15 ứng dụng android hữu ích mà bạn nên biết

Mọi người đều biết về những ứng dụng android nổi tiếng và tải chúng xuống điện thoại cảm ứng mới của họ mỗi khi họ mua một cái mới. Nhưng bạn có biết một số ít ứng dụng Android phát minh sáng tạo nhất không được nhiều người biết đến, nhưng rất có ích và mê hoặc. Đây là list .

Bạn đang đọc: 15 ứng dụng android hữu ích mà bạn nên biết

Advertisement

Smart Phone Lock – Khóa điện thoại thông minh mà không ai có thể đoán được

Đây là một trong những ứng dụng Android phát minh sáng tạo nhất. Giờ đây, hãy cảm thấy bảo đảm an toàn với những người bạn Pranksters, Kids và Nosy. Hãy thử khóa điện thoại cảm ứng mưu trí này, sau đó mã PIN điện thoại thông minh của bạn đổi khác mỗi phút, Và phần tốt nhất, bạn không cần phải nhớ nó .

Làm thế nào nó hoạt động giải trí ?

 • Nếu thời gian hiện tại là 3:40, thì mã PIN màn hình khóa của bạn sẽ là 0340.
 • Nếu thời gian hiện tại là 3:40, độ lệch là +5 phút, thì mã PIN màn hình khóa của bạn sẽ là 0345.
 • Nếu thời gian hiện tại là 3:40 và mã pin đảo ngược đang BẬT, thì mã PIN màn hình khóa của bạn sẽ là 0430.

Các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này

Advertisement
 • Cho phép bạn ẩn biểu tượng ứng dụng để người bạn đó không biết bạn đang sử dụng ứng dụng này.
 • Cho phép bạn đặt mật khẩu mỗi khi bạn đặt lại cài đặt ứng dụng.

Glympse – Chia sẻ vị trí thời gian thực của bạn trên bản đồ

glymps

Glympse là một trong những ứng dụng android mê hoặc nhất hiện có trên shop Play. Giả sử bạn đang trên đường đi xem phim và mỗi khi bạn hữu gọi điện để biết về nơi ở của bạn, bạn hoàn toàn có thể gửi Glympse cho những người bạn đó và họ hoàn toàn có thể theo dõi bạn trong thời hạn thực trên map. Bạn hoàn toàn có thể đặt khoảng chừng thời hạn mà bạn muốn san sẻ vị trí trong thời hạn thực của mình với những người bạn đã chọn .

 • Đặt Khoảng thời gian mà bạn muốn được theo dõi
 • Đặt vị trí mà bạn sẽ đến
 • Chọn những người nhận cần theo dõi bạn.

Nhấn enter và bùng nổ. Theo dõi thời hạn thực của bạn khởi đầu .

Photomath – Giải phương trình Toán học bằng cách Chụp ảnh Bài toán

Nó là một trong những ứng dụng Android hữu dụng và tuyệt vời nhất. Giải những phương trình toán học phức tạp và những phép tính lớn chỉ bằng cách chụp ảnh trải qua ứng dụng này. Nó cũng tương hỗ những phương trình bậc hai và những bài toán về bất phương trình. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử vẻ vang của những bài toán đã giải trong quá khứ bằng ứng dụng. Thêm vào đó, nó cũng đưa ra những bước xử lý yếu tố .
Lưu ý dành cho Sinh viên – Chỉ Sử dụng cho Mục đích Hợp pháp 🙂

Advertisement

app-PhotoMath

Lock Me Out – Thoát khỏi chứng nghiện điện thoại thông minh của bạn

Khóa tôi là sự thay đổi tốt nhất của nó. Bạn đang gặp khó khăn vất vả khi chiến đấu với chứng nghiện Điện thoại mưu trí của mình, có một ứng dụng mê hoặc được cho phép bạn nhìn và cảm nhận quốc tế tươi đẹp hữu cơ ngoài kia .
Chỉ cần đặt khoảng chừng thời hạn mà bạn tự khóa mình. Nó sẽ khóa điện thoại thông minh của bạn chỉ với những tính năng điện thoại thông minh cơ bản tối thiểu được bật như gọi, nhận và camera. Sau khoảng chừng thời hạn đã đặt, nó sẽ tự động hóa kết thúc khóa .

lock-me-out-app

Clone Camera – Sao chép bản thân nhiều lần trong ảnh của bạn

Bạn hoàn toàn có thể chụp một vài bức ảnh của mình tại một nơi và phối hợp chúng thành một bức ảnh duy nhất trông thật tuyệt vời .

máy ảnh nhân bản

Walkie – Đánh thức bởi một cuộc gọi của Người lạ

Hi, I am calling to wake you up
Thanks. Where are you from?

Advertisement

I am from the UK. You are from Ireland, right?

How can you tell?

The flag is at the top of the screen.

đồng hồ báo thức đi bộ

Advertisement

Walkie là một trong những ứng dụng hay nhất và mê hoặc trên Android mà bạn hoàn toàn có thể setup trên điện thoại thông minh của mình. Đó là Walkie, Đồng hồ báo thức xã hội đang hoạt động giải trí. Chỉ cần đặt báo thức của bạn tại walkie và nó sẽ liên kết bạn với một người lạ ngẫu nhiên trên khắp quốc tế. Cuộc gọi được liên kết trong vòng một phút và thực trạng ẩn danh của những người ở cả hai bên điện thoại thông minh vẫn được duy trì. Đó là một cách tuyệt vời và phát minh sáng tạo để mở màn ngày mới của bạn với một người trọn vẹn lạ lẫm .

Dormie – Biến điện thoại Android cũ của bạn thành màn hình trẻ em

Mọi người đều có một bộ Android cũ và không biết phải làm gì với nó. Bây giờ, ứng dụng này phân phối cách tốt nhất để sử dụng điện thoại thông minh cũ của bạn. Nếu bạn là cha mẹ, hãy setup nó trên điện thoại thông minh và điện thoại cảm ứng cũ của bạn và giám sát con bạn trực tiếp với màn hình hiển thị trẻ nhỏ này từ bất kể đâu .

ứng dụng giám sát trẻ em

Anti theft – Bắt kẻ xâm nhập hoặc kẻ trộm điện thoại của bạn

Khi ai đó đánh cắp hoặc xâm nhập Điện thoại của bạn, họ sẽ nỗ lực mở khóa cho chắc như đinh. Một khi họ nhập sai mẫu. Ứng dụng này sẽ bí hiểm gửi email cho bạn hình ảnh và vị trí của kẻ tà đạo. Bạn cũng hoàn toàn có thể định dạng hoặc theo dõi điện thoại cảm ứng của mình bằng ứng dụng này .

chống trộm

Sky Map – Mở bản đồ Bầu trời có nguồn gốc Do google đóng góp

orion-mars

Advertisement

Unified Remote – Kiểm soát PC của bạn bằng điện thoại của bạn

Một công cụ tuyệt vời nếu bạn đang xem phim hoặc nghe nhạc qua máy tính xách tay của mình. Nó quy đổi điện thoại cảm ứng Android của bạn thành một điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho máy tính xách tay của bạn .

thống nhất-từ xa

Đặc trưng

 • Bạn có thể sao chép màn hình máy tính sang điện thoại của mình
 • Bạn có thể khóa, tắt hoặc bật PC của mình qua điện thoại
 • Duyệt các tệp trên PC qua Điện thoại của bạn

Wi Fi file Transfer

PC và điện thoại cảm ứng là hai thiết bị quan trọng như nhau trong đời sống của tất cả chúng ta và tất cả chúng ta luôn chuyển những tập tin qua hai thiết bị này hàng ngày. Chúng ta phải chuyển nhạc, phim hoặc ứng dụng từ PC sang Điện thoại Hoặc tất cả chúng ta phải chuyển những bức ảnh, tài liệu, v.v. từ Điện thoại sang PC. Giờ đây, Với thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển những tập tin từ thiết bị này sang thiết bị khác qua wi-fi .

wi-fi-chuyển tập tin

LokLok – Hệ thống nhắn tin trên màn hình khóa được đồng bộ hóa

Ứng dụng này được cho phép bạn vẽ những hình, tin nhắn trên màn hình hiển thị khóa để gửi cho bạn hữu. Bạn của bạn sẽ nhìn thấy thông tin này tiên phong bất kỳ khi nào anh ấy tiếp cận điện thoại cảm ứng của mình. Giờ đây, với ứng dụng này, bạn không cần phải mở khóa điện thoại thông minh và mở ứng dụng để tiếp xúc với bạn hữu .

lok-lok

Advertisement

Shazm – Tìm xem bài hát nào đang chơi

Đôi khi bạn nghe một bài hát ở đâu đó và bạn yêu quý nó, nhưng bạn không biết tên bài hát hoặc về bài hát để hoàn toàn có thể tìm lại. Shazm đến để giải cứu bạn trong trường hợp này. Nó chỉ nhận ra bài hát đang phát .

ứng dụng shazm

Duolingo – Học các ngôn ngữ mới theo cách thú vị nhất]

Duolingo là website tăng trưởng nhanh nhất để thuận tiện học ngôn từ mới. Giờ đây, họ có một ứng dụng android để học ngôn từ mới không lấy phí khi đang chuyển dời .

duolingo-android-app

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments