Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone

Khi muốn setup hoặc update những ứng dụng trên iPhone lên phiên bản mới nhất nhưng tính năng này không hoạt động giải trí ? Làm thế nào để khắc phục yếu tố trên ?

1. Khởi động lại App Store

Đây là cách đơn thuần nhất để khắc phục những yếu tố không rõ nguyên do. Đầu tiên, bạn hãy nhấn nút trang chủ hai lần, sau đó vuốt ứng dụng App Store từ dưới lên trên để tắt. trái lại, nếu đang sử dụng những phiên bản iPhone đời mới ( không có nút trang chủ vật lý ), người dùng chỉ cần vuốt từ dưới màn hình hiển thị lên và giữ lại một giây, sau đó triển khai tựa như như trên .

Tiếp theo, bạn hãy mở lại ứng dụng App Store, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc phải và chọn Update all (cập nhật tất cả).

Bạn đang đọc: Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone

Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 1.Khởi động lại ứng dụng App Store. Ảnh : MINH HOÀNG

2. Khởi động lại iPhone

Nếu sự cố vẫn liên tục xảy ra, bạn hãy khởi động lại iPhone bằng cách nhấn giữ nút nguồn và nút trang chủ cùng lúc cho đến khi màn hình hiển thị Open logo Apple. Đối với những mẫu iPhone đời mới ( không có nút trang chủ ), người dùng chỉ cần nhấn và thả nút tăng âm lượng, nhấn và thả nút giảm âm lượng, sau đó giữ im nút nguồn vài giây cho đến khi iPhone khởi động lại .Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 2.

3. Chuyển đổi kết nối Internet

Kết nối Internet không không thay đổi sẽ khiến bạn không hề setup hoặc update ứng dụng. Do đó, nếu đang sử dụng WiFi, bạn hãy thử chuyển sang sử dụng 4G hoặc ngược lại .

Lưu ý, để tải xuống các bản cập nhật có dung lượng lớn bằng 4G, bạn cần phải vào Settings (cài đặt) – App Store – App Download (tải về ứng dụng) và chọn Always Allow (luôn cho phép) hoặc Ask If Over 200 MB (hỏi nếu vượt quá 200 MB).

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 3.Cho phép iPhone tải hoặc thiết lập ứng dụng bằng 4G. Ảnh : MINH HOÀNG

4. Kiểm tra trạng thái hoạt động của App Store

Nếu những cách trên không giúp xử lý yếu tố, nhiều năng lực sự cố tương quan đến sever của Apple. Để kiểm tra trạng thái hoạt động giải trí của App Store, bạn hãy truy vấn vào địa chỉ https://www.apple.com/support/systemstatus/, nếu mục App Store hiển thị màu cam nghĩa là sever dịch vụ đang gặp sự cố và ngược lại, màu xanh lá là hoạt động giải trí thông thường .Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 4.Kiểm tra thực trạng hoạt động giải trí của những dịch vụ. Ảnh : MINH HOÀNG

5. Cập nhật iOS

Nếu vẫn không thể khắc phục sự cố liên quan đến App Store, bạn hãy kiểm tra và cập nhật iPhone lên phiên bản mới nhất (nếu có).

Đầu tiên, bạn hãy vào Settings ( thiết lập ) – General ( setup chung ) – Software Update ( update ứng dụng ) – Download và Install ( tải về và setup ). Lưu ý, dung tích bản update hoàn toàn có thể biến hóa tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng .Sửa lỗi không cài được ứng dụng trên iPhone - Ảnh 5.Cập nhật iPhone lên phiên bản iOS mới nhất. Ảnh : MINH HOÀNGNhìn chung, trên đây là 1 số ít cách đơn thuần để khắc phục sự cố không hề tải hoặc thiết lập ứng dụng trên App Store. Nếu cảm thấy có ích, bạn đừng quên san sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp rắc rối trong quy trình sử dụng.

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments