Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android tốt nhất năm 2022

Advertisement

Tải về ứng dụng PicsArt
Tải về ứng dụng PicsArt tại đây

4. Pixlr

Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp với tất cả mọi người vì nó có tất cả các công cụ mà người dùng có thể cần. Với hơn 2 triệu tổ hợp các hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc miễn phí, bạn có thể tạo ảnh ghép với nhiều tùy chọn bố cục, hình nền và khoảng cách khác nhau.

Bạn đang đọc: Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android tốt nhất năm 2022

Advertisement

Tải về ứng dụng Pixlr
Tải về ứng dụng Pixlr tại đây

5. VSCO Photo & Video Editor

Là dân chuyên nghiệp, hẳn bạn đã từng nghe về ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android này cung cấp khá nhiều preset (cài đặt trước) và bộ lọc màu phim giúp bạn chỉnh sửa ảnh đẹp hơn. Ứng dụng cũng có đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản từ cắt, thay đổi kích thước đến thay đổi màu sắc. Điều khiến VSCO trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất vì nó có các công cụ chuyên nghiệp như HSL và Split Tones, đặc biệt có một cộng đồng các nhiếp ảnh gia rất tài năng.

Advertisement

Tải về ứng dụng VSCO Photo & Video Editor

Tải về ứng dụng VSCO Photo & Video Editor tại đây

6. Adobe Lightroom


Giống như Photoshop Express, Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác của Adobe. Nhưng độc lạ ở chỗ Lighroom cho Android phân phối những tính năng chỉnh sửa ảnh như ánh sáng, độ cụ thể, sắc tố, độ noise, bộ lọc và preset dưới dạng những thanh trượt đơn thuần. Không chỉ là một công cụ chỉnh ảnh không tính tiền, nó còn tương hỗ cả định dạng file RAW chất lượng cao .

Advertisement

Tải về ứng dụng Adobe Lightroom
Tải về ứng dụng Adobe Lightroom tại đây

7. Fotor Photo Editor

Fotor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đề xuất nhiều nhất và tốt nhất dành cho Android với vô số tính năng và công cụ thú vị. Ứng dụng cung cấp một loạt các hiệu ứng ảnh và bộ lọc để chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể sử dụng hơn 10 chức năng chỉnh sửa khác nhau để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và các chi tiết khác liên quan đến bức ảnh. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này còn cho phép bạn tạo các bức ảnh ghép dễ dàng. Hiện tại ứng dụng cho phép tải về và sử dụng miễn phí nhưng có chứa quảng cáo.

Advertisement

Tải về ứng dụng tại đây
Tải về ứng dụng Fotor

8. PhotoDirector Photo Editor

PhotoDirector là một loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng. Sở hữu giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, màu sắc của bức ảnh bằng thanh trượt. Thậm chí app chỉnh sửa ảnh này còn có tính năng camera trong ứng dụng, hỗ trợ thử các hiệu ứng trực tiếp khi chụp ảnh. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android hiện miễn phí tải về nhưng có một số giao dịch cần mua trong ứng dụng và có chứa quảng cáo.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments