Thêm một ứng dụng gọi xe Việt cạnh tranh Grab, GoViet

Thị phần gọi xe Việt Nam hiện vẫn nằm trong tay những nền tảng ngoại như Grab, GoViet. Tuy vậy, có một tín hiệu đáng mừng khi ngày càng Open nhiều ứng dụng nền tảng Made in Vietnam .Theo thông tin từ Công ty Cổ phần GV Asia, đơn vị chức năng này vừa đưa vào quản lý và vận hành một ứng dụng gọi xe mới với tên gọi GV Taxi. Đây là một loại sản phẩm Made in Vietnam, do những kỹ sư trong nước quản lý và vận hành và tăng trưởng .

Dự kiến đầu tháng 7, GV Taxi sẽ bắt đầu chạy thử nghiệm. Việc chạy thử nghiệm này sẽ diễn ra trong thời gian 6 tháng với các dịch vụ như gọi xe máy (GV Bike) và xe ô tô (GV Car). 

Advertisement

Theo GV Asia, tiềm năng đặt ra trong quy trình thử nghiệm GV Taxi là lôi cuốn được khoảng chừng 8.000 đối tác chiến lược tài xế và 60.000 chuyến đi mỗi ngày. Khi chính thức tiến hành, công ty này sẽ liên tục ra đời dịch vụ giao hàng, món ăn và taxi tải trong năm 2021 .Thêm một ứng dụng gọi xe Việt cạnh tranh Grab, GoVietNhững chiếc xe của GV Taxi sẽ được đưa vào hoạt động từ đầu tháng 7. Để lôi cuốn hành khách sử dụng dịch vụ, GV Taxi sẽ đưa ra những chương trình khuyễn mãi thêm như khuyến mãi ngay 200.000 đồng cho khách ĐK lần đầu, khuyến mãi 50.000 đồng cho hành khách ra mắt ứng dụng GV với bè bạn … Đây cũng là những chủ trương từng được Uber sử dụng ở thời gian mới mở màn Open tại Việt Nam .

Về mặt căn cứ pháp lý, Giám đốc Công ty cổ phần GV ASIA – ông Hoàng Quang Mạnh khẳng định đơn vị này sẽ hoạt động theo mô hình doanh nghiệp vận tải.

“Hiện công ty đã được Sở GTVT Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô vào ngày 19/6/2020”, ông Mạnh cho biết.

Advertisement

Thêm một ứng dụng gọi xe Việt cạnh tranh Grab, GoVietGiao diện gọi xe của GV Taxi. Như vậy, GV Taxi sẽ là ứng dụng gọi xe thứ 6 của người Việt, sau sự sinh ra của những ứng dụng như Be, Vato, Mailinh Car, MyGo và FastGo .Phần lớn thị trường dịch vụ gọi xe tại Việt Nam hiện đang nằm trong tay những doanh nghiệp quốc tế như Grab ( Malaysia ) và GoViet ( Indonesia ). Do đó, sự Open của những nền tảng nội như GV Taxi sẽ tạo ra những đối trọng thiết yếu với những ông lớn ngoại, từ đó đem lại thưởng thức dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước .Trọng Đạt

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments