chụp màn hình và chia sẻ trên mạng bạn bè của bạn để cho họ thấy điện thoại của bạn trông như thế nào.

Xem video:

Tải xuống # TileApp từ shop Windows Phone hoặc sử dụng Mã QR bên dưới .


Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments