Top 8 ứng dụng mà bạn nên cài khi mua iPhone mới

Dưới đây là tổng hợp 8 ứng dụng mà bạn nên setup khi mua iPhone mới. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên tải và thiết lập ứng dụng gì cho chiếc iPhone mới thì hãy tìm hiểu thêm bài viết này ngay nhé !

1. Google Maps thần thánh

Chắc chắn rồi, đây gần như là ứng dụng mặc định mình sẽ thiết lập mỗi khi mua hoặc đổi sang thiết bị smartphone khác để sử dụng. Google Maps không chỉ giúp xác định, chỉ đường mà còn hoàn toàn có thể giúp bạn xem được list những khu vực và khu vực xung quanh như quán ăn, cafe, khách sạn, trạm xăng, nhà hàng quán ăn, hiệu thuốc … quả là rất “ thần thánh ” đúng không nào !
Ứng dụng google maps luôn được lựa chọn là những ứng dụng hàng đầu được cài đặt

2. Youtube

Đây được đánh giá là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới xứng đáng được nằm ở vị trí thứ 2 trong danh sách Top 8 ứng dụng bạn nên cài khi mua iPhone mới này. Bởi Youtube này sẽ giúp bạn thư giãn và giải trí với hàng triệu nội dung video được sáng tạo mỗi ngày.

Ứng dụng youtube với hàng triệu nội dung được làm mới mỗi ngày cho bạn nhiều sự lựa chọn giải trí

3. Facebook

Với hơn 50 triệu người dùng tại Nước Ta, Facebook là một ứng dụng mà bạn khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ. Không chỉ vậy, mạng xã hội này còn cung ứng cho bạn hàng loạt những tính năng mê hoặc. Đặc biệt là bạn sẽ luôn nhận được những giảm giá hot nhất, chương trình khuyễn mãi thêm siêu to khổng lồ tại điện thoại cảm ứng Giá Kho .
Mạng xã hội facebook cung cấp cho bạn khả năng kết nối, kết bạn và nhận được hàng triệu thông tin mới mỗi ngày mà không cần đọc báo

4. Ứng dụng Messenger

Nếu đã nhắc đến Facebook thì không hề không nhắc đến ứng dụng Messenger. Ứng dụng này sẽ giúp bạn liên kết san sẻ với bè bạn nhiều hơn, đặc biệt quan trọng với những tính năng gọi audio và video trực tuyến .

Ứng dụng messenger giúp bạn thực hiện các cuộc trò chuyện video và call miễn phí

5. Google Drive

Google Drive giúp lưu những file dữ liệu lên đám mây trải qua thông tin tài khoản Google. Giúp điện thoại thông minh có nhiều bộ nhớ hơn .

Lưu trữ tài liệu thông qua dịch vụ cloud của Google. Drive còn giúp bạn truy cập các file trong trường hợp offline

6. Ulike

Trước dây tất cả chúng ta sử dụng ứng dụng camera360 nhưng nay Ulike trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế, cùng với rất nhiều những tính năng và hiệu ứng đẹp .

7. Ví Momo

Ví Momo là ứng dụng giao dịch thanh toán trực tiếp lớn nhất Nước Ta hiện tại, giao dịch thanh toán gần như tức thời và bảo đảm an toàn, nếu bạn là người hay mua hàng ở những shop thức ăn nhanh hay nhà hàng quán ăn thì không hề thiếu ứng dụng này .

Ví điện tử Momo giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán tại những cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, quán cà phê,....

 

8. 1Password

Bạn chiếm hữu quá nhiều thông tin tài khoản và nhiều mật khẩu giống mình không ? Nếu có thì 1 password là ứng dụng không hề thiếu giúp bạn quản trị những mật khẩu, trừ khi bạn đặt toàn bộ mật khẩu là 1234567890 thì mình cũng …. chịu

Trên đây là top 8 ứng dụng mà bạn nên cài khi mua iPhone mới, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tương thích cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments