Cách đăng ký tài khoản PayPal để mua ứng dụng trên BlackBerry World

Với người dùng BlackBerry, BlackBerry World chính là nơi để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những ứng dụng cần thiết phục vụ cho công việc và giải trí. Nhưng không phải tất cả các ứng dụng trên BlackBerry World đều miễn phí, và bạn sẽ không thể mua được phần mềm có phí trên đó nếu bạn không có tài khoản PayPal hoặc Credit Card. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các đăng ký tài khoản PayPal để mua phần mềm có phí trên BlackBerry App World.

1. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ PayPal rồi bấm vào nút Sign Up Now. Tại trang đăng kí, bạn sẽ thấy PayPal cung cấp 2 loại là Buy with PayPal và receive payments with PayPal. Bạn nên chọn Bye with PayPal dùng để mua các ứng dụng trên BlackBerry World. Nhấn Get Started để sang bước tiếp theo.

1234

 

2. Tiếp theo bạn đăng ký tài khoản với mail của bạn. Sau đó là phần điền thông tin cá nhân. Lưu ý bạn phải điền thật chính xác từ địa chỉ, tên tuổi, và số điện thoại, để tiện giải quyết các rắc rối sau này. Bước này, bạn chưa cần phải nhập các thông tin thẻ. Address Line 1 và Line 2 bạn điền vào địa chỉ nhà của bạn, ghi tiếng Việt không dấu, City điền vào quận, huyện, thị xã, còn State/Region bạn điền vào tỉnh, thành phố. Trong ô National ID bạn điền số CMND của mình.

12345

123456

Lưu ý: khi điền tên bạn điền chính xác First Name (tên), Middle (chữ lót) và Last Name (họ), bạn không nên đảo lại các thông tin này. Và tên này phải là tên ghi trên thẻ ngân hàng bạn định sử dụng. Bạn có thể sử dụng tên có dấu hoặc không dấu, tuy nhiên bạn nên ghi không dấu, để tránh các phiền toái sau này.

Ví dụ: Tên bạn là Nguyễn Văn A, thì First Name là A, Middle là Van, và Last Name là Nguyen.

Đây là bản mã số postcode những vùng để những bạn tìm hiểu thêm .

hdgfhsd_1
 

3.

Bước này bạn phải nhập 16 chữ số trên thẻ, ngày hết hạn và 3 chữ số CSC ( Card Security Code ) trên thẻ để hoàn toàn có thể sử dụng mua và bán trực tuyến. Hiện có 2 loại thẻ hay được sử dụng là Visa Debit Card ( ghi nợ, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu ) và Visa Credit Card ( hoàn toàn có thể xài quá thông tin tài khoản rồi nạp trả nợ sau ). Các ngân hàng nhà nước phân phối những loại thẻ này là Techcombank, Ngân Hàng Á Châu, Đông Á, Ngân Hàng Eximbank … VCB. Tuy nhiên lúc bấy giờ chỉ có Ngân Hàng Á Châu là hoàn toàn có thể verify tốt với Paypal. (

Khuyến cáo nên sử dụng ACB

)
 
12345678

– Sau khi điền xong bạn bấm Link Card để tiếp tục xác nhận thẻ.
– Bạn cũng có thể không thưc hiện bước này mà bấm Go To My Account để tới trang chủ quản lý tài khoản. Sau khi xác nhận qua email là đã có thể bắt đầu gửi và nhận tiền.

4. Xác nhận thẻ. Bạn không cần xác nhận vẫn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của PayPal là nhận và chuyển tiền. Tuy nhiên, có thể sẽ bị hạn chế số tiền gửi và nhận. 

Chúc các bạn thành công !!

. Trở trang chủ tại ĐÂY hoặc http://w ww.xtmobile. vn /
· Xem những tin tức mới nhất tại ĐÂY hoặc http://www.xtmobile.vn/tin-tuc

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments