Cách sửa chữa iPad thoát ứng dụng đơn giản nhất

Nguyên nhân và cách sửa lỗi iPad tự thoát ứng dụng

Advertisement

Tự thoát ứng dụng là một trong những lỗi mà nhiều thiết bị iPhone/iPad mà nhiều người dùng gặp phải, nếu bạn đang sử dụng thiết bị tuyệt vời này nhưng gặp phải tình trạng này thì bạn hãy sử dụng những cách sửa chữa iPad thoát ứng dụng qua bài viết này nhé.

1. iPad thoát ứng dụng có tín hiệu như thế nào ?

iPad bị thoát ứng dụng là lời than phiền của nhiều người dùng, bạn đang sử dụng những ứng dụng trên iPad và tự nhiên iPad thoát ngay ứng dụng một cách không bình thường, hiện tượng kỳ lạ này không chỉ gặp trên iPad mà cả iPhone bạn cũng hoàn toàn có thể gặp .

2. Nguyên nhân và cách sửa chữa thay thế lỗi iPad tự thoát ứng dụng .

Từ những nguyên do khác nhau bạn hoàn toàn có thể tiến hành cách cách khắc phục khác nhau như sau :

Advertisement

– Do hệ điều hành bị lỗi:

Cách sửa chữa iPad thoát ứng dụng đơn giản nhất

Bạn hoàn toàn có thể thấy nếu hệ quản lý iOS bị lỗi thì bất kể việc gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra, hiện tượng kỳ lạ iPad tự thoát ứng dụng như trên cũng hoàn toàn có thể là vì nguyên do lỗi hệ điều hành quản lý .
Nếu đến từ nguyên do này thì bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên hệ quản lý và điều hành cao hơn, nếu bạn đang sử dụng iOS 7 thì bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên iOS 8 ví dụ điển hình, phần nhiều những lỗi ứng dụng đều được Apple khắc phục lỗi ở những phiển bản hệ quản lý mới hơn .

Advertisement

– Do chạy quá nhiều ứng dụng nền:

Cách sửa chữa iPad thoát ứng dụng đơn giản nhất

Đây hoàn toàn có thể là một trong những nguyên do mà ít người nghĩ đến, nếu bạn chạy quá nhiều ứng dụng nền và những ứng dụng nền này chiếm quá nhiều bộ nhớ máy .

Để khắc phục với lý do này thì chỉ cần bạn tắt bớt những ứng dụng không sử dụng đến nữa, đặc biệt là những ứng dụng như Safari mở nhiều thẻ.

– Do bộ nhớ lưu trữ đầy:

Advertisement

Cách sửa chữa iPad thoát ứng dụng đơn giản nhất

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPad có dung tích bộ nhớ trogn là 16GB nhưng bạn lại tải quá nhiều ứng dụng và game chiếc gần hết bộ nhớ thì bạn hoàn toàn có thể gặp phải hiện tượng kỳ lạ tự thoát ứng dụng vì khi bạn mở ứng dụng, tương tác với ứng dụng thì iPad sẽ cần một khoảng trống tàng trữ lại những gì bạn tương tác với ứng dụng đó, vì thế khi không đủ dung tích máy sẽ tự thoát ứng dụng .
Giải quyết : Bạn nên giải thoát khoảng trống bộ nhớ cho iPad bằng cách xóa bớt những ứng dụng, game không thiết yếu .

– Do xung đột các ứng dụng được tải về từ Cydia:

Cách sửa chữa iPad thoát ứng dụng đơn giản nhất

Nếu iPad của bạn đã Jailbreak và tải kha khá ứng dụng từ Cydia, các ứng dụng từ Cydia thường rất hay nhưng nó không qua sự kiểm duyệt của Apple, chính vì vậy có thể gây ra xung đột làm cho iPad bị lỗi tự thoát ứng dụng. Trong những trường hợp nặng hơn có thể làm cho iPad bị treo máy.

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Anh chính phủ Mỹ khuyên dùng

Advertisement

Cách sửa lỗi : Bạn thường bị thoát tự động hóa ở những ứng dụng nào thì bạn nên vào Cydia để gỡ ứng dụng đó đi .
Nếu những cách trên vẫn không có tính năng, bạn nên mang đến Truesmart https://mindovermetal.org để nhân viên cấp dưới kỹ thuật ứng dụng kiểm tra và sữa chữa cho bạn ,

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments