Khắc phục các vấn đề về văng ứng dụng

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Khắc phục vấn đề game, ứng dụng tự thoát trên Windows Phone


TQ Hội

11/07/16

163 bình luận

lumia

Mình là Trần Quang Hội, vừa rồi đi lang thang trên Group Lumia WP TGDĐ có một vài bạn cầu cứu máy bị lỗi vào ứng dụng hay game là bị văng ra ngoài cho dù có gỡ ra cài lại thì vẫn bị, chính vì vậy mình sẽ tổng hợp lại các nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này.

1. Thời gian, múi giờ trên máy không đúng với hiện tại

Một số ứng dụng nhu yếu khắt khe về bảo mật thông tin sẽ bắt buộc điện thoại cảm ứng của bạn có thời hạn phải đúng so với sever, nếu không trùng khớp tài liệu sever sẽ không phản hồi cho người dùng gây ra thực trạng ” load mãi ” và văng .Để khắc phục thực trạng này bạn hoàn toàn có thể vào Cài đặt > Giờ và Ngôn ngữ > Ngày và Giờ > Tắt ” Đặt ngày và thời hạn tự động hóa ” > Chỉnh ngày giờ cho đúng mực. > Nếu bạn ở Nước Ta thì múi giờ sẽ là ( UTC + 7 ) Bangkok, TP. Hà Nội, Jakarta. ( Chú ý : Múi giờ + 7 có 2 loại nên chọn đúng + 7 có TP. Hà Nội ) .anh1

2. Vùng điện thoại không đúng

Một số ứng dụng hay game sẽ số lượng giới hạn vùng được phép setup và sử dụng. Nếu vùng bạn đang sử dụng không đúng thì sẽ xảy ra như trường hợp không thiết lập hoặc không vào ứng dụng, game được .Cách khắc phục : Cài đặt > Giờ và Ngôn ngữ > Vùng > Chuyển về Nước Ta > Khởi động lại nếu điện thoại cảm ứng nhu yếu .

Cách này cũng có thể áp dụng khi tải những game, ứng dụng mà ở Việt Nam không hỗ trợ. Ví dụ: Để tải được ứng dụng Facebook Beta chính chủ thì chúng ta bắt buộc chuyển vùng sang Pháp.

anh2

3. Xung đột giữa các ứng dụng hệ thống với nhau

wpCác tín hiệu khi xảy ra xung đột là : Máy đơ, cảm ứng chạm không cung ứng kịp, thoát bất ngờ đột ngột …Nói về yếu tố xung đột thì nguyên do của nó rất vô vàn, hoàn toàn có thể trình điểu khiển của máy xung đột với những ứng dụng đang chạy : Ví dụ như : Điện thoại đang nhu yếu vị trí để truy vấn, vô tình 1 ứng dụng nào đó cũng nhu yếu vị trí. Nếu ứng dụng đó không được lập trình để giải quyết và xử lý yếu tố này thì rất dễ xảy ra xung dột mà nổi bật là văng ứng dụng / game .Cách tốt nhất để xử lý yếu tố này là khởi động lại điện thoại thông minh để mạng lưới hệ thống thiết lập lại trật tự cũng như tự sửa lỗi ” mềm “. Ngoài ra, nếu nguyên do đến từ ứng dụng tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể gỡ ra và cài lại .Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

24.130 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments