Cách khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android

Các bạn đang sử dụng những ứng dụng như Facebook, chơi game và thường xuyên gặp phải tình trạng thoát ra. Đồng thời, có thông báo “Ứng dụng không phản hồi” thì phải xử lý như thế nào? Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Techcare sẽ bật mí đến bạn cách khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android nhanh chóng.

1. Quá nhiều ứng dụng chạy ngầm

Khi bạn quên tắt những ứng dụng Android chạy ngầm trên thiết bị, khiến cho bộ nhớ ram bị quá tải. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên tắt đi các ứng dụng chạy ngầm. Bạn chỉ cần nhấn vào phím đa nhiệm rồi thực hiện tắt tất cả ứng dụng đang chạy ngầm. Sau cùng, hãy tiến hành khởi động lại thiết bị để đảm bảo rằng hệ thống đã hoạt động ổn định trở lại.

2. Lỗi tự thoát ứng dụng trên Android do chạm ứng dụng

Đây là một trong những nguyên nhân thường xảy ra khi các ứng dụng trên thiết bị xung đột với nhau. Do đó, bạn hãy đặt lại cài đặt ứng dụng trên Android để có thể khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android nhé.

3. Ứng dụng bị lỗi tài liệu

Một nguyên do nữa khiến thực trạng lỗi tự thoát ứng dụng trên Android xảy ra là do ứng dụng bạn đang sử dụng bị lỗi tài liệu quá nhiều. Nó sẽ làm cho việc giải quyết và xử lý ứng dụng bị chậm đi, đồng thời báo lỗi “ Ứng dụng đã dừng lại ” .

Lúc này, bạn cần vào cài đặt >> Ứng dụng >> tìm ra các ứng dụng bị lỗi. Sau đó, bạn nhấp tiếp vào bộ nhớ rồi xoá dữ liệu ứng dụng. Khi đã thực hiện xong, bạn hãy tiến hành khởi động lại điện thoại để máy hoạt động bình thường trở lại.

4. Lỗi tự thoát ứng dụng trên Android do đầy bộ nhớ trong

Khi bộ nhớ trong của điện thoại đã đầy, nhưng các ứng dụng vẫn còn sử dụng và tiếp tục phát sinh ra nhiều dữ liệu. Điều đó sẽ khiến cho hệ thống phải liên tục tắt đi, vì lúc này không còn chỗ trống để có thể chứa các dữ liệu mới nữa. Bạn hãy chuyển bớt dữ liệu trên điện thoại kết hợp với việc xoá dữ liệu ứng dụng để khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android.

Như vậy là mạng lưới hệ thống sửa chữa thay thế máy tính Techcare tại TP. Đà Nẵng đã san sẻ đến những bạn cách khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android đơn thuần. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu dụng giúp những bạn khắc phục lỗi nhanh gọn và có những thưởng thức mê hoặc trên chiếc dế yêu của mình nhé !

Xem thêm: Viber

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments