Mic Nokia Lumia 630 bị nứt hoặc mờ

Microphone bị nứt hoặc mờ trên Nokia Lumia 630
Tất cả tin tức trên Nokia Lumia 630 trong những bài báo của chúng tôi .

Microphone bị nứt hoặc mờ trên Nokia Lumia 630

Đôi khi xảy ra thực trạng micro trên Nokia Lumia 630 bị rè, rè là nguyên do khiến nhiều bạn tức bực .Đừng lo ngại, yếu tố này thường hoàn toàn có thể thuận tiện khắc phục. Chúng ta sẽ xem ở đây cách có micrô rõ ràng và dễ nghe trên Nokia Lumia 630 .

Thử khởi động lại Nokia Lumia 630 của bạn

Khởi động lại Nokia Lumia 630 đơn giản có thể là giải pháp cho vấn đề này.

Để làm điều này, chúng tôi khuyên bạn nên tắt nó trong tối thiểu 30 giây, sau đó bật lại .Bạn hoàn toàn có thể sẽ cần mã PIN của mình để thực thi việc này .
Cuối cùng, để đặt tỷ lệ cược vào phía bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tháo và sau đó thay pin sau khi thiết bị của bạn đã được tắt. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tờ rơi gói để thực thi việc này .

Xóa các ứng dụng không cần thiết

Đôi khi, những ứng dụng của bên thứ ba hoàn toàn có thể làm nhiễu tín hiệu trên micrô của bạn .Tiếng kêu răng rắc cũng hoàn toàn có thể xuất phát từ đó. Thật vậy, 1 số ít ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên trên Nokia Lumia 630 của bạn và do đó hoàn toàn có thể ngăn nó hoạt động giải trí thông thường .
Để kiểm tra xem đây có phải là những ứng dụng làm cho micrô Nokia Lumia 630 của bạn kêu xèo xèo hay không, tốt nhất là bạn nên thử khởi động lại ở chính sách sao lưu .
Các hướng dẫn dành cho điện thoại thông minh của bạn sẽ giúp bạn khởi động lại ở chính sách sao lưu .

Bạn có thể kiểm tra lại micrô của mình và xem liệu micrô có bị rè hay âm thanh bị xáo trộn hay không.

Khởi động lại nhà máy Nokia Lumia 630 của bạn

Đặt về setup gốc .Thật vậy, hoàn toàn có thể một ứng dụng là nguyên do khiến bạn mất chất lượng âm thanh hoặc thậm chí còn là vi-rút trên mạng lưới hệ thống Android của bạn. Giải pháp hoàn toàn có thể đơn thuần là khởi động lại thiết bị của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phần dành riêng của chúng tôi về khởi động lại với thiết lập gốc .
Microphone bị nứt hoặc mờ trên Nokia Lumia 630

Nếu các hoạt động trước đó không hoạt động

Để điện thoại cảm ứng của bạn được thay thế sửa chữa bởi một thợ sửa chữa thay thế được ủy quyền. Hãy cẩn trọng để luôn nhu yếu làm giá trước .Bạn nên tìm loại thợ thay thế sửa chữa này ở hầu hết những TT shopping. Chúng tôi không khuyên bạn giao điện thoại cảm ứng của bạn cho một người không chuyên nghiệp. Điều này hoàn toàn có thể làm trầm trọng thêm thực trạng trên Nokia Lumia 630 của bạn .

Tận dụng sự đảm bảo

Nếu bạn mua Nokia Lumia 630 chưa được một năm thì rất hoàn toàn có thể bạn sẽ được bh trên nó .Bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi đại lý của bạn nếu Bảo hành không lê dài nữa .

Bán lại điện thoại của bạn trên thị trường đồ cũ

Không vứt bỏ Nokia Lumia 630 của bạn với nguyên do micrô kêu chói tai hoặc bị trộn lẫn. Điều tốt nhất là làm cho ai đó hài lòng, người hoàn toàn có thể mày mò và đưa nó trở lại hoạt động giải trí tốt. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng để xóa toàn bộ tài liệu cá thể của bạn .
Microphone bị nứt hoặc mờ trên Nokia Lumia 630
Tìm hiểu về những bước cần làm theo để thực thi tốt việc này .
Tìm toàn bộ những bài viết của chúng tôi trên Nokia Lumia 630 đổ vous aider .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments