Top 5 App đọc sách tiếng Việt dành cho điện thoại iPhone

Đọc sách không chỉ giúp ta có thêm nhiều kiến thức mà còn giúp ta thư giãn và giải trí. Nếu như trước đây chúng ta chỉ có thể đọc sách thông qua các sách vở in ấn theo truyền thống. Thì nay đã có sách điện tử để bạn tiếp thu các tri thức hay giải trí một cách dễ dàng hơn trước. Trong bài viết này, Mindovermetal sẽ giới thiệu Top 5 App đọc sách tiếng Việt tốt nhất dành cho iPhone.

top-5-app-doc-sach-tieng-viet-danh-cho-dien-thoai-iphone-6

Ứng dụng đọc sách Waka

Waka là một phần mềm đọc sách lớn có hơn 13.000 đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực; thể loại đa dạng khác nhau. Bao gồm: chăm sóc sức khỏe; tâm lý học; marketing; quản trị kinh doanh; nấu ăn; văn học; truyện chữ;… Bên cạnh đó, Waka thường xuyên cập nhật các đầu sách mới vào kho sách. Như thế người đọc có thể tìm kiếm cho mình những cuốn sách yêu thích.

Phần mềm đọc sách tiếng Việt này không chỉ hỗ trợ đọc online mà còn cho phép người dùng tải sách đọc xuống. Như vậy người dùng có thể đọc offline bất cứ lúc nào mà không cần đến kết nối mạng. Bên cạnh đó, những ai không thích nhìn chữ thì có thể nghe bằng bản audio có sẵn trên ứng dụng. Ngoài ra bạn đọc dễ dàng thay đổi kích thước chữ; font chữ; chủ đề;… theo sở thích.

top-5-app-doc-sach-tieng-viet-danh-cho-dien-thoai-iphone-6

Phần mềm Wattpad

Đối với những ai đam mê và nghiện đọc truyện ngôn tình thì ắt hẳn quá quen thuộc với Wattpad. Wattpad không chỉ là App đọc sách tiếng Việt mà còn là kho ứng dụng truyện lớn nhất hiện nay. Tại Wattpad bạn không chỉ tìm thấy những bộ truyện chữ hay và mới nhất. Mà bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách đăng tải những bộ truyện do mình sáng tác.

Có một điểm khá là thú vị ở Wattpad, đó là bạn không chỉ đọc những đầu sách bằng tiếng Việt. Mà còn có rất nhiều bộ sách tiếng nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc. Bên cạnh đó, bạn vẫn có đọc sách bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối mạng. Tất cả nhờ vào việc tạo thư viện cá nhân và lưu bộ sách mà mình thích vào thư viện này.

top-5-app-doc-sach-tieng-viet-danh-cho-dien-thoai-iphone-4

Apple Books

Nhắc đến phần mềm đọc sách tiếng Việt thì không thể không nhắc đến Apple Books. Đây là một phần mềm lưu trữ và đọc sách dành riêng cho tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng này sở hữu kho sách khổng lồ với các thể loại đa dạng phù hợp với mọi đối tượng.

Không chỉ cung cấp nhiều bộ sách hay và mới nhất hiện nay. Apple Books còn cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện như thay đổi font chữ; kích thước chữ; tăng giảm độ sáng,… Ngoài ra, nếu như bạn cảm thấy mỏi mắt trong quá trình đọc thì có thể lựa chọn nghe audio để cho mắt được nghỉ ngơi.

top-5-app-doc-sach-tieng-viet-danh-cho-dien-thoai-iphone-9

Vinabook Reader

Vinabook Reader là một App đọc sách tiếng Việt có hơn 10.000 tựa sách thuộc nhiều lĩnh vực và chủ đề khác nhau. Những tựa sách có trong Vinabook Reader đều được mua lại bản quyền và được biên tập chỉnh sửa một cách phù hợp nhất. Nhờ đó mà bạn đọc có những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc sách trên ứng dụng.

Vinabook Reader không chỉ giúp bạn đọc những cuốn sách thú vị và bổ ích. Mà còn giúp người đọc giao lưu và kết bạn với những người khác. Bạn có thể chia sẻ những quyển sách hay mà bạn đang đọc với người khác.

top-5-app-doc-sach-tieng-viet-danh-cho-dien-thoai-iphone-3

Amazon Kindle

App đọc sách tiếng Việt cuối mà các dân mọt sách không nên bỏ qua, đó là Amazon Kindle. Phần mềm đọc sách này được phát hành bởi Amazon. Với đặc điểm giao diện được thiết kế theo phong cách đơn giản và riêng biệt, giúp cho người dùng có thể đọc sách chỉ bằng vài thao tác dễ dàng.

Người đọc có thể tùy chỉnh giao diện Amazon Kindle theo ý muốn của bản thân. Ví dụ như kích thước văn bản; font chữ; căn chỉnh lề; màu nền; tăng giảm độ sáng. Ngoài ra, phần mềm còn có mục Note Book giúp cho người đọc lưu lại những đoạn trích dẫn yêu thích có trong sách. Lưu ý, mặc dù tải ứng dụng miễn phí nhưng để đọc sách thì bạn phải trả phí để mua sách đọc.

top-5-app-doc-sach-tieng-viet-danh-cho-dien-thoai-iphone-9

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu xong 5 App đọc sách tiếng Việt trên điện thoại iPhone miễn phí và hot nhất hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ đọc sách thì hãy tải ngay những ứng dụng này xuống thiết bị. Đừng quên theo dõi Mindovermetal để biết thêm nhiều ứng dụng hay thông tin mới nhất hiện nay.

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments