Chia sẻ mục mua với những người khác trong nhóm Chia sẻ trong gia đình của bạn trên máy Mac

Chia sẻ mục mua với những người khác trong nhóm Chia sẻ trong gia đình của bạn trên máy Mac

Với tư cách là một thành viên của nhóm Chia sẻ trong mái ấm gia đình, bạn có quyền truy vấn ngay lập tức vào mục mua được những thành viên khác trong nhóm san sẻ. Bạn hoàn toàn có thể tải về những mục mua của họ trên máy Mac, thiết bị iPadOS và iOS của bạn bất kể khi nào .Các thành viên khác trong nhóm hoàn toàn có thể truy vấn vào những mục mua của bạn theo cách tương tự như. Bạn hoàn toàn có thể ẩn những mục mua riêng mà bạn không muốn san sẻ với những thành viên khác trong nhóm .Chỉ người tổ chức triển khai mái ấm gia đình mới hoàn toàn có thể thiết lập san sẻ mục mua ( xem Thiết lập Chia sẻ trong mái ấm gia đình ) .

Xem và tải về các mục mua của thành viên khác trong gia đình

 • Xem hoặc tải về nhạc: Đăng nhập vào ứng dụng Nhạc trên máy Mac, sau đó chọn Tài khoản > Mua hàng gia đình. Chọn thành viên trong gia đình, sau đó tải về các mục bạn muốn.

 • Xem hoặc tải về các ứng dụng: Đăng nhập vào ứng dụng App Store , sau đó chọn Cửa hàng > Xem tài khoản của tôi. Chọn thành viên trong gia đình, sau đó tải về các mục bạn muốn.

 • Xem hoặc tải về các sách: Đăng nhập vào ứng dụng Sách , sau đó chọn Tài khoản > Xem tài khoản của tôi. Chọn thành viên trong gia đình, sau đó tải về các mục bạn muốn.

Khi một thành viên trong mái ấm gia đình khởi tạo thanh toán giao dịch mua, mục đó được tính tiền trực tiếp vào thông tin tài khoản của người tổ chức triển khai mái ấm gia đình. Sau khi mua, mục đó được thêm vào thông tin tài khoản của thành viên mái ấm gia đình khởi tạo thanh toán giao dịch và được san sẻ với những người khác trong nhóm. Nếu người tổ chức triển khai mái ấm gia đình dừng Chia sẻ trong mái ấm gia đình, mỗi người sẽ được giữ những mục họ chọn mua – ngay cả khi những mục này được người tổ chức triển khai mái ấm gia đình thanh toán giao dịch. Để biết thông tin về thanh toán giao dịch tăng cấp dung tích iCloud, hãy xem Quản lý dung tích iCloud .Để biết thêm thông tin về cách tải về những mục mua, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Cách tải về những ứng dụng và nội dung mà những thành viên trong mái ấm gia đình bạn đã mua .

Ẩn mục mua đối với các thành viên khác trong gia đình

Bạn hoàn toàn có thể ẩn những mục mua riêng của mình trên Nhạc, App Store và Apple Books, để chúng không khả dụng cho những thành viên khác trong mái ấm gia đình .

 • Ẩn nhạc: Đăng nhập vào ứng dụng Nhạc trên máy Mac, sau đó chọn Tài khoản > Mua hàng gia đình. Chọn loại nội dung bạn muốn ẩn, đặt con trỏ lên trên mục bạn muốn ẩn, bấm vào nút Xóa , sau đó bấm vào Ẩn.

 • Ẩn ứng dụng: Đăng nhập vào ứng dụng App Store, sau đó chọn Cửa hàng > Xem tài khoản của tôi. Đặt con trỏ lên trên ứng dụng bạn muốn ẩn, bấm vào nút Tùy chọn khác , chọn Ẩn mục mua, sau đó bấm vào Ẩn mục mua.

 • Ẩn sách: Đăng nhập vào ứng dụng Sách, sau đó chọn Tài khoản > Xem tài khoản của tôi. Đặt con trỏ lên trên mục bạn muốn ẩn, bấm vào nút Tùy chọn khác , bấm vào Xóa, sau đó bấm vào Ẩn .

Bỏ ẩn mục mua

Bạn hoàn toàn có thể hiển thị những mục mua riêng không liên quan gì đến nhau trên Nhạc, App Store và Apple Books mà bạn đã ẩn, để chúng khả dụng cho những thành viên khác trong mái ấm gia đình .

 • Dừng ẩn nhạc : Đăng nhập vào ứng dụng Nhạc trên máy Mac, sau đó chọn Tài khoản > Mua hàng mái ấm gia đình. Cuộn đến Mục mua bị ẩn, bấm vào Quản lý, sau đó bấm vào Hiện cho mục .
 • Dừng ẩn ứng dụng : Đăng nhập vào ứng dụng App Store, sau đó chọn Cửa hàng > Xem thông tin tài khoản của tôi. Bấm vào Xem thông tin. Trong phần mục bị ẩn, bấm vào Quản lý, sau đó bấm vào Hiện cho mục .
 • Dừng ẩn sách : Đăng nhập vào ứng dụng Sách, sau đó chọn Tài khoản > Xem thông tin tài khoản của tôi. Bấm vào Quản lý mục mua bị ẩn, sau đó bấm vào Hiện cho mục .

Dừng chia sẻ các mục mua của bạn

Khi bạn dừng san sẻ những mục mua của mình, những thành viên mái ấm gia đình của bạn sẽ mất quyền truy vấn vào toàn bộ những mục mua được san sẻ trên iTunes Store, Apple Books và App Store cũng như không thể thực thi những thanh toán giao dịch mua được san sẻ mới .

 1. Trên máy Mac của bạn, hãy chọn menu Apple  > Tùy chọn hệ thống, bấm vào Chia sẻ trong gia đình, sau đó chọn Chia sẻ mục mua trong thanh bên.

  Mở tùy chọn Chia sẻ trong gia đình cho tôi

 2. Bỏ chọn Chia sẻ mục mua của tôi trong thông tin Tài khoản của bạn .

Để biết thông tin về cách tích hợp những ĐK Apple của bạn, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nhóm những ĐK của Apple với Apple One .Ghi chú : Để san sẻ những mục mua, những thành viên trong mái ấm gia đình phải sử dụng iTunes Store ở cùng vương quốc hoặc vùng. Nếu một thành viên trong mái ấm gia đình đổi khác vương quốc hoặc vùng iTunes Store của mình, người đó hoàn toàn có thể mất quyền truy vấn vào những mục mua của những thành viên khác trong mái ấm gia đình và những ứng dụng đã thiết lập đã được san sẻ từ những thành viên khác trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Thay đổi vương quốc hoặc vùng của ID Apple của bạn .Xem thêmChia sẻ Apple Music bằng Chia sẻ trong gia đình trên máy Mac

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments