Cách không cho xóa ứng dụng trên Android

Hiện nay, điện thoại là một thiết bị  không thể thiếu trong cuộc sống và lưu trữ những thông tin quan trọng hay những ứng dụng phần mềm cần thiết khác. Chính vì thế, iCare sẽ hướng dẫn bạn cách không cho xóa ứng dụng trên Android đơn giản và hiệu quả để giúp bạn bảo vệ được thông tin cần thiết và ứng dụng quan trọng của mình.

CÁCH CHỐNG XÓA ỨNG DỤNG TRÊN ANDROID ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Hiện nay, việc xóa ứng dụng trên điện thoại cảm ứng là những thao tác rất thuận tiện và thậm chí còn tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xóa hàng loạt những ứng dụng trên Android. Vì vậy sẽ có không ít trường hợp người dùng vô tình xóa luôn những ứng dụng quan trọng và thiết yếu trong việc làm cũng như học tập của mình. Tuy nhiên bạn đừng quá lo ngại về yếu tố này vì tất cả chúng ta đã có cách khắc phục và giải pháp để tránh gặp phải những trường hợp này .

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng App Lock Master cho Android trên ứng dụng CH play.

Bước 2: Kế tiếp đó, chúng ta tiến hành khởi động ứng dụng này lên sau khi tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Bạn truy cập vào ứng dụng  và ấn chọn mục Bắt đầu khóa ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ tìm kiếm các ứng dụng mà bạn muốn khóa để tránh việc bị xóa nhầm trên điện thoại.

Bước 4: Sau khi đã chọn được các ứng dụng cần khóa, bạn sẽ chọn Lưu và ứng dụng sẽ tiến hành yêu cầu chúng ta thiết lập mật khẩu ứng dụng với mẫu hình.

Chúng ta nhập lại mật khẩu một lần nữa, sau đó tiến hành nhập Email xác nhận để có thể giải cứu trong trường hợp chúng ta đã vô tình quên mất mật khẩu truy cập.

Bước 5: Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ yêu chúng ta kích hoạt chức năng ứng dụng chống xóa, gỡ ứng dụng trên Android. Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Bật luôn và xác nhận kích hoạt ứng dụng này như hình dưới.

Bước 6: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang danh sách các ứng dụng, tìm kiếm và ấn chọn mục ứng dụng App Lock Master này. Sau đó kích hoạt Cho phép theo dõi ứng dụng.

Bước 7: Kích hoạt thành công tính năng này, chúng ta đã có thể chống xóa, gỡ ứng dụng trên Android rồi đấy. Cụ thể với mỗi lần bạn muốn thực hiện xoá ứng dụng, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận với các ứng dụng mà chúng ta đã lựa chọn trước đó.

Với những thao tác đơn thuần trên, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ tối ưu được những ứng dụng quan trọng của mình cũng như tránh được việc người khác sử dung và xóa đi mất của bạn. Hy vọng giải pháp này sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình sử dụng và thưởng thức của bạn. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments