2 cách để phục hồi các ứng dụng trên iPhone

Không có được sốc nếu ai đó, bè bạn của bạn hoặc thậm chí còn bản thân bạn vô tình xóa một ứng dụng từ iPhone của bạn, vì nó rất thuận tiện để xóa một ứng dụng từ một iPhone. May mắn, khi nó xảy ra, đừng lo ngại. Bạn hoàn toàn có thể làm theo một trong 2 cách sau để hồi sinh những ứng dụng trên iPhone .
Apple giờ đây đã tăng trưởng quản trị ứng dụng của họ trong một cách mà bạn hoàn toàn có thể giờ đây thuận tiện thiết lập lại ứng dụng của bạn một lần nữa nếu ứng dụng đã bị xóa do một số ít nguyên do. Nó cũng giúp bạn Phục hồi lại nội dung ứng dụng của bạn nếu bạn đã thiết lập iCloud toàn bộ những lần và sao lưu iPhone của bạn liên tục .
Trong quá khứ khi iCloud không phải là rất thông dụng, nếu bạn vô tình xóa những ứng dụng bạn cần phải lấy lại nó trải qua iTunes hoặc mua những ứng dụng một lần nữa. Bây giờ điều này là khá khác nhau bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy lại những ứng dụng đã xóa tổng thể những gì bạn cần là để mở shop ứng dụng từ iPhone của bạn và tìm kiếm tên app và Phục hồi lại nó .

Giải pháp 1: Phục hồi các ứng dụng trên iPhone thông qua mua danh sách

Bước 1 Tap App Store

Tap App Store từ iPhone của bạn

undelete app iphone 

Bước 2 bấm vào Tab ‘Cập Nhật’

Bây giờ bấm vào Tab ‘ Cập Nhật ‘ từ thanh menu ở phía dưới

how to undelete an app on iphone 

Bước 3 Chọn “Mua”

undelete iphone app 

Bước 4 Khai thác trên trình đơn ‘không phải trên iPhone’

Bây giờ, bạn có sự lựa chọn để chọn tổng thể hoặc không trên iPhone này. Nếu bạn chọn ” All ” bạn sẽ nhận được list của toàn bộ những ứng dụng có sẵn gồm có cả những người mà đã được setup trong điện thoại thông minh của bạn và nếu bạn chọn không phải trên iPhone, bạn sẽ thấy chỉ là ứng dụng mà không được setup trong iPhone của bạn .
Bây giờ tập trên ‘ không phải trên iPhone ‘ trình đơn trên đầu trang

how to undelete apps on iphone 

Bước 5 Chọn các ứng dụng

Chọn những ứng dụng mà bạn đã xoá và muốn Phục hồi. Sau khi tìm bạn ứng dụng mong ước bấm vào hình tượng đám mây nó sẽ khởi đầu tiến trình thiết lập .

Lưu ý: Hãy cài đặt lại tâm trí của ứng dụng là miễn phí nếu bạn đã mua ứng dụng đó. Bạn có thể cài đặt lại ứng dụng đã mua nhiều lần.

Giải pháp 2: Phục hồi các ứng dụng trên iPhone thông qua tìm kiếm trong App Store

Tái cài đặt các ứng dụng thông qua tìm kiếm là gần như giống như mua danh sách phương pháp

Trong chiêu thức này bạn hoàn toàn có thể chỉ cần gõ tên của ứng dụng mà bạn muốn thiết lập một lần nữa trong hộp tìm kiếm của trong ứng dụng tàng trữ và bạn sẽ nhận được tác dụng tương ứng .
Sau khi tìm những ứng dụng, tab hình tượng đám mây nó sẽ tải về quy trình và Phục hồi lại ứng dụng trong iPhone của bạn trong một thời hạn. Có thể bạn phải phân phối cụ thể thông tin tài khoản Apple của bạn cho quy trình đăng nhập .
Hơn nữa ứng dụng hầu hết là thích game show và game show Trung tâm quản trị tài liệu của họ như điểm trong iCloud mà cũng hoàn toàn có thể Phục hồi trong qui trình – trừ khi nếu chúng tôi đã không đặc biệt quan trọng vô hiệu tài liệu trong khi xóa những ứng dụng .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments