Cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất – https://mindovermetal.org

Năm cách để giúp bạn chuyển tập tin từ iPhone sang PC. Cho dù bạn muốn chuyển ảnh, video, nhạc, PDF hoặc tài liệu…bạn có thể hoàn thành công việc bằng một trong những cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất dưới đây.

Tất cả những mẹo dưới đây cũng hoàn toàn có thể được vận dụng để chuyển tệp từ iPhone sang Mac hoặc sao chép tệp từ iPad sang máy tính. Sẽ giúp bạn trong nhiều trường hợp truyền tài liệu iOS .Cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất

Phương pháp 1. Chuyển tệp từ iPhone sang PC không tính tiền với easyUS MobiMover

Áp dụng cho : Ảnh, Video, Tệp âm thanh, Danh bạ, Tin nhắn, Podcast, Sách …Cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất

Là phần mềm truyền dữ liệu iOS chuyên nghiệp, một trong những tính năng chính của EasUS MobiMover Free là chuyển các tệp giữa iPhone và máy tính, có thể là PC hoặc Mac.

Với ứng dụng này, bạn không chỉ hoàn toàn có thể chuyển những tập tin từ iPhone sang PC mà còn hoàn toàn có thể thêm nội dung vào iPhone từ máy tính không lấy phí. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chuyển tài liệu từ một thiết bị iOS sang thiết bị khác bằng công cụ này .Cho dù bạn muốn chuyển tổng thể những tệp vẫn được tương hỗ cùng một lúc hoặc sao chép những mục có tinh lọc theo nhu yếu của bạn .

Tải ngay để chuyển tập tin từ iPhone sang PC miễn phí:
– Dành cho PC
http://down.easeus.com/product/mobimover_free_setup
– Dành cho MAC
http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_free

Cách sử dụng easyUS MobiMover copy file từ iphone vào pc

Bước 1. Kết nối thiết bị iPhone với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, chạm vào “Tin cậy” trên màn hình thiết bị iOS của bạn để cho máy tính của bạn tin tưởng vào thiết bị của bạn. Mở easyUS MobiMover.

Trên màn hình hiển thị chính, chọn chính sách truyền tài liệu “ Điện thoại sang PC ” và nhấp vào “ Tiếp theo ” .Cách sử dụng easyUS MobiMover copy file từ iphone vào pcBước 2. MobiMover sẽ tự động hóa đọc và tải hàng loạt những tệp được tương hỗ trên iPhone của bạn và liệt kê tổng thể chúng không được chọn. Xác định loại tệp bạn muốn chuyển từ iPhone sang máy tính, truy vấn vào những ứng dụng tương ứng và nhấp vào “ Chuyển ” .Bạn hoàn toàn có thể chỉ định một vị trí để giữ những mục được chuyển trước. Nếu không, chúng sẽ được đặt trên Desktop theo mặc định .Cách sử dụng easyUS MobiMover copy file từ iphone vào pcBước 3. MobiMover sẽ mở màn chuyển ngay những tệp từ iPhone sang PC mà không cần sự can thiệp của iTunes. Khi nó hoàn thành xong, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào Xem để kiểm tra những mục. ( Các tệp như danh bạ và tin nhắn sẽ lưu dưới dạng tệp. html trên máy tính của bạn. Do đó, bạn cần mở tệp bằng trình duyệt để xem chi tiết cụ thể. )Cách sử dụng easyUS MobiMover copy file từ iphone vào pcĐây là ứng dụng không lấy phí và rất có ích, tải ngay nhé !

Phương pháp 2. Copy file từ iphone vào pc bằng iTunes

Chia sẻ tệp iTunes được phong cách thiết kế đa phần để san sẻ tệp giữa máy tính của bạn và ứng dụng được tương hỗ trên iPhone / iPad. Nếu bạn chắc như đinh những tệp bạn muốn chuyển được tạo bởi một ứng dụng hoạt động giải trí thích hợp với Chia sẻ tệp, bạn hoàn toàn có thể chuyển nội dung từ iPhone sang máy tính bằng tính năng này .Chia sẻ tệp iTunes được cho phép bạn chuyển những tệp từ iPhone sang PC bằng cáp USB hoặc qua liên kết Wi-Fi. Nếu bạn muốn gửi tệp qua Wi-Fi, thứ nhất bạn cần thiết lập đồng nhất hóa Wi-Fi theo hướng dẫn do Apple phân phối .

Để sao chép tệp từ iPhone sang PC bằng Chia sẻ tệp iTunes bằng USB:

 • Bước 1. Kết nối iPhone với máy tính của bạn và khởi chạy iTunes nếu nó không tự động chạy.
 • Bước 2. Trong cửa sổ iTunes, nhấp vào tab “Thiết bị” và chọn “Chia sẻ tệp“.

 • Bước 3. Chọn ứng dụng hiển thị trong danh sách mà bạn muốn chuyển tệp sang PC.

 • Bước 4. Chọn tệp bạn muốn di chuyển đến máy tính và bấm “Lưu vào“.

 • Bước 5. Chọn một vị trí để lưu các mục và nhấp vào “Lưu vào” để bắt đầu chuyển các tập tin từ iPhone sang máy tính.

Cách sử dụng easyUS MobiMover copy file từ iphone vào pc

Phương pháp 3. Nhập tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud

Áp dụng cho : Ảnh, Danh bạ, Lịch, Nhắc nhở, Ghi chú, v.v.

Nếu bạn muốn copy file từ iphone vào pc không dây, sử dụng iCloud để đồng bộ hóa dữ liệu từ thiết bị iOS của bạn sang PC hoặc Mac sẽ đơn giản nhất. Các yêu cầu để sử dụng iCloud bao gồm cùng một ID Apple trên thiết bị, kết nối mạng ổn định và đủ dung lượng lưu trữ iCloud.

Đảm bảo những nhu yếu được phân phối và sau đó làm theo những bước bên dưới để chuyển tệp từ thư viện ảnh, list liên lạc của bạn và sang máy tính bằng iCloud .

Nếu đã setup sẵn iCloud cho Windows :

 • Bước 1. Mở “Cài đặt” trên iPhone của bạn và chuyển đến [tên của bạn]> “iCloud”.

 • Bước 2. Chuyển đổi tùy chọn một cách phù hợp. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển ảnh từ iPhone sang PC, hãy chọn tùy chọn “Ảnh” và bật “Ảnh iCloud”.

 • Bước 3. Mở iCloud cho Windows trên máy tính của bạn và bật tùy chọn tương ứng. Sau đó, bạn có thể truy cập các tệp trên iPhone của mình từ PC.

Phương pháp 3. Nhập tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud

Nếu bạn không thiết lập iCloud cho Windows :

 • Bước 1. Mở “Cài đặt” trên iPhone của bạn, truy cập [tên của bạn]> “iCloud” và bật tùy chọn theo tệp bạn muốn chuyển.

 • Bước 2. Trên PC của bạn, hãy truy cập

  . Trên PC của bạn, hãy truy cập iCloud.com và đăng nhập bằng ID Apple bạn sử dụng trên iPhone.

 • Bước 3. Chọn danh mục bạn định sao chép.

 • Bước 4. Chọn các mục bạn muốn chuyển và sau đó tải chúng xuống PC.

Phương pháp 3. Nhập tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud

Phương pháp 4. Đồng bộ hóa tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud Drive

Áp dụng cho : Tệp Excel, Word, PowerPointBạn hoàn toàn có thể biết, iCloud Drive là một tùy chọn trong iCloud và rất hữu dụng để đồng nhất hóa tài liệu trên những thiết bị của bạn, nơi iCloud Drive được bật. Để truyền tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud Drive, thứ nhất bạn cần thêm những mục vào iCloud Drive trên iPhone của mình và sau đó truy vấn hoặc tải xuống trên máy tính. Đây là những bước đơn cử :

 • Bước 1. Trên thiết bị iOS, truy cập ứng dụng “Cài đặt” và chọn [tên của bạn]> “iCloud”.

 • Bước 2. Cuộn xuống để bật “iCloud Drive”.

 • Bước 3. Mở ứng dụng “Tệp” và chọn “Duyệt”> “Ổ iCloud”. Tìm kiếm các tệp bạn cố sao chép vào PC và tải chúng lên

  . Mở ứng dụng “Tệp” và chọn “Duyệt”> “Ổ iCloud”. Tìm kiếm các tệp bạn cố sao chép vào PC và tải chúng lên iCloud Drive

 • Bước 4. Nếu bạn đã tải xuống và thiết lập iCloud cho Windows, hãy truy cập thư mục iCloud Drive trong File Explorer để truy cập các tệp từ iPhone của bạn.

Nếu không, hãy truy vấn iCloud. com, đăng nhập bằng ID Apple của bạn, chọn “ iCloud Drive ” trong số những tùy chọn, sau đó chọn và tải xuống những tệp vào PC của bạn .Phương pháp 4. Đồng bộ hóa tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud Drive

Phương pháp 5. Copy file từ iphone vào pc qua Dropbox

Dropbox, như iCloud, là một dịch vụ đám mây giúp bạn truyền tệp mà không cần sử dụng cáp USB. Thay vào đó, bạn cần tải xuống và thiết lập ứng dụng Dropbox trên cả thiết bị nguồn và thiết bị đích của bạn để tải lên và tải xuống những tệp bạn muốn san sẻ .

 • Bước 1. Tải xuống và cài đặt

  . Tải xuống và cài đặt Dropbox trên thiết bị của bạn và đăng nhập bằng cùng một tài khoản.

 • Bước 2. Để chuyển tệp từ iPhone sang PC, trước tiên hãy tải các mục lên Dropbox trên thiết bị iOS của bạn. Nếu bạn

  . Để chuyển tệp từ iPhone sang PC, trước tiên hãy tải các mục lên Dropbox trên thiết bị iOS của bạn. Nếu bạn chuyển tệp từ PC sang iPhone, hãy tải tệp lên Dropbox từ PC.

 • Bước 3. Truy cập Dropbox trên PC của bạn và sau đó bạn có thể xem các tệp bạn vừa tải lên. Chọn các mục và tải chúng vào máy tính của bạn.

Phương pháp 5. Copy file từ iphone vào pc qua DropboxCác cách copy file từ iphone vào pc nhanh nhất đã được Techcare thông tin đến bạn, hãy tìm hiểu thêm ngay nhé !

5

/

5 ( 3 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments