2 ứng dụng đọc file PDF trên máy Android, iOS phổ biến nhất 2020

Kỳ Nam Thòng31/07/2020

Bạn tải một file PDF về điện thoại của bạn nhưng trên máy không có phần mềm nào mở được file này? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn tìm phần mềm đọc file PDF cho iOS và Android tốt nhất nhé!

Hiện nay thì mặc định những loại sản phẩm điện thoại thông minh Android, iOS không tương hỗ người dùng đọc những dạng tài liệu PDF. Để đọc được những file này bạn cần sự tương hỗ từ ứng dụng của bên thứ ba .

1. Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader là phần mềm đọc file PDF được nhiều người ưa chuộng vì có các tính năng chỉnh sửa tài liệu PDF ngay trên file.

Adobe Acrobat Reader

• Tính năng nổi bật

– Có thể san sẻ tài liệu thuận tiện qua link link .- Tạo file PDF từ những bản scan tài liệu giấy .- Điền thêm ghi chú và ký tài liệu đơn thuần .- Có thể link với Google Drive và Dropbox .

• Nhược điểm

– Một số tính năng chỉ có trên phiên bản trả phí .

• Thông tin thêm

– Hỗ trợ trên : iOS, Android .- Nhà phát hành : Adobe .- Dung lượng : 223MB .- Phiên bản : 20.06.00- Yêu cầu thông số kỹ thuật : Android 5.0 trở lên, iOS 12 trở lên .- Link tải : Android ( TẠI ĐÂY ), iOS ( TẠI ĐÂY ) .

• So sánh phiên bản

Miễn phí Trả phíChỉnh sửa văn bản trong file PDFChỉ cho phép viết thêmĐầy đủ chức năng chỉnh sửaTạo file PDF từ hình ảnh hoặc file Word khácKhôngCóXuất file Word, Excel hoặc PowerPointKhôngCóNén file PDF để giảm dung lượngKhôngCóGộp nhiều file PDF thành 1 fileKhôngCóBảo vệ file PDF với mật khẩuKhôngCó

2. Ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile

Foxit PDF Reader là ứng dụng đọc file PDF đơn giản, với giao diện cơ bản giúp người dùng xem file PDF và làm việc trên file một cách dễ dàng.

Foxit PDF Reader Mobile

• Tính năng nổi bật

– Tính năng đọc file PDF thành tiếng- Chức năng ghi chú và ký tên ngay trên tài liệu .- Tạo file PDF từ những bản scan tài liệu giấy .- Quản lý file PDF thuận tiện .- Chia sẻ file cho những thiết bị khác qua Wifi .- Có thể link với Google Drive hay những ứng dụng tựa như .

• Nhược điểm

– Các tính năng chỉnh sửa chỉ có trên phiên bản trả phí .

• Thông tin thêm

– Hỗ trợ trên : iOS, Android .- Nhà phát hành : Foxit .- Dung lượng : 97MB .- Phiên bản : 7.3.1- Yêu cầu thông số kỹ thuật : Android 4.1 trở lên, iOS 11 trở lên .- Link tải : Android ( TẠI ĐÂY ), iOS ( TẠI ĐÂY ) .

• So sánh phiên bản

Miễn phí Trả phíChỉnh sửa văn bản trong file PDFKhôngCóTạo file PDF từ hình ảnh hoặc file Word khácChỉ có thể scan tài liệu giấy từ hình ảnhĐầy đủ chức năngXuất file Word và các định dạng khácKhôngCóTạo file PDF KhôngCóGộp nhiều file PDF thành 1 fileKhôngCóBảo vệ file PDF với mật khẩuKhôngCó

Trên đây là 2 ứng dụng đọc file PDF cho iOS và Android phổ biến nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

11.655 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments