Cách mua ứng dụng từ Windows Store mà không cần mật khẩu – GeekingUp

Cách mua ứng dụng từ Windows Store mà không cần mật khẩu : Bạn muốn mua rất nhiều nội dung kỹ thuật số từ shop Windows. Bạn nhấp vào nút mua game show yêu quý của mình và có, bạn được nhu yếu nhập mật khẩu thông tin tài khoản Microsoft của mình. Đây là lần tiên phong, nên vâng, nó ổn. Bạn vẫn chưa hoàn thành xong việc shopping. Bạn bấm vào nút mua của chương trình tiếp theo là lại có ! Please reenter your password for Store ? Rất tiếc ! Ảnh chụp màn hình hiển thị dưới đây là một ví dụ về sự cố này xảy ra .

Bạn đang đọc: Cách mua ứng dụng từ Windows Store mà không cần mật khẩu – GeekingUp

Advertisement

Không gì hoàn toàn có thể không dễ chịu hơn việc phải nhập lại mật khẩu thông tin tài khoản Microsoft của bạn mỗi khi bạn cố gắng nỗ lực mua một thứ gì đó từ shop Windows ứng dụng, đặc biệt quan trọng nếu bạn là người mua tiếp tục. Điều này hoàn toàn có thể tránh được không ?Tất nhiên là có, đó là những gì chúng tôi ở đây để làm. Đọc tiếp, để tìm hiểu và khám phá cách thoát khỏi yếu tố không dễ chịu tiêu tốn hầu hết thời hạn của bạn khi bạn ít muốn .Cũng đọc :BƯỚC 1

  • Mở Windows Store bằng cách nhấp vào biểu tượng store như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới hoặc bạn có thể tìm kiếm nó trong hộp tìm kiếm và khởi chạy nó.

BƯỚC 2

Xem thêm: Viber

Advertisement
  • Hãy để Windows Store khởi chạy ứng dụng. Có thể mất một chút thời gian.

BƯỚC 3

  • Bây giờ từ phần trên cùng của Windows Store, tìm ảnh hồ sơ của bạn và nhấp vào nó. Nếu bạn không đặt bất kỳ ảnh hồ sơ nào, đó sẽ là biểu tượng hồ sơ cổ điển. Một menu được mở ra. Tìm thấy Cài đặt từ menu và nhấp vào nó.

BƯỚC 4

  • Bây giờ là một cửa sổ mới cho Cài đặt mở ra. Tìm một phần có tiêu đề Purchase sign-in. Đây là nơi bạn có thể tắt nhập mật khẩu Microsoft mỗi khi mua thứ gì đó từ cửa hàng. Để làm điều đó, hãy xoay nút chuyển đổi tương ứng với  Streamline my purchase experience OFF.

BƯỚC 5

  • Hãy cho nó một chút thời gian để tải.

BƯỚC 6

Advertisement

  • Chà, đây là lần cuối cùng. Tài khoản người dùng Microsoft của bạn sẽ được tự động chọn. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu lần cuối. Và sau đó tất cả sẽ kết thúc tốt đẹp.

Đó là nó. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua bao nhiêu ứng dụng hoặc game show từ của riêng mình Windows Store mà không cần nhập mật khẩu mỗi lần. Nó thực sự là hữu dụng. Chỉ cần thử, và bạn sẽ biết. Hy vọng bạn đã vui tươi khi đọc bài viết và tôi kỳ vọng rằng giải pháp hiệu suất cao cho bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments